รวมเซรั่มบูสต์ผิวตัวเด็ดๆ 2021 ที่คนผิวโทรมใช้แล้วดีขึ้น!!

ช่วงนี้มีแต่เรื่องเครียดๆ ให้หลายคนต้องหม่นหมอง แถมพอต้องใส่หน้ากากอนามัยบ่อยๆ ก็กลายเป็นแพ้แมสก์ หน้าสิวหน้าโทรมไปอีก วันนี้เราก็เลยรวมเอาเซรั่มบูสต์ผิวตัวเด็ดๆ มาแนะนำให้สาวๆ ไปหามาใช้ให้ผิวกลับมาหายโทรมกันค่ะ

1. Clarins Double Serum

ออยล์เซรั่มตัวดังที่สาวๆ หลายคนเลิฟมาก มีส่วนผสมของเซรั่ม+ออยล์ และสารสกัดจากพืชธรรมชาติจุกๆ 20 กว่าชนิด สิ่งที่ช่วยได้ดีมากคือเรื่องหน้าเนียนนุ่มกระชับ ไม่ทำให้ผิวเหี่ยวย่น ใช้ทาก่อนนอนพอตื่นเช้ามาจะรู้สึกผิวฟู แน่นๆ เด้งๆ เลยค่ะ ราคาประมาณ 3,700 บาท

2. Estee Lauder Advanced Night Repair

ส่วนตัวนี้ก็เป็นเซรั่มที่ใช้แล้วรู้สึกเห็นผลในข้ามคืนเลยค่ะ เป็นเซรั่มที่เกิดมาเพื่อฟื้นฟูผิวแบบเร่งด่วน ใช้แล้วผิวฟู อิ่ม ทำให้ผิวที่โทรมๆ ดูแข็งแรงขึ้นเลย ใช้แค่ตอนกลางคืนก่อนเข้านอน ตื่นเช้ามาจะรู้สึกได้ว่าผิวละเอียดแน่นขึ้น ทำให้หน้าดูเปล่งปลั่งกระชับ หายโทรมไวมาก ราคาประมาณ 3,100 บาท

3. YSL Pure Shots Night Reboot Serum

เซรั่มมาแรง ที่แค่แพ็คเกจก็รู้สึกอยากจะซื้อมาประดับโต๊ะแล้วค่ะซิส เพราะน้องสวยหรูดูแพงมากๆ เนื้อเซรั่มเค้าจะเป็นน้ำใสๆ แยกเป็นสองชั้น มีตัวรีบูสท์ที่สกัดจากมูนไลต์แคคตัสและไกลโคลิกแอซิด เวลาใช้ให้เขย่าก่อนค่ะ เนื้อจะออกมาเป็นเซรั่มกึ่งออยล์ ทำให้ผิวฟื้นฟูนุ่มชุ่มชื้นหายโทรมในข้ามคืน แถมยังลดพวกจุดด่างดำด้วยค่ะ ราคาประมาณ 3,300 บาท

4. L’occitane Immortelle Divine Youth Face Oil

ตัวเทพสำหรับใช้เป็นพรีเซรั่มเลยค่ะ ล็อคซิทาน อิมมอคแตล ตัวนี้เป็นออยล์เซรั่มที่ให้เอาไว้ใช้ลงเป็นตัวแรก ก่อนที่จะลงเซรั่มอื่นเป็นตัวต่อไป เพื่อเตรียมผิวให้เปิดรับเซรั่มให้ได้ผลมากขึ้น ใช้แล้วคือดีมาก หน้านุ่ม ฟื้นฟูให้หายโทรม เค้าจะมีเม็ดๆ อยู่ข้างใน ให้นวดวนบนมือเบาๆ ให้เม็ดแตกตัว แล้วก็กดเซรั่มให้ค่อยๆ ซึมลงไปบนผิวได้เลย จากนั้นก็ใช้เซรั่มตัวอื่นตามไปเพื่อให้หายโทรมเร็วขึ้น ราคาประมาณ 2,475 บาท

5. Lancome Advanced Genifique Serum

เป็นพรีเซรั่มอีกตัวที่ปังสุดๆ ใช้แล้วหน้านุ่ม ช่วยฟื้นฟูความโทรมๆ หมองๆ ให้หน้าดูกระจ่างใสขึ้นแบบรู้สึกได้เลยค่ะ ผิวจะมีความอิ่มฟู นุ่มนิ่ม ไม่แห้งกร้าน ใช้เป็นตัวแรกก่อนลงเซรั่มตัวอื่น โด่งดังจนเป็นลิสต์ที่สายเซรั่มควรมีติดไว้เลย ราคาประมาณ 3,200 บาท

ขอบคุณ mommalikeme, thejulyrose, askmewhats, nylon, stephaniemarieblogs, yinagoh

LADYISSUE คือ เว็บผู้หญิงอันดับ  1  อัพเดทกระแสฮิต ทาง LINE ฟรี !
Add friend ที่ ID : @ladyissue
เพิ่มเพื่อน

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

About Author

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design