อัพเดท!! 10 รีสอร์ทที่ให้น้องหมาแมวเข้าพักได้ 2021

อยากจะไปเที่ยวยาวๆ แต่ก็ติดที่ห่วงน้องหมาน้องแมวจะอยู่บ้านตามลำพังกันไม่ได้ จะฝากตามโรงแรมสัตว์เลี้ยงก็ไม่ค่อยอยากเท่าไหร่ เพราะอยากจะไปออนทัวร์กับน้อง ให้พวกน้องๆ ได้ไปสนุกด้วยกันตามสถานที่เที่ยวต่างๆ ด้วยกัน แต่หาสถานที่พักที่ให้น้องๆ พักด้วยลำบาก ไม่รู้จะไปที่ไหนดี ใครที่กำลังหาที่พัก รีสอร์ทที่ให้น้องหมาแมวเข้าพักด้วยได้ ตามมาดูเลยค่ะ เพราะเราได้อัพเดทให้แล้ว ว่ามีที่ไหนบ้าง ให้ได้จองแล้วไปเที่ยวผ่อนคลายสนุกๆ พร้อมกันทั้งครอบครัวรวมถึงน้องๆ ด้วย

ปราณบุรี ดีไลท์ รีสอร์ท

ที่พักติดริมทะเลปราณบุรี จ. ประจวบคีรีขันธ์ ราคาเริ่มต้นที่ 1,500 บาท ใครที่มีน้องหมาแมว ก็สามารถพามาพักได้ บรรยากาศสงบผ่อนคลาย และให้ความเป็นส่วนตัว สามารถทำปิ้งย่างหน้าบ้าน เห็นวิวทะเลสวยๆ ถ้าใครมีเด็กเล็ก ก็ลงเล่นน้ำที่หาดด้านหน้ารีสอร์ทได้เลย สามารถพาครอบครัวเที่ยวใกล้สถานที่ท่องเที่ยวอย่างเขาสามร้อยยอดและถ้ำพระยานครได้อีกด้วย

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม : pranburidelight

Baan Mesuk Pool Villa Spa & Resort

รีสอร์ทที่พักแบบพูลวิลล่าในหัวหิน จ. เพชรบุรี ที่มีห้องให้บริการตั้งแต่ขนาด 1-3 เตียงนอน และราคาเริ่มต้นที่ 1,200 บาท ก็สามารถพักผ่อนกับบรรยากาศสวยๆ ที่มีใหบริการทั้งสระว่ายน้ำ อ่างจากุชซี่ สนามกอล์ฟ และอื่นๆ ที่ยกคอรบครัวทั้งน้องหมาและแมวมาท่องเที่ยวได้เลย ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวทั้ง วัดห้วยมงคล เวเนเซีย หัวหิน และสถานี้รถไฟหัวหิน สถานที่เช็คอินยอดนิยมในหัวหินเลยค่า

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม : baanmesukpoolvilla

Pareehut Resort Koh Sichang

กระท่อมริมผาน่าเช็คอินบนเกาะสีชัง จ. ชลบุรี ที่ใครอยากจะพักผ่อนหย่อนใจไปกับวิวทะเล ฟ้าสวยน้ำใส เงียบสงบ เหมาะไปกับเพื่อน ครอบครัว คนรู้ใจ และน้องหมาน้องแมว ก็ไม่ควรพลาดที่นี่เลย ราคาเริ่มต้นที่ 2,100 บาท แถมยังมีกิจกรรมพายเรือคายัคให้ได้เล่นกันราคาชั่วโมงละ 600 บาทเท่านั้น ใครอยากได้รูปสวยๆ ก็กดจองเลยค่า

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม : pareehutresort

Her Glory Vacation Villa

บ้านพักตากอากาศให้ได้สูดอ็อกซิเจนได้เต็มปอด ที่ปากช่อง เขาใหญ่ จ. นครราชสีมา ขนกันไปได้ทั้งครอบครัวและเจ้าตัวเล็ก น้องหมาน้องแมว โดยที่นี่เขาคิดราคาเริ่มต้นที่ 3,900 บาท ได้ที่พักบรรยากาศผ่อนคลาย วิวสวย มองไปเห็นภูเขาเขียวๆ และมีความเป็นส่วนตัว โดยสามารถไปเที่ยวได้ตลอดทั้งปี เพราะที่เขาอากาศดีตลอดทั้งปีเลยค่ะ

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม : Hergloryvilla

X2 Kui Buri Resort

รีสอร์ทที่ตั้งอยู่บนหาดกุยบุรี จ. ประจวบคีรีขันธ์ มองออกไปเห็นอ่าวไทยสวยๆ ได้ทั้งเวลาเช้า-เย็น โครงสร้างอาคารแบบหินที่ดูโมเดิร์น เหมาะจะมาพาน้องหมาน้องแมวและครอบครัว เพื่อนๆ มาถ่ายรูปและพักผ่อนแบบสบายใจ ห่างจากวัดอ่าวน้อย ซึ่งเป็นวัดไม้สักแกะสลักแบบสวยงาม สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมแค่ 8 กม. เท่านั้น ราคาเริ่มต้นที่ 2,800 บาท

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม : x2kuiburiresort

Limon Villa Khao Yai

ที่พักบนเขาใหญ่ ปากช่อง จ. นครราชสีมา ที่มาเต็มทั้งสระว่ายน้ำและบ้านพักแบบต่างๆ ท่ามกลางป่าเขาที่เงียบสงบ ราคาเริ่มต้นที่ 1,600 บาท ห่างจากตลาดน้ำเขาใหญ่ 13 กม. และอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ 25 กม. พร้อมความสะดวกสบายไม่ว่าจะเป็นแอร์ ไวไฟ ห้องครัว และยังมีสนามหญ้า ให้พาเจ้าหมาตัวเล็กไปวิ่งได้ไม่เกิน 10 ตัวอีกด้วยค่ะ

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม : limonvillakhaoyai

Ozono Resort

สถานที่พักผ่อนในบรรยากาศแบบสบายๆ เรียบง่ายในสวนผึ้ง จ. ราชบุรี เหมาะกับคนที่อยากพาครอบครัวและหมาแมวมาเที่ยวแบบสงบๆ ไม่วุ่นวาย ราคาเริ่มต้นที่ 1,000 บาท ก็สามารถมาล้อมวงทำปิ้งย่าง พักผ่อนท่ามกลางขุนเขาและธรรมชาติ ปั่นจักรยานออกกำลังกายซึมซับความสงบรอบๆ บริเวณได้ ที่นี่ห่างจากเดอะ ซีนเนอรี่ วินเทจ ฟาร์ม แค่ 6 กม. สามารถไปเที่ยวชมได้ค่ะ

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม : ozonoresort

สวนละไม

สวนละไมให้บริการที่พักแบบรถบ้านและแคมป์ปิ้ง ในสวนผลไม้ท่ามกลางธรรมชาติที่ อ. วังจันทร์ จ. ระยอง รายล้อมไปด้วยขุนเขาและสายหมอกในยาวเช้าๆ สะดวกสบายด้วย เพราะมีห้องน้ำ แอร์ เครื่องทำน้ำอุ่น ชาและกาแฟในตัว สามารถออกมาทำปิ้งย่างและบาร์บีคิวในจุดที่กำหนดได้ ใครต้องการพักผ่อนผ่านกลางธรรมชาติสวยๆ ก็พาน้องหมาน้องแมวมาชิลด้วยได้เลย ราคาเริ่มต้นที่ 1,499 บาท

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม : Suanlamai

River CoCo

ที่พักติดริมแม่น้ำแม่กลอง ในอัมพวา อ. สมุทรสงคราม บรรยากาศร่มรื่นไปด้วยต้นไม้ใหญ่โอบล้อม พาครอบครัวและน้องหมาเข้าพักได้ ราคาเริ่มต้นที่ 980 บาท อยู่ท่ามกลางแหล่งท่องเที่ยวสำคัญ เช่น ตลาดน้ำอัมพวา, ตลาดน้ำท่าคา, ตลาดน้ำดำเนินสะดวก แถมในทุกๆ เช้า ก็สามารถตื่นมาใส่บาตรที่ท่าน้ำได้ เพราะพระท่านพายเรือรับบิณฑบาตทุกเช้าอีกด้วยค่ะ

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม : RiverCoCo

Thawsi Lake Hill

รีสอร์ตแบบวิลล่าส่วนตัวบนไหล่เขา ริมอ่างเก็บน้ำเขื่อนศรีนครินทร์ จ. กาญจนบุรี ราคาเริ่มต้นที่ 5,500 บาท และทุกห้องพักจะเห็นวิวทะเลสาบ มีบริการเรือคายัคให้ยืม นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมต่างๆ ได้แก่ แล่นเรือใบ กีฬาทางน้ำ และเดินป่า ใครที่สนใจก็สามารถพาสัตว์เลี้ยงที่น่ารักของเราเข้าพักได้ค่า

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม : thawsilakehill

คนรักน้องหมาน้องแมว ไม่อยากทิ้งให้อยู่บ้านแบบเหงาๆ ก็ไม่ต้องกังวลใจแล้วค่า เพราะที่พักที่เราหามาให้ เขาต้อนรับให้เรานำสัตว์เลี้ยงมาพักได้ แต่ต้องไม่ลืมแจ้งแก่เจ้าหน้าที่ก่อนจองนะคะ เพราะเจ้าหน้าที่จะได้จัดที่พัก ที่เหมาะสมไว้ให้ค่ะ จะได้เที่ยวแบบสบายใจกันทุกๆ คนเลย

LADYISSUE คือ เว็บผู้หญิงอันดับ  1  อัพเดทกระแสฮิต ทาง LINE ฟรี !
Add friend ที่ ID : @ladyissue
เพิ่มเพื่อน

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

About Author

Lolita. โลลิตา สาวชิค ชอบตามติดเรื่องฮิต อัพเดตเรื่องฮอต ทั้ง How to เคล็ดลับ และเทคนิคความสวย ความงาม Gossip อินเทรนด์ Life Style.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design