SEWA ยืนหนึ่งขายดี 5 ปี เปิดตัว โสมดำเกาหลีลดฝ้า ฉลองครบรอบ!!

แบรนด์โสมเกาหลี SEWA ปังตั้งแต่เปิดตัวจนตอนนี้ เรียกว่ายืนหนึ่งขายดีมาตลอด 5 ปีที่ผ่านมา การันตีด้วยผลลัพธ์ที่ใช้แล้วดีจนกลายเป็นกระแสปากต่อปาก ล่าสุด วุ้นเส้น วิริฒิพา ก็เพิ่งจัดงานฉลองครบรอบแบรนด์ 5 ปี พร้อมทั้งเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ โสมดำเกาหลี สำหรับคนเป็นฝ้า จุดด่างดำ ตามคำเรียกร้อง!

เพิ่งผ่านไปสดๆ ร้อนๆ สำหรับการจัดงานฉลองอย่างยิ่งใหญ่ SEWA 5th Anniversary & New Product Launching ที่สยามพารากอน งานนี้คนดังเข้าร่วมงานกันเพียบ ตั้งแต่ผู้ก่อตั้งแบรนด์อย่าง วุ้นเส้น วิริฒิพา และคุณปุ๊ก เบญจกิติ ยังมี มดดำ คชาภา, มิว นิษฐา, คิมเบอร์ลี, ตู่ ปิยวดี, เจษ เจษฎ์พิพัฒน์ โดยมีโชว์จาก มิว ศุภศิษฏ์ และมีดีเจอ๋อง กับ ดีเจดาด้า เป็นพิธีกรในงาน โดยมีการสมทบทุนมอบให้กับ สมาคมส่งเสริมสถานภาพสตรี และมูลนิธิหญิงชายก้าวไกล ด้วย

นอกจากนี้ยังมีการเปิดตัว CEO ร่วมคนใหม่ หนิง ปณิตา ที่มาพร้อมกับโปรเจกต์ SEWAxPanita โดยมีผลิตภัณฑ์ใหม่ Sewa Dark Spot Solution Black Ginseng Ampoule โสมดำเกาหลี ลดรอยด่างดำและลดฝ้า ที่ถูกออกแบบมาตามคำเรียกร้องของผู้ใช้ ที่อยากได้เซรั่มสำหรับลดฝ้าและรอยดำ ซึ่งจากประสบการณ์ 5 ปีที่ผ่านมา การันตีแล้วว่าแบรนด์ SEWA ยังคงมียอดขายดีต่อเนื่องปังไม่หยุด การเพิ่ม CEO และเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ จึงยิ่งเพิ่มความมั่นใจให้กับลูกค้าและตัวแทนจำหน่ายได้มากขึ้นไปอีก

โดย โสมดำเกาหลี Sewa Dark Spot Solution Black Ginseng Ampoule หรือเซรั่มทุบฝ้า เอกสิทธิ์เฉพาะของแบรนด์เซวา เค้ามาในรูปแบบเซรั่มแอมพูล มีหลอดหยดมาให้ในตัว ใช้เวลาคิดค้นกว่า 2 ปี เพื่อแก้ปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำ และรอยสิวโดยเฉพาะ ตัวโสมดำจะเข้าไปช่วยดึงคอลลาเจนใต้ผิวออกมาให้ทำงานได้ดีขึ้น ลดเม็ดสีเมลานิน จึงได้ทั้งความชุ่มชื้นผิวเนียนนุ่ม และลดฝ้า ลดรอยดำไปพร้อมๆ กัน

ใครอยากได้ก็สามารถสั่งซื้อผ่านตัวแทนจำหน่ายได้เลย ถ้ายังไม่เคยลองใช้แบรนด์เซวา ลองหามาใช้ดูค่ะ แล้วจะเข้าใจว่าทำไมแบรนด์ถึงขายดีต่อเนื่องมาตลอดตั้งแต่เปิดตัว

LADYISSUE คือ เว็บผู้หญิงอันดับ  1  อัพเดทกระแสฮิต ทาง LINE ฟรี !
Add friend ที่ ID : @ladyissue
เพิ่มเพื่อน

 

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design