5 เซรั่มบำรุงผมหลังยืด ให้ผมดูสุขภาพดี ลดผมเสีย!

เห็นผมฟูๆ ของตัวเองแล้วขัดใจมาก จะหวีหรือจัดแต่งทรงผมก็ยากใช้เวลาเยอะกว่าคนอื่นไปมาก เลยตัดสินใจไปทำการยืดเส้นผมมา ซึ่งช่างที่ทำการยืดให้ก็แนะนำมาว่าให้บำรุงเส้นผมให้ดีๆ เพราะการยืดผมจะมีการใช้เคมีและความร้อน ที่ทำให้ผมเสียได้ ซึ่งผมเสียมากน้อยก็ขึ้นกับสภาพเส้นผมของแต่ละคน และจำเป็นต้องใช้เซรั่มเพื่อบำรุงเส้นผม เส้นผมจะได้ดูเสียน้อยลง เพิ่มความนุ่มลื่นให้เส้นผมได้มากขึ้น ก็เลยต้องหาเซรั่มบำรุงเส้นผมหลังการยืดมาใช้ เจอหลายแบรนด์น่าใช้มาก เลยรวมมาบอกต่อกับคนที่ยืดผม ให้ได้หามาใช้ไปด้วยกันค่ะ จะมีของแบรนด์อะไรบ้าง ตามมาดูกันเลย

Go Hair Silky Seaweed Nutrients

เป็นเซรั่มเติมสารอาหารให้เส้นผมพร้อมบำรุงให้เส้นผมนุ่มสลวยด้วยคุณค่าของสาหร่ายทะเลและสมุนไพรหลาหลายชนิด ช่วยซ่อมแซมผมที่แห้งเสียแตกปลาย ให้กลับมานุ่มลื่นน่าสัมผัสพร้อมให้กลิ่นหอมๆ ได้ค่ะ  ขนาด 250 ml. ราคา 149 บาท

Image : Gohairoriginal

Lucido-L Argan Rich Oil Gloss

เข้มข้นด้วยน้ำมันอาร์แกนที่ผ่านความดันสูง ให้ผมเงางาม คืนความชุ่มชื้นแก่เส้นผมให้นุ่มลื่น เหมาะกับเส้นผมที่โดนความร้อนเป็นประจำ เพราะสูตรนี้จะช่วยป้องกันเส้นผมทั้งจากความร้อนและแสง UV ได้ ขนาด 60 ml. ราคา 330 บาท

Image : LUCIDO.L.Thailand

L’Oreal Extraordinary Oil Eclat Imperial

ที่สุดสำหรับคนที่หาเซรั่มบำรุงและให้ผมหอมด้วยกับสูตรนี้ เพราะมีส่วนผสมจากสารสกัดดอกกุหลาบฝรั่งเศส ที่นอกจากหอมแล้วยังให้ความชุ่มชื้นกับเส้นผมแบบยาวนาน เนื้อเซรั่มเบาซึมเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ขนาด 100 ml. ราคา 349 บาท

Image : asteriabeauty

Lolane Natura Daily Hair Serum Magic in One

อีกหนึ่งเซรั่มยอดนิยมที่ใช้แล้ว เส้นผมนุ่มลื่นเห็นผลทันใจ โดยเฉพาะผมแห้งเสีย และยังช่วยลดผมขาดร่วง มีส่วนผสมของ โจโจ้บา ออยล์ และน้ำมันเมล็ดทานตะวัน ผมจะเรียบลื่นหวีง่ายหลังใช้ จัดแต่งทรงผมได้ง่ายขึ้นอีกด้วย ขนาด 20 ml. ราคา 49 บาท

Image : irecommend.ru

Mise En Scene Perfect Serum Super Golden Morocco Argan Oil Rich

เป็นเซรั่มเข้มข้นด้วยสารสกัดน้ำมันมากถึง 7 ชนิด เหมาะกับทุกสภาพเส้นผมไม่ว่าจะดัด ยืด ทำสี ก็สามารถใช้เซรั่มสูตรนี้ได้ นอกจากนี้ยังให้กลิ่นหอมสดชื่น เส้นผมจะนุ่มลื่น จัดทรงง่าย เห็นผลเร็วหลังใช้ ขนาด 80 ml. ราคา 520 บาท

Image : tokopedia.com

ใครที่สนใจสามารถหาซื้อได้ในช่องทางขายออนไลน์ของแต่ละแบรนด์ ห้างสรรพสินค้า ร้าน Beautrium, Watsons และร้านเครื่องสำอางขนาดใหญ่ก็ได้ เลือกช่องทางที่สะดวกแล้วหาซื้อมาใช้ตามกันได้ค่า

LADYISSUE คือ เว็บผู้หญิงอันดับ  1  อัพเดทกระแสฮิต ทาง LINE ฟรี !
Add friend ที่ ID : @ladyissue
เพิ่มเพื่อน

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

About Author

Lolita. โลลิตา สาวชิค ชอบตามติดเรื่องฮิต อัพเดตเรื่องฮอต ทั้ง How to เคล็ดลับ และเทคนิคความสวย ความงาม Gossip อินเทรนด์ Life Style.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design