ชี้เป้า! แหล่งช้อปเสื้อผ้าชุดเซ็ตดารา กลุ่มลับแชร์ LIVE ราคาโปร!!

เข้าแล้วออกไม่ได้นะบอกไม่ก่อน แอดมิน cf ยับมาก แต่มันคุ้มมากนะเพราะเป็นงานตัดเย็บเองที่ดาราใส่ ถือว่ากระจายรายได้สู่สังคม โปรดเข้ากรุ๊ปลับตามนี้ https://line.me/ti/g2/CFCFCF

มามาต่อ    เห็นดาราใส่ชุดสวยๆ แล้วอยากตามลายแทงไปหาซื้อ แต่ยังไม่รู้ว่าต้องซื้อจากไหนยังไง มาทางนี้ค่ะซิส!  แอดมินจะมาเม้าท์มอยชี้เป้ากลุ่มลับแชร์ LIVE ให้ตามไปส่องกัน! เอาไว้ไปส่องหาเสื้อผ้าสวยๆ ใส่แล้วดูแพง ในราคาโปรปังๆ เป๋าตังค์ไม่สะเทือน0

ลองสังเกตดูว่าดารา เซเลบ มักจะมีเสื้อผ้าสวยๆ ใส่กันแบบไม่ซ้ำ ส่วนมากมักจะเป็นชุดแบรนด์ดังยอดขายถล่มทลาย ความอยากสวยเหมือนดาราอะเนอะ เราก็อยากได้เสื้อผ้าเก๋ๆ บ้าง แต่ถ้ามีโปรด้วยก็จะขอบคุณมาก อิอิ วันนี้เราก็เลยจะมาแนะนำชุดเซ็ตแบรนด์ดังที่หลายคนอาจจะคุ้นตากันดี เพราะมีดาราใส่กันเยอะมาก เพียบจ้ะแม่!! นั่นคือแบรนด์ในเครือ Swimup Luxury ที่มีให้เลือกตั้งแต่ชุดเซ็ตสวยหรูแพงสไตล์ดารา หรือจะเป็นชุดออกกำลังกาย ชุดว่ายน้ำ ชุดทำงาน มีครบจบในแบรนด์เดียวเลยค่ะ

ซึ่งเค้าจะมี LIVE โปรโมชั่นราคาพิเศษอยู่บ่อยๆ แต่จะเป็นการสุ่มไลฟ์แบบเริ่ดๆ ไม่เน้นเอากำไรแต่เอาสะใจเป็นหลัก จากปกติ 4,000 ลดเหลือหลักร้อย!! โดยจะมีการแจ้งเตือนในกลุ่มลับ Line OpenChat ใครเป็นสายฉกโปร รอสอยในราคาพิเศษ ควรไปเข้ากลุ่มไว้เลยค่ะ! วันดีคืนดีก็จะได้ชุดเซ็ตดาราแบบราคาถูกกว่าที่ดาราซื้อ เหมือนเราคือผู้ชนะ!!

แนะนำว่าเข้ากลุ่มไว้แล้ว พอแจ้งเตือนดังเมื่อไหร่ ให้รีบเข้าไปสั่งในไลฟ์ได้ทันที แบรนด์นี้ไลฟ์เสร็จแล้วลบ ราคาพิเศษก็จะมีจำนวนจำกัดหน่อยนะคะ #แย่งได้แย่ง #เหมาได้เหมา จากหลักพันเหลือหลักร้อย โดยไม่ต้องรอเซลส์ประจำซีซั่น แต่ลดให้เลยในไลฟ์ ชอบมากจุดนี้ ชี้เป้าทางเข้ากลุ่มลับนะคะซิส >> กลุ่มลับ Swimup

LADYISSUE คือ เว็บผู้หญิงอันดับ  1  อัพเดทกระแสฮิต ทาง LINE ฟรี !
Add friend ที่ ID : @ladyissue
เพิ่มเพื่อน

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

About Author

เว็บผู้หญิงอันดับหนึ่ง รีวิวเครื่องสำอาง ฮาวทูแต่งหน้า อัพเดทแฟชั่น โปรโมชั่นเด็ดๆสำหรับสาวๆ อย่าลืมติดตาม Facebook และ instagram ของเรานะคะ

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design