อยู่บ้านให้แฮปปี้! บ้านที่เหมาะกับการล็อกดาวน์ ควรมีอะไรบ้าง?!

การอุดอู้ทำงานในบ้าน เป็นปัญหาที่กำลังเจอกันหลายคนเลยนะคะ เพราะล็อกดาวน์แล้วต้องทำงานในบรรยากาศที่ไม่ได้เอื้ออำนวยให้ทำงาน คนที่ต้องทำงานอยู่กับบ้านยาวๆ เป็นเวลานาน ก็เลยอยากจะได้บ้าน ที่ทำให้เกิดความรู้ผ่อนคลาย เวลาทำงานจะได้มีสมาธิ และแบบบ้านที่คนชอบมาก ก็ต้องอยู่ในโทนอบอุ่น มีพื้นที่โล่งกว้าง มีมุมทำงานเป็นสัดส่วน แยกให้ชัดๆ ระหว่างโซนห้องนอน ห้องครัว ห้องนั่งเล่น และจะให้ดี ก็ต้องมีสนามหญ้าเขียวๆ ไว้พักสายตาด้วยนะ บอกเลยว่าบ้านในฝัน!

แค่คิดในหัวกับบ้านที่อยากได้ในช่วงล็อกดาวน์ก็มีความสุขแล้ว ยิ่งเปิดค้นหา แล้วมาเจอโครงการ “บ้านฟ้าปิยรมย์ นีโอลา” บอกเลยว่าสนใจมาก เพราะสไตล์บ้านของเขามีความโมเดิร์น ดูเคร่งขรึมภายนอก แต่ภายในตกแต่งแบบอบอุ่น ให้ฟีลเหมือนไปพักตามรีสอร์ท มองออกมานอกบ้านเจอแปลงหญ้าและต้นไม้สวยๆ สีเขียวกว้างๆ คนที่กำลังโดนล็อกดาวน์ทำพิษหนักมาก จิตใจยิ่งหวั่นไหว เพราะเขาตอบโจทย์เรื่องพื้นที่ในการทำงานที่บ้านแบบเต็มสิบไม่มีหัก

เพราะแค่ภายนอกจะสวย แต่อาจจะไม่พอให้สนใจ ภายในเขาเลยตอบโจทย์มากว่า บ้านในช่วงล็อกดาวน์ควรจะมีอะไรในบ้าน สำหรับเรียกพลังงานบวกในการทำงาน ซึ่งโครงการนี้ทำได้ดีมาก เห็นแล้วก็ปริ่มว่านี้มันบ้านในฝันชัดๆ !

สิ่งแรกที่ประทับใจมากคือ การตกแต่งจะคุมโทนสีแบบอบอุ่นและดูสว่าง ช่วยให้บ้านดูโล่งและผ่อนคลาย พื้นที่ใช้สอยดูกว้างขวาง ยิ่งตกแต่งในสไตล์ที่ชอบ เติมต้นไม้สีเขียวเพิ่มเข้าไปอีก เราจะได้มุมถ่ายรูปแบบชิคๆ เพิ่มอีกในบ้านได้อีกด้วยค่ะ

โทนบ้านภายในในดูโล่งกว้างมีพื้นที่ใช้สอย ให้คนในช่วงล็อกดาวน์ได้เดินในบ้านยืดเส้นยืดสายไม่พอ ในบ้านยังมีพื้นที่ห้องทำงาน ที่สามารถตกแต่งเพิ่ม ให้เหมือนหลุดออกมาจากในจินตนาการ มีโต๊ะ มีชั้นวาง พร้อมมากกับการได้นั่งทำงานในพื้นที่เหล่านี้ บานกระจกกว้าง ดูสบายตา เพิ่มจินตนาการและความคิดสร้างสรรค์ได้ไม่มี Limit ในการทำงาน ที่เหมาะกับคนรุ่นใหม่ อยากได้พื้นที่เป็นสัดส่วน

แต่ยังไม่หมดนะคะ เพราะพื้นที่ของบ้าน ยังแบ่งเป็นห้องนอน Walk-in Closet ห้องนั่งเล่น ห้องครัวพร้อมโซนกินข้าวแบบอบอุ่น ที่เปลี่ยนให้การอยู่บ้าน ไม่ใช่เรื่องน่าเบื่ออีกต่อไปเลยล่ะค่ะ

สิ่งอำนวยความสะดวกในหมู่บ้านก็มาเต็ม ทั้งหน่วยรักษาความปลอดภัย กล้องวงจรปิดให้รู้สึกอุ่นใจ แถมยังมี Sport Complexและสระว่ายน้ำ ขนาดใหญ่ สำหรับออกกำลังกาย ตั้งอยู่ภายในหมู่บ้าน มีส่วนกลางเป็นสนามหญ้ากว้างๆ  พร้อมลู่วิ่งรอบสวน ให้ได้ออกมาสูดอากาศ เหมือนพักผ่อนตามรีสอร์ท แถมที่ตั้งโครงการก็ใกล้ทางด่วนและรถไฟฟ้า และในตัวหมู่บ้านเองยังมี Community Mall ที่ครบครันอีกด้วย

สำหรับคนที่สนใจอยากจะมีบ้านในฝัน ที่ใช้ชีวิตในช่วงล็อกดาวน์และอยู่ต่อยาวๆ ไปอีกหลายๆ ปีให้คุ้ม ก็ต้องขอแนะนำเป็นโครงการ “บ้านฟ้าปิยรมย์ นีโอลา” ที่ลำลูกกาคลอง 6 เลยล่ะค่ะ

แถมตอนนี้เขามีโปรโมชั่นมาบอกต่อ ว่าจองภายในเดือนกรกฎาคม – กันยายน 2564 นี้ กับ “บ้านรุ่นใหม่สไตล์บ้านเดี่ยว” แปลงสวยโซนสวนหน้าโครงการ เขาจะมาหนักมากพร้อมระบบ Home Automation รองรับ 9 รายการ

  • มีเงิน*
  • มีทอง*
  • ฟรี! แอร์ทุกห้องนอนระบบ nanoe-x
  • ฟรี! ค่าใช้จ่าย วันโอนฯ*

พร้อมส่วนลดสุดพิเศษ ตลอดเดือนกรกฎาคม – กันยายน 2564 พบบ้านดีไซน์ใหม่ ผสมผสานความทันสมัยเข้ากับธรรมชาติ ตอบรับวิถีใหม่ได้อย่างลงตัว ใกล้ทางด่วนและรถไฟฟ้า เริ่มเพียง 3.79 ล้าน*  และอย่าลืมลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษได้ที่ : https://bit.ly/3hhhG61

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

ที่ตั้งโครงการ : https://goo.gl/maps/nuTY4eU8cc2CoWnv9

โทรนัดเยี่ยมชม : 02-987-9380-3

เปิดทุกวัน 9:00-18:00 น.

#NCHousing #นีโอลา #Neola #ลำลูกกาคลอง6

LADYISSUE คือ เว็บผู้หญิงอันดับ  1  อัพเดทกระแสฮิต ทาง LINE ฟรี !
Add friend ที่ ID : @ladyissue
เพิ่มเพื่อน

 

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

About Author

Lolita. โลลิตา สาวชิค ชอบตามติดเรื่องฮิต อัพเดตเรื่องฮอต ทั้ง How to เคล็ดลับ และเทคนิคความสวย ความงาม Gossip อินเทรนด์ Life Style.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design