รีวิว! รวมครีมบลัชสีสวย แต่งตา แก้ม ปาก ได้ในตลับเดียว!!

สาวๆ หลายคนเป็นสายขี้เกียจ แอบอยากได้เครื่องสำอางที่ใช้ได้ในอันเดียวจบ จะได้แต่งหน้าทีเดียว พกอันเดียว เติมง่ายๆ ได้ทั้งหน้า ยิ่งตอนนี้เทรนด์คุมโทนเมคอัพกำลังมาแรง เราก็เลยกำลังเห่อใช้ครีมบลัชแบบตลับเดียวจบ เอาไว้แต่งได้ทั้ง แก้ม ตา ปาก เหมือนกันค่ะ เลยรวมเอาตัวเด็ดๆ ครีมบลัช 2021 ที่สีสวยใช้ง่าย มาฝากสาวๆ กันด้วยค่ะ

1. MAC Glow Play Blush

บลัชออนลิซ่าที่กำลังฮิตม๊ากกกก เพราะเป็นบลัชออนที่เนื้อนุ่มแบบฟินสุดๆ เนื้อจะดึ๋งๆ เหมือนดินน้ำมัน มีสีให้เลือกเยอะค่ะ เวลาใช้ก็แตะนิดเดียวเอามาทาได้ทั้งเปลือกตา แก้ม หรือจะทาปากก็ได้ จะได้ลุคคุมโทนสวยๆ นัวๆ สีก็สวยๆ ทั้งนั้น แนะนำให้ไปลองดู น้องฟินมาก เผื่อจะเจอสีที่ชอบน้าาา ราคาประมาณ 1,400 บาท

2. 4U2 Multi Pipe

ถูกและดีมีอยู่จริงจ้าาาา ครีมบลัช 4U2 อันนี้ก็คุ้มมาก มาในหลอดบีบใช้ง่ายๆ จะเอามาแต่งตา ทาแก้ม ทาปาก ได้หมดเลย คุมโทนง่ายมาก เนื้อครีมเพ้นท์มีความเหลวเกลี่ยง่าย แต่ก็ไม่ไหลเยิ้ม พกอันเดียวเติมหน้าได้ทุกที่ มีส่วนผสมของวิตามิน E, วิตามิน C และ Q10 บำรุงผิวได้ในตัว มีสีให้เลือกประมาณ 9 เฉด โทนยอดฮิตค่ะ ราคาประมาณ 88-259 บาท

3. Bobbi Brown Pot Rouge For Lip & Cheek

ครีมบลัชตัวดังที่สาวๆ หลายคนรู้จักดี เรียกว่าเป็นตัวเริ่ดเลยค่ะ สีสวยผู้ดีมากกก เหมาะกับคนชอบแต่งหน้าโทนสวยแพง เพราะเฉดเค้ามีให้เลือกไม่เยอะ แต่เป็นเฉดคลาสสิกที่ใช้ได้บ่อยทุกสีเลยค่ะ มีทั้งโทนส้ม โทนชมพู และโทนน้ำตาล เป็นโทนที่ใช้แล้วรอดทุกสี เนื้อดีเกลี่ยง่าย ใช้แล้วสวยแพงจริงๆ ทาได้ทั้งตา แก้ม ปาก ราคาประมาณ 1,450 บาท

4. Fenty Beauty Cheeks Out Freestyle Cream Blush

เครื่องสำอางแม่ริริที่ยอดขายสุดปังจนแม่ไม่กลับมาร้องเพลงเลยจ้ะ เพราะของเค้าดีจริงจัง ครีมบลัชรุ่นนี้ก็เช่นกัน แพ็คเกจสวยดูแพง เนื้อบลัชก็เนียนๆ นัวๆ มีสีให้เลือกเยอะจนตาลาย โดยเฉพาะคนที่ชอบสีแปลกๆ อย่างสีม่วง สีแดง สีชมพูนีออน แม่ก็มีให้เลือกค่ะ! เนื้อมีความเป็นธรรมชาติแต่งตาได้ ทาแก้มได้ เอามาทาปากก็ได้ ราคาประมาณ 850 บาท

5. Innisfree My Blusher Cream

ครีมบลัชเกาหลีก็ขาดไม่ได้นะ ราคาเบาๆ ถูกและดี สีน่ารักสดใสสไตล์สาวเกาหลีเลยค่ะ แต่งได้ทั้งตา แก้ม ปาก เอามาเบลนด์จะได้ความนัวๆ สวยม๊ากกก เนื้อจะเป็นกึ่งแป้งเหมาะกับคนหน้ามัน เพราะใช้แล้วจะแนบไปกับผิว ทำให้ไม่ดูเยิ้มเกินไป มีสีให้เลือกโทนน่ารักๆ ลองไปเทสต์ดูได้นะจ๊ะ ราคาประมาณ 290 บาท

ขอบคุณ maccosmeticstaiwan, rrubybeautyy, katiescosmopolitan, ryeo.mi, 4u2cosmetics, mulan__j, bobbibrownaustralia, sof_pans, skincarehype, vaeiolet, yeomyeong_cos

LADYISSUE คือ เว็บผู้หญิงอันดับ  1  อัพเดทกระแสฮิต ทาง LINE ฟรี !
Add friend ที่ ID : @ladyissue
เพิ่มเพื่อน

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design