บอกต่อ!! วิธีช่วยเบิร์นเวลาอยู่บ้าน สำหรับสายขี้เกียจ

ช่วงนี้ยิมปิดไปหลายที่ ทำให้ไม่สามารถออกกำลังกายตามฟิตเนทได้สะดวกเหมือนแต่ก่อน และเวลาอยู่บ้านนานๆ ก็แอบเอื่อยฉื่อยไม่อยากออกแรงมากๆ เหมือนกัน เพราะบ้านคือสถานที่พักผ่อน แต่ไม่ออกกำลังกายตัวก็ย้วยอีก เพราะแบบนี้เลยต้องหาวิธีช่วยเบิร์นพลังงานเวลาอยู่บ้านมาใช้สักหน่อย ไม่งั้นได้ออกจากบ้านอีกที ตัวกลมไม่ไหวแน่ๆ ใครที่เจอปัญหาแบบเดียวกัน ตามมาดูวิธีช่วยเบิร์นเวลาอยู่บ้านที่เรารวมมาฝาก ไปพร้อมๆ กันได้เลยค่า

ทำงานบ้านเป็นประจำ

เริ่มจากการขยับตัวแบบง่ายๆ ที่ช่วยเบิร์นพลังงานได้ที่บ้าน กับการทำความสะอาดบ้าน ไม่ว่าจะเป็นการปัดกวาดเช็ดถู หากได้ขยับร่างกาย ก็ช่วยเผาผลาญพลังงานแบบง่ายๆ ได้เหงื่อเบาๆ ด้วยค่ะ

เดินขึ้นลงบันได

บ้านใครที่มีบันได ใช้บันไดให้เป็นประโยชน์ในการออกกำลังเพื่อการเบิร์นพลังงานได้ง่ายๆ แค่เดินขึ้นลงบันไดในการใช้ชีวิตประจำวัน ก็เป็นอีกหนึ่งวิธีช่วยกระชับต้นขา สะโพก และลดไขมันส่วนเกินในร่างกายได้

กินอาหารที่ช่วยเบิร์นพลังงาน

เราจะได้ยินมาว่ารสเผ็ดจะช่วยให้เผาผลาญได้ดีขึ้น แต่ไม่จำเป็นต้องเป็นอาหารที่มีรสเผ็ดมากเกินไปก็ได้ เน้นกินให้ครบ 5 หมู่ รวมถึงกินผักและผลไม้ที่หลากหลาย รวมถึง กาแฟดำ ชาเขียว ข้าวไม่ขัดสี สมุนไพรที่มีรสชาติเผ็ดร้อน ก็ช่วยเบิร์นพลังงานได้

ขยับร่างกายตอนนั่งก็ช่วย

นั่งทำงานอยู่บ้าน ไม่นั่งเฉยๆ กันนะคะ ลองขยับขาเวลานั่งทำงานหรือนั่งเขย่าขาเบาๆ ก็ช่วยเผาผลาญพลังงานระหว่างทำงานตลอดวัน แถมยังช่วยลดอาการปวดเมื่อยตอนนั่งทำงานตลอดวันอีกด้วย

ออกกำลังกายเป็นเวลา 10 นาที

อยู่บ้านออกกำลังกกายหนักๆ ก็ไม่เหมาะ เลือกเป็นออกกำลังกายเบาๆ ในบ้านอย่างโยคะ เวทเทรนนิ่งเบาๆ สัก 10 นาทีเรียกเหงื่อ พอเผาผลาญพลังงาน กระชับกล้ามเนื้อเท่านี้ก็ได้ค่ะ

ถึงจะทำตามนี้ก็ช่วยเผาผลาญพลังงานเวลาอยู่บ้านได้ก็จริง แต่น้อยมากๆ เมื่อเทียบกับการออกกำลังกายแบบจริงจัง ใครที่ขี้เกียจแล้วอยากจะดูแลสุขภาพให้เบิร์นพลังงานที่ไม่จำเป็นออก เพื่อสุขภาพที่ดี เราก็มีของดีมาชี้เป้าบอกต่อกัน เป็น Nubolic WTC Lemon & Ginger รวมสารสกัดจากธรรมชาติ ไม่มีไซบูทรามี หอมกลิ่นเลม่อนและขิงแบบสดชื่น เอาไว้กินเป็นตัวช่วยกันค่ะ โดยจะกินก่อนมื้อแรกหรือก่อนออกกำลังกาย 2 เม็ด ก็จะช่วยทั้ง Burn และ Block ไขมันส่วนเกิน ให้การออกกำลังกายครั้งเดียวได้ประโยชน์แบบ X2 แน่นๆ ไปเลย ไม่พอยังช่วย Boots ให้รู้สึกสดชื่นหลังออกกำลังกายได้อีกด้วย ใครที่เป็นสายกินแต่ในช่วงนี้ไม่สะดวกไปยิม ทำให้ขี้เกียจเล็กๆ ก็เลือกมากินเพื่อสุขภาพที่ดีกันได้นะคะ

ช่วยเผาผลาญพลังงานด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็น ขิง, มะนาว, ส้มแขก, ผักเชียงดา, ชาเขียว และอื่นๆ ที่ช่วยเบิร์นพลังงานออกจากร่างกายได้อย่างปลอดภัย และมีการจดทะเบียนอาหาร 10-3-36959-5-0091 แล้ว ใครที่เป็นสายชอบกินจุบกินจิบ ก็สามารถเลือกมากินเป็นตัวช่วยได้ แต่ต้องทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ควบคู่ได้ด้วยนะคะ ขนาด 20 เม็ด ราคากระปุกละ 990 บาทเท่านั้น

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมและสั่งซื้ออนไลน์ได้ที่

Facebook : facebook.com/nubolic

IG : instagram.com/nubolic

Line : https://lin.ee/C31Srkp

Image :, gulfnews.com, eatingthaifood.com, arduino.cc, shape.com

LADYISSUE คือ เว็บผู้หญิงอันดับ  1  อัพเดทกระแสฮิต ทาง LINE ฟรี !
Add friend ที่ ID : @ladyissue
เพิ่มเพื่อน

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

About Author

Lolita. โลลิตา สาวชิค ชอบตามติดเรื่องฮิต อัพเดตเรื่องฮอต ทั้ง How to เคล็ดลับ และเทคนิคความสวย ความงาม Gossip อินเทรนด์ Life Style.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design