5 ยาสีฟันลดกลิ่นปาก พูดแล้วมั่นใจ ปากไม่เหม็น!

หลายคนเจอกับปัญหานี้เลยค่า หลังดื่มชากาแฟหรือกินข้าวแล้วมีกลิ่นปาก ถึงจะแก้ด้วยการอมลูกอม แต่ก็อาจจะทำให้กลิ่นปากแย่กว่าเดิม ซึ่งการแก้ปัญหาเรื่องกลิ่นปากที่สำคัญมากคือ การรักษาความสะอาดของช่องปาก แม้จะแปรงฟันเช้าและก่อนนอนก็อาจจะไม่พอ เลยต้องมีการแปรงฟันระหว่างวัน เพื่อทำความสะอาด แต่เพื่อให้ปัญหาเรื่องกลิ่นปากแบบตรงจุด เลยต้องเลือกยาสีฟันที่ช่วยลดกลิ่นปากมาใช้ควบคู่กันด้วย เราเลยรวมยาสีฟันลดกลิ่นปาก ยอดนิยมมาบอกต่อ ให้ได้เลือกไว้ใช้กันค่ะ

Dentiste Original Toothpaste

ยาสีฟันที่หลายคนนิยมใช้กันก่อนนอน เพื่อป้องกันกลิ่นปากที่เกิดจากน้ำลายบูดในตอนเช้า แต่รุ่นนี้ก็สามารถใช้หลังอาหารทุกมื้อ เพื่อลดกลิ่นปากได้เช่นเดียวกัน ให้ลมหายใจสดชื่นหลังใช้ยาวนาน ส่วนผสมจากสมุนไพร 14 ชนิด ยังช่วยรักษาเหงือกและฟันให้แข็งแรง ใช้เป็นประจำก็จะช่วยกำจัดคราบพลัค ทำให้ฟันขาวขึ้นอีกด้วย ขนาด 100 g. ราคา 200 บาท

Image : store.shopping.yahoo.co.jp

Sparkle Natural Fresh & Gum Care

ใครที่ชื่นชอบความออร์แกนิค ต้องเลือกแบรนด์นี้เลยค่ะ เขาเป็นยาสีฟันสูตรธรรมชาติจากดอกคาเลนดูล่า ช่วยลดอาการอักเสบในช่องปาก ช่วยให้เหงือกและฟันแข็งแรง ใช้เป็นประจำจะทำให้ลมหายใจหอมสดชื่น กลิ่นปากลดลง ไม่มีสารเคมี สามารถใช้ได้อย่างมั่นใจว่าปลอดภัย อยากให้สุขภาพช่องปากดีขึ้น ก็เลือกใช้ได้เลยค่า ขนาด 100 g. ราคา 159 บาท

Image : 123requare.com

Denticon Toothpaste Q10 Total Care

นอกจากช่วยลดกลิ่นปาก ให้ลมหายใจสดชื่นแล้ว ยาสีฟันรุ่นนี้ยังช่วยลดอาการเสียวฟัน ป้องกันฟันผุเมื่อใช้อย่างเป็นประจำ แล้วยังช่วยลดคราบพลัค ให้ฟันดูขาวขึ้น และยังช่วยลดแบคทีเรียในช่องปาก ลดกลิ่นปากได้อย่างเห็นผลเลยค่า ใครที่มีปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพช่องปาก ไม่ควรพลาดเลยค่ะ ขนาด 150 g. ราคา 139 บาท

Image : vietnamese.alibaba.com

Parodontax Extra Fresh

มีส่วนผสมของเกลือและฟลูออไรด์ ช่วยลดกลิ่นปากและปัญหาเหงือกร่น เหงือกบวมและฟันโยก ลดคราบพลัคทำให้ฟันขาวขึ้นแบบเป็นธรรมชาติ ลดการสะสมของแบคทีเรีย สาเหตุของการเกิดกลิ่นปากและปัญหาช่องปากต่างๆ ได้อีกด้วย สามารถใช้ได้หลังอาหารทุกมื้อ ฟันจะแข็งแรงขึ้นเมื่อใช้เป็นประจำค่า ขนาด 150 g. ราคา 185 บาท

Image : visiontek.co.in

Marvis Aquatic Mint

ใครที่ชอบความเฟรชแบบสดชื่นตื่นเต็มตา พร้อมกลิ่นมิ้นท์เย็นๆ ต้องไม่พลาดของแบรนด์นี้เลยค่ะ มีส่วนผสมของฟลูออไรด์และไซลิทอล ที่ช่วยให้ปากสดชื่นยาวนาน ป้องกันฟันผุ ลดแบคทีเรียในช่องปาก ลดกลิ่นปาก ให้ลมหายใจสดชื่นทันทีหลังใช้ พกติดกระเป๋าไว้ใช้แปรงหลังมื้ออาหาร ช่วยให้สุขภาพปากและฟันดีขึ้นอีกด้วย ขนาด 85 ml. ราคา 385 บาท

Image : pomade.com

ใครที่มีปัญหาเรื่องกลิ่นปาก สามารถซื้อได้ในช่องทางขายออนไลน์ของแบรนด์ Watsons, Boots และห้างสรรพสินค้าใหญ่ๆ ก็ได้ค่ะ เวลาพูดจะได้มีลมหายใจที่สดชื่น มั่นใจที่จะพูดกันค่า

LADYISSUE คือ เว็บผู้หญิงอันดับ  1  อัพเดทกระแสฮิต ทาง LINE ฟรี !
Add friend ที่ ID : @ladyissue
เพิ่มเพื่อน

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

About Author

Lolita. โลลิตา สาวชิค ชอบตามติดเรื่องฮิต อัพเดตเรื่องฮอต ทั้ง How to เคล็ดลับ และเทคนิคความสวย ความงาม Gossip อินเทรนด์ Life Style.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design