รวมลิสต์! ชุดออกกําลังกายผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี 2021!!

ชุดออกกำลังกายผู้หญิงยี่ห้อไหนดี 2021 ที่เริ่ดๆ เหมาะกับการใส่สวยๆ สร้างแรงบันดาลใจในการออกกำลังกาย วันนี้เราจะมาแนะนำแบรนด์ชุดออกกำลังกายผู้หญิง สำหรับสาวรักสุขภาพที่เป็นสายแฟชั่นด้วย ลองไปดูกันค่ะ!!

Vaya Sportswear

แบรนด์ดังสุดปังที่มีชุดออกกำลังกายแบบสวยๆ ให้เลือกเพียบ! โดยเค้าจะเป็นแบรนด์ชุดออกกำลังกายผู้หญิงที่ตัดเย็บได้มาตรฐาน ใช้ผ้าคุณภาพดี กระชับไปกับรูปร่าง ทำให้ใส่ออกกำลังกายแล้วหุ่นสวย เหงื่อออกก็ไม่อับชื้น ใส่นานๆ ก็ไม่ทำให้เกิดอาการคัน รวมถึงสไตล์การออกแบบและโทนสีก็สามารถใส่ได้หลากหลาย จะใส่เป็นเซ็ตเข้าชุดกัน หรือเอาไปมิกซ์ใส่แบบแยกชิ้นก็สวยค่ะ อย่างที่เห็นว่ามีคนดังเป็นลูกค้าแบรนด์นี้เพียบ

เป็นแบรนด์ชุดออกกำลังกายผู้หญิงที่เหมาะกับการลงทุน ซื้่อครั้งเดียวใส่ได้ยาวๆ ถ้าไม่เกิดกิเลสอยากได้รุ่นใหม่ๆ ของเค้าซะก่อน เพราะมีแบบใหม่สวยๆ มาให้เลือกอยู่เรื่อยๆ เลย นอกจากชุดออกกำลังกายแล้วเค้าก็ยังมีชุดว่ายน้ำ ชุดใส่วิ่ง ชุดโยคะ รวมถึงสามารถเอาไปใส่มิกซ์กับแฟชั่นทั่วไป เป็นลุคสบายๆ ออกจากบ้านได้ด้วยค่ะ และที่ชอบมากคือมีไซส์พิเศษสำหรับสาวพลัสไซส์ด้วย ไม่ต้องกลัวหาชุดสวยๆ ใส่ไม่ได้เลย เพราะแบรนด์นี้มีให้เลือกจ้า เริ่ดมาก ราคาประมาณ 590 บาทขึ้นไป

Website : www.vayasportswear.com
FB : vaya sportswear ชุดโยคะ ชุดฟิตเนส แฟชั่นสปอร์ต
IG : vaya.sportswear
Shopee : vaya_sportswear
Lazada : vaya_sportswear

Girlfriendfit Activewear

ส่วนแบรนด์นี้ก็เป็นอีกแบรนด์ที่เริ่ดไม่แพ้กัน เป็นชุดออกกำลังกายที่สาวๆ สายฝอต้องชอบ โดยเฉพาะโทนสีของเค้าคือสดใสจี๊ดใจมากแม่ สามารถใส่ออกกำลังกายได้หลากหลาย เนื้อผ้าดี การตัดเย็บช่วยให้หุ่นดูเป๊ะขึ้น รวมถึงมีแนวแฟชั่นทั้งบอดี้สูท เสื้อครอป ให้เอามาใส่มิกซ์ในชีวิตประจำวันได้ด้วยค่ะ แบรนด์นี้ก็มีคนดังใส่รีวิวแน่นๆ จุกๆ ไม่แพ้กันเลย ราคาประมาณ 890 บาทขึ้นไป

FB : girlfriendfit
IG : girlfriendfit.activewear
Shopee : vivaswimme

Jenim sports

อีกแบรนด์ที่ทำชุดออกกำลังกายสวยๆ ดีไซน์เก๋ไม่แพ้แบรนด์ดังต่างชาติเลยค่ะ เค้าจะเน้นฟังก์ชั่นที่ช่วยให้ใส่สบายขึ้น เช่น เทคโนโลยีความยืดหยุ่นของผ้า ลดแบคทีเรีย ป้องกันรังสียูวี และแอนตี้คลอรีน สามารถใส่ลงน้ำได้ รวมถึงมีลายผ้าสวยๆ ดีไซน์การตัดเย็บเก๋ๆ ให้เลือกเยอะมาก เหมาะกับสายแฟชั่นที่อยากได้ชุดใส่ออกกำลังกายแบบใส่เที่ยวได้ด้วย ราคาประมาณ 890 บาทขึ้นไป

FB : Jenimsports
IG : jenimsports
Shopee : jannimlaor
Lazada : jenim-sports

Vj Active

เสื้อผ้าออกกำลังกายสไตล์ วีเจจ๋า ณัฐฐาวีรนุช ที่ชอบออกกำลังกายจนหันมาทำแบรนด์ชุดออกกำลังกายเองซะเลย โดยเสื้อผ้าจะเน้นแนวเรียบเก๋ดูดี สามารถเอาไปมิกซ์แอนด์แมทช์ได้ เนื้อผ้ากระชับใส่สบาย ใส่ออกกำลังกายแล้วไม่อึดอัด แถมยังมีสีสันแซ่บๆ ให้เลือกสำหรับคนชอบความสดใสด้วย ราคาประมาณ 1,150 บาทขึ้นไป

FB : vjactive
IG : vjactive

Lurv Activewear

ชุดออกกำลังกายสไตล์สปอร์ตจากออสเตรเลีย ที่มีให้เลือกทั้งชุดไปยิม ชุดโยคะ ชุดใส่วิ่ง ดีไซน์สวยเก๋สไตล์สายฝอ เน้นความยืดหยุ่นของผ้า และการออกแบบที่สามารถใส่ได้นานไม่ตกเทรนด์ ซื้อครั้งเดียวผ้าทน ใส่ได้นาน ไม่ต้องเปลี่ยนบ่อยๆ เหมาะกับสาวๆ ที่ชอบเล่นโยคะและต้องการชุดออกกำลังกายที่คล่องตัวสูงค่ะ ราคาประมาณ 1,199 บาทขึ้นไป

IG : lurvactivewear
Website : central.co.th

Wakingbee

ความน่ารักปุ๊กปิ๊กต้องแบรนด์นี้ ที่ แต้ว ณฐพร เป็นผู้บริหารและหุ้นส่วนของแบรนด์ มีเสื้อผ้าออกกำลังกายแนวมินิมอลใส่สบายๆ ให้เลือกเยอะมากค่ะ ลายสวย สีสดใส ผ้ายืดหยุ่นดี แอบเซ็กซี่นิดๆ สามารถนำแยกชิ้นไปมิกซ์แอนด์แมทช์กับชิ้นอื่นๆ ได้ ทำให้ได้ลุคออกกำลังกายที่ไม่ซ้ำ มีให้เลือกทั้งสปอร์ตบรา เซ็ตออกกำลังกาย ขาสั้น เลคกิ้ง ชุดว่ายน้ำ ชุดชั้นใน เลือกได้จุกๆ ราคาประมาณ 890 บาทขึ้นไป

Website : www.wakingbee.com
FB : wakingbee
IG : wakingbee
Shopee : wakingbee
Lazada : wakingbee

TA Active

ชุดออกกำลังกายผู้หญิงอีกแบรนด์ที่ใช้เนื้อผ้าคุณภาพสูง ใส่แล้วกระชับกล้ามเนื้อและสรีระ ช่วยให้ออกกำลังกายได้สะดวกสบายโดยไม่รู้สึกอึดอัดหรือไม่กระชับ โดยมีให้เลือกทั้งชุดออกกำลังกาย ชุดว่ายน้ำ สปอร์ตบรา เลคกิ้ง สามารถแยกชิ้นเอาไปใส่กับชุดในชีวิตประจำวันได้ด้วยค่ะ เพราะเค้าออกแบบมาให้ดูสวยแฟชั่น ไม่เชย ราคาประมาณ 790 บาทขึ้นไป

Website : www.taactive.co.th
FB : TAactive
IG : taactive
Shopee : princessbra
Lazada : ta-active

AVER Active

แบรนด์ชุดออกกำลังกายผู้หญิงสวยๆ อีกแบรนด์ ที่เสื้อผ้ากีฬาของเค้าจะออกแนวเรียบเก๋ดูแพง สามารถใส่ได้บ่อยแบบไม่ตกเทรนด์ เพราะเสื้อผ้าออกแบบมาให้ดูดีแบบมิกซ์กับอะไรก็สวย จะเลือกซื้อเป็นเซ็ต หรือเลือกใส่แบบสลับสี จับมิกซ์กับชุดไปเที่ยวก็ได้ค่ะ เนื้อผ้าแห้งเร็ว ใส่แล้วไม่อึดอัด แต่ได้ความสวยกระชับไม่โป๊ะ ราคาประมาณ 950 บาทขึ้นไป

FB : Averyday.Apparel
IG : aver.active
Shopee : averyday.apparel
Lazada : aver-active

Lollipop Bra

แบรนด์ชุดออกกำลังกายที่มีสปอร์ตบราสวยๆ ให้เลือกเพียบ นอกจากนี้ยังมีชุดโยคะ ชุดฟิตเนส ดีไซน์สวยแฟชั่น ไม่เชย แถมยังมีสีสันน่ารักๆ ให้เลือกเยอะด้วย ใครเป็นสาวเฮลท์ตี้สายฝอ แนะนำไปลองส่องดูค่ะ มีแบบเก๋ๆ แอบเซ็กซี่กรุบกริบด้วยนะ โดยเฉพาะงานเลคกิ้งขาสั้นร้านนี้ฮิตมาก เอวสูงเก็บทรง ใส่เที่ยวได้เลย สายฝอเริ่ดๆ ราคาประมาณ 490 บาทขึ้นไป

FB : lollipop.bra
IG : lollipop.bra

LADYISSUE คือ เว็บผู้หญิงอันดับ  1  อัพเดทกระแสฮิต ทาง LINE ฟรี !
Add friend ที่ ID : @ladyissue
เพิ่มเพื่อน

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design