5 แบรนด์ชุดว่ายน้ำ ที่ครองใจสาวๆ ตลอดกาล!

ไอเท็มที่ขาดไม่ได้เลย สำหรับสาวๆ ที่รักการว่ายน้ำไม่ว่าจะเป็นว่ายในสระ หรือเวลาไปทะเล แฟชั่นชุดว่ายน้ำจะเป็นตัวช่วยที่เสริมลุคให้ดูสวยมั่นและคล่องตัวเวลาว่ายน้ำได้ แถมยังช่วยให้สาวสายโซเชียลได้รูปสวยๆ เวลาไปเที่ยวอีกด้วยนะ

แต่แบรนด์ชุดว่ายน้ำในตลาดเยอะไปหมด ให้เลือกเองก็ไม่รู้จะเลือกยังไงไหว เราเลยรวมแบรนด์ชุดว่ายน้ำที่ดีไซน์สวย และสาวๆ หลายคนชอบมาก เรียกได้ว่าครองใจสาวๆ มายาวนาน และขายดีอยู่เรื่อยๆ มาฝากกันค่ะ

Swimup Luxury

แบรนด์ชุดว่ายน้ำแบบ Luxury ที่ออกแบบโดยดีไซเนอร์ไทย มีความสายฝอแบบใส่แล้วเอวสับ ยืนหนึ่งในชุดแบบบอดี้สูท ที่มีให้บริการหลายรูปแบบ หลากสีสัน และดาราเซเลบนูเลือกใส่ของแบรนด์นี้หลายคนเลยล่ะค่ะ เพราะแบบของชุดจะช่วยเก็บทรงพรางหน้าท้อง เนื้อผ้าใส่สบาย มีความยืดหยุ่น ไม่ทำให้รู้สึกอึดอัด ใส่ถ่ายรูปแล้วปังไม่ไหว แถมแบรนด์นี้เขายังมีไซส์ใหญ่ให้เลือกได้ถึง 6XL เลย เพราะหุ่นแบบไหนก็แซ่บได้ ไม่จำเป็นต้องใส่แต่แบบแก่ๆ ให้ดูเชย ไม่แปลกใจที่หลายคนจะกลับมาซื้อซ้ำและแนะนำให้เพื่อนๆ มาซื้อชุดว่ายน้ำแบรนด์นี้ด้วยกัน

ช้อปออนไลน์ได้ที่

Facebook : swimup.luxury

IG : swimup.luxury

Line : Swimup Luxury

Pomelo

ชุดว่ายน้ำที่ดีไซน์หลากหลาย ช่วยให้โชว์รูปร่างได้อย่างมั่นใจ เพราะเขาจะมีการออกแบบที่ให้รูปร่างดูสมส่วนโดยเฉพาะ ใครที่ไม่พอจะใส่บิกินี่ ชุดวันพีชของแบรนด์นี้ก็แอบมีความเซ็กซี่เล็กๆ เวลาใส่เหมือนกัน ไม่แก่ไม่เชยเวลาใส่แน่นอนค่ะ

ช้อปออนไลน์ได้ที่

Facebook : pomelofashionth

IG : pomelofashion

Line : Pomelo Fashion

Shein

ใครชอบความมีสีสันคัลเลอร์ฟูล ก็ต้องกดชุดว่ายน้ำของแบรนด์นี้เลย มีชุดว่ายน้ำแบบสวยๆ สายฝอเซ็กซี่แบบเรียบๆ ให้ได้เลือกซื้อ และยังมีแบบพลัสไซส์ให้เลือกช้อปอีกด้วยนะคะ เลือกสวยได้ตามที่ชอบเลย

ช้อปออนไลน์ได้ที่

Website : th.shein.com

H&M

ใครชอบงานเนื้อผ้านุ่มใส่สบาย ก็เลือกซื้อชุดว่ายน้ำของแบรนด์นี้ได้เลย มีให้เลือกทั้งแบบวันพีชและทูพีช มาทั้งสไตล์มินิมอลหรือแบบเซ็กซี่ฟาดเรียบ ก็มีให้เลือกมามิกช์แอนด์แมทช์กับเสื้อคลุมก็ได้สไตล์หลากหลายตามชอบค่า

ช้อปออนไลน์ได้ที่

Website : th.hm.com

Facebook : hmthailand

BSC Streamline Swimwear

งานชุดว่ายน้ำแฟชั่นของแบรนด์นี้ สาวๆ หลายคนก็บอกต่อกับการดีไซน์ที่มีดีเทลสนุกๆ  ไม่ว่าจะเป็นการไขว้เสื้อบริเวณหน้าอก หรือแบบเซ็กซี่ที่สาวสายมั่นต้องไม่พลาด ใครชอบถ่ายรูปแบบอวดหุ่นแซ่บ ต้องไม่พลาดแบรนด์นี้เลย

ช้อปออนไลน์ได้ที่

Facebook : bscstreamline

แต่ละแบรนด์เป็นแบรนด์ยอดนิยมที่มีการอัพเดทแบบชุดว่ายน้ำตลอด ทำให้สาวๆ สามารถเลือกหาชุดว่ายน้ำมาใส่ได้แบบไม่ตกเทรนด์ และเลือกได้หลากหลาย ทำให้แบรนด์เหล่านี้ยังคงความนิยมและครองใจสาวๆ ได้อย่างเหนียวแน่นไม่มีแผ่ว ใครที่กำลังมองหาชุดว่ายน้ำไม่ควรพลาดค่ะ

LADYISSUE คือ เว็บผู้หญิงอันดับ  1  อัพเดทกระแสฮิต ทาง LINE ฟรี !
Add friend ที่ ID : @ladyissue
เพิ่มเพื่อน

About Author

Lolita. โลลิตา สาวชิค ชอบตามติดเรื่องฮิต อัพเดตเรื่องฮอต ทั้ง How to เคล็ดลับ และเทคนิคความสวย ความงาม Gossip อินเทรนด์ Life Style.

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design