8 เซรั่มผิวขาวใสสุดปัง ใช้แล้วหน้าไบร์ทขึ้น!

ใครที่รู้สึกว่าหน้าหมองๆ อยากลองหาเซรั่มที่ทำให้หน้าขาวใสขึ้น ถ้ายังเลือกไม่ถูกไม่รู้ว่ามีเซรั่มตัวไหนช่วยเรื่องนี้บ้าง วันนี้เรารวบรวมตัวเด็ดสุดปัง ที่เป็นเซรั่มผิวขาวใส ใช้แล้วทำให้หน้าไบร์ทผ่องๆ ขึ้น มาฝากกันค่ะ ไปลองดูน้าาาา

1. CAUDALIE Vinoperfect Radiance Serum Complexion Correcting

เซรั่มที่กำลังมาแรงตอนนี้ น้องเป็นเนื้อน้ำนมทั้งบำรุงให้หน้าขาวใส แล้วก็ให้ความชุ่มชื้นด้วย มีส่วนผสมของ Grape Veneferine จะช่วยลดความหมองคล้ำ จุดด่างดำ แล้วก็รอยแผลเป็นจากสิวค่ะ ช่วงนี้น้องมงลงมาก ราคาประมาณ 2,910 บาท

2. Kiehls Clearly Corrective Dark spot Solution

เซรั่มลดจุดด่างดำในตำนาน หลายคนต้องเคยได้ลองแน่ๆ ค่ะ เพราะน้องเค้าดังมาก เป็นเซรั่มเนื้อใส ใช้ทาบริเวณที่มีรอยด่างดำต่างๆ รอยแผลเป็นจากสิว หน้าหมองคล้ำก็กระจ่างใสขึ้น เค้าวิจัยแล้วว่าเห็นผลใน 12 วัน เรียกว่าเป็นไอเท็มในตำนานที่คนอยากลดจุดด่างดำต้องลองค่ะ ราคาประมาณ 2,700 บาท

3. Laneige White Dew Original Ampoule Essence

ท่องไว้ว่าชั้นคือ ซองฮเยคโย เพราะแม่ใช้แล้วหน้าเด็กมากกกก! รุ่นนี้เป็นเซรั่มที่ช่วยทั้งเรื่องความขาวกระจ่างใส หน้าผ่องมีออร่า แล้วยังชุ่มชื้นแบบสาวเกาหลีด้วยค่ะ มีเทคโนโลยี Mela-vita Crusher เรื่องสกินแคร์ต้องยอมแบรนด์เกาหลีจริงๆ ราคาประมาณ 2,000 บาท

4. Clarins Bright Plus Advance brightening dark spot – targeting serum

ขอเรียกตัวนี้ว่าน้องปุ๊กลุ๊ก คือหน้าตาน้องน่ารักนุบนิบมาก ตอนนี้กำลังมาแรงซะด้วย เพราะช่วยเรื่องลดพวกจุดด่างดำ ใช้แล้วหน้าจะผ่องๆ ขาวใสขึ้น ดูมีออร่ากันเลยทีเดียว นอกจากนี้ก็ช่วยเติมออกซิเจนให้ผิวแบบสองเท่าด้วยค่ะ ก็เลยทำให้ผิวเหมือนได้หายใจ ไม่อุดตัน ใช้แล้วสบายผิวแล้วก็ผ่องด้วย ราคาประมาณ 3,850 บาท

5. The Ordinary Alpha Arbutin 2% + HA Serum

อัลฟ่าอาร์บูตินยอดฮิต ที่เชื่อว่าสาวๆ หลายคนต้องเคยลอง น้องเป็นเซรั่มแบบถูกและดี เป็นสูตรที่เหมาะกับคนที่หน้าหมองคล้ำ เม็ดสีผิวด่างดำ เป็นฝ้า ตัวนี้จะเข้าไปช่วยเรื่องยับยั้งเซลล์ให้สีผิวสม่ำเสมอขึ้น ลดฝ้า พวกจุดด่างดำ กระต่างๆ แล้วก็มีไฮยาลูรอนที่ทำให้หน้าชุ่มชื้นด้วยค่ะ ราคาประมาณ 350-600 บาท

6. Eucerin UltraWHITE+ SPOTLESS Double Booster Serum

ปังนะจ๊ะตัวนี้น่ะ เป็นเซรั่มที่เกิดมาเพื่อลดรอยด่างดำ หน้าหมองคล้ำโดยเฉพาะ เค้าจะมีเซรั่มมาให้ 2 ฝั่งในขวดเดียว เวลากดปั๊มเซรั่มก็จะออกมาพร้อมๆ กัน คือ Thiamidol กับ Pure Hyaluron ซึ่งใช้แล้วจะช่วยให้หน้าขาวใสขึ้น แล้วก็ชุ่มชื้นไม่แห้งตึง พวกฝ้ารอยดำจากแดดก็จากลงค่ะ ราคาประมาณ 1,890 บาท

7. It’S SKIN Power 10 Formula WH Effector

ของถูกและดีกันบ้าง ใครอยากประหยัดต้องรู้จักตัวนี้ แบรนด์เกาหลีก็ขึ้นชื่อเรื่องการดูแลผิวให้ขาวใสอยู่แล้ว แน่นอนค่ะว่าน้องคนนี้ก็ฮิตพอๆ กับรุ่นขวดเหลืองเลย รุ่นนี้เป็นรุ่นสำหรับช่วยเรื่องหน้าขาวกระจ่างใส ขาวผ่องแบบสวยเปล่งปลั่ง มีส่วนผสมของอาร์บูติน เน้นเรื่องลดจุดด่างดำด้วยค่ะ ราคาประมาณ 690 บาท

8. Garnier Light Complete Speed Vitamin C 30x Booster Serum

เซรั่มวิตซีที่กำลังมาแรง การ์นิเย่รุ่นนี้เป็นวิตามินซีเข้มข้น 30 เท่าไปเลยจ้า ใช้แล้วจะยิบๆ หน่อย แต่ช่วยผลัดผิวให้กระจ่างใส รอยด่างดำ หรือหน้าที่หมองคล้ำก็จะจางลง ดูขาวใสขึ้น ถ้าใช้ต่อเนื่อง 3 วันจะเริ่มรู้สึกได้ แนะนำให้ใช้ตอนกลางคืนนะคะ ราคาประมาณ 399 บาท

ขอบคุณ mappedoutblog, majvalencia, janelku, chinahaosophieannmorrow, hiphippopowandersummergarnier

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design