5 อาหารเม็ดยอดฮิตสำหรับลูกสุนัข ที่ดีกับน้อง!

สำหรับคนขี้เหงา การมีสัตว์เลี้ยงเป็นเพื่อน ก็ช่วยให้คลายเหงาได้ส่วนหนึ่งเลยนะคะ จะเลี้ยงให้รู้ใจก็ต้องเลี้ยงตั้งแต่ยังเป็นเด็กน้อย จะได้ฝึกกันได้ และสัตว์ที่ขี้อ้อน แววตาใสแป๋วที่ใครๆ ก็ต้องใจอ่อนอย่างลูกสุนัขก็เป็นที่นิยมที่หลายคนรับเลี้ยงเลย แต่จะเลี้ยงดูเขาให้ดี ก็ต้องเลือกอาหารที่ดีให้กับเขากันด้วย เขาจะได้รับสารอาหารดีๆ เราก็เลยรวมอาหารเม็ดยอดฮิต สำหรับลูกสุนัข ที่ทั้งดีและน้องแล้วจะเลิฟมาบอกต่อกันค่ะ

Royal Canin Mini Puppy

อาหารเม็ดสำหรับลูกสุนัขพันธ์เล็ก ที่โตเต็มวัยหนัก 10 กิโลกรัม โดยรุ่นนี้จะเน้นสารอาหารเป็นโปรตีนคุณภาพสูง และพรีไบโอติกส์ ช่วยให้ขับถ่ายอุจาระได้ง่าย นอกจากนี้ยังมีทั้งวิตามินซี อี ลูทีนและเบต้า แคโรทีน ช่วยให้ลูกสุนัขเจริญเติบโตได้อย่างเต็มที่ สุขภาพแข็งแรง ขนาด 800 g. ราคา 219 บาท

Image : royalcanin.com

Hill’s Science Diet Puppy Small Paws

สำหรับรุ่นนี้เหมาะกับลูกสุนัขพันธ์เล็กที่อายุไม่ถึง 1 ปี โดยจะมีสารอาหารจากน้ำมันตับปลา เพื่อพัฒนาการของสมองและสายตาให้มีความแข็งแรง มีโปรตีนและสารอาหารที่ช่วยสร้างกล้ามเนื้อ เสริมสร้างภูมคุ้มกันให้เจ้าตัวเล็กแข็งแรง เม็ดอาหารเล็ก ง่ายต่อการกินของลูกสุนัข รสเนื้อไก่ชวนให้ลูกสุนัขชอบกิน ขนาด 1.5 Kg. ราคา 490 บาท

Image : central.co.th

Taste Of The Wild Pacific Stream Puppy Formula With Smoked Salmon

.

สูตรเฉพาะของแบรนด์ที่ทำมาจากโปรตีนย่อยง่าย เสริมสร้างร่างกายให้แข็งแรงจากส่วนผสมอย่าง ปลาแซลมอน ปลาทะเลอื่นๆ รวมถึง ถั่วและธัญพืชที่ดีกับร่างกายของลูกสุนัข ให้โอเมก้า 3 และโอเมก้า 6 ช่วยให้ขนนุ่มเป็นเงางามน่าสัมผัส กล่นหอมโดดเด่นด้วยปลาทะเลหลายชนิด รสชาติลงตัว ไม่เค็มมากไป ดีกับร่างกายของสุนัขที่เรารักเลย ขนาด 680 g. ราคา 460 บาท

Image : central.co.th

SmartHeart Power Pack Puppy

รุ่นนี้มาแน่นๆ กับสารอาหารอย่างโปรตีนและไขมันที่ให้พลังงานสูง เหมาะกับลูกสุนัขที่กำลังโต เสริมสร้างให้กล้ามเนื้อเติบโตอย่างเหมาะสม รวมถึงมีแคลเซียม ช่วยสร้างกระดูกให้ดูแข็งแรง แล้วยังมีวิตามินอี คาร์โบไฮเดรตจากข้าว ที่ช่วยเสริมภูมิคุ้มกันให้น้องสุนัข ย่อยง่าย ขับถ่ายสะดวกอีกด้วยค่ะ ขนาด 1 Kg. ราคา 130 บาท

Image : lazada.co.th

Orijen Puppy Dry Food

อาหารลูกสุนัขที่ได้รับรางวัลจากประเทศแคนาดา จัดมาเต็มๆ กับวัตถุดิบที่ดีและสดที่สุด เหมาะกับการใช้เลี้ยงลูกสุนัข มาทั้งเนื้อสดที่ให้โปรตีนสูง เนื้อไก่งวง เนื้อปลา ให้พลังงานที่พอเหมาะกับลูกสุนัขได้เจริญเติบโตทั้งกล้ามเนื้อและภูมิคุ้มกัน อาหารเม็ดย่อยง่าย และรักษาระดับน้ำตาลในเลือดให้คงที่อีกด้วย ขนาด 340 g. ราคา 275 บาท

Image : central.co.th

ใครที่กำลังมองหาอาหารเม็ดสำหรับเลี้ยงลูกสุนัขที่ดีกับสุขภาพของน้อง ไม่ควรพลาดเลยนะคะ หาซื้อได้ทั้งช่องทางอนไลน์ของแบรนด์ แล้วรอให้จัดส่งถึงบ้านสวยๆ หรือจะไปดูในห้างสรรพสินค้าใหญ่ๆ ก็มีให้บริการค่า

Cover : classactionlawyers.com

LADYISSUE คือ เว็บผู้หญิงอันดับ  1  อัพเดทกระแสฮิต ทาง LINE ฟรี !
Add friend ที่ ID : @ladyissue
เพิ่มเพื่อน

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

About Author

Lolita. โลลิตา สาวชิค ชอบตามติดเรื่องฮิต อัพเดตเรื่องฮอต ทั้ง How to เคล็ดลับ และเทคนิคความสวย ความงาม Gossip อินเทรนด์ Life Style.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design