วิธีแก้ปัญหาเข่าด้านเป็นตุ่มๆ เข่าด้านดำต้องลอง!!

ปัญหาเข่าด้านแม้จะไม่ใช่ปัญหาร้ายแรงหรือสร้างความเจ็บปวดใดๆ ให้กับเรา แต่เชื่อว่าคงต้องเป็นปัญหาระดับชาติสำหรับผู้หญิงที่ชอบแต่งตัว เพราะปัจจุบันแฟชั่นขาสั้นกำลังเป็นที่นิยม แต่หากคุณมีหัวเข่าที่ด้านดำเป็นตุ่มๆ ก็คงต้องเมินขาสั้นที่ใครๆ ก็พากันใส่ ถ้าอย่างนั้นอย่าพึ่งถอดใจไปเลย เพราะเรามาเอาใจคนรักขาสั้นด้วยการไขวิธีแก้ปัญหาเข่าด้านให้เนียนนุ่ม ขาวใส พร้อมโชว์ความเนียนให้โลกรู้กันไปเลยค่ะ

น้ำตาลทรายดิบ

ด้วยคุณสมบัติที่ช่วยขัดเซลล์ผิวของเม็ดน้ำตาล Raw Sugar จึงมีความนิยมนำน้ำตาลมาสครับผิวกันอย่างแพร่หลาย สำหรับบริเวณหัวเข่าที่มีลักษณะของผิวที่หยาบหนา ด้านเป็นตุ่มๆ แนะนำให้ใช้น้ำตาลทรายดิบ เนื่องจากมีขนาดใหญ่และไม่มีน้ำเป็นองค์ประกอบจึงสามารถผลัดเซลล์ผิวได้ดีและรวดเร็วกว่าน้ำตาลทรายแดง สำหรับวิธีการนั้นเพียงนำน้ำตาลทรายดิบมาผสมกับน้ำมันธรรมชาติเพื่อเพิ่มความชุ่มชื่น จากนั้นขัดถูบริเวณหัวเข่าที่ด้านดำ โดยถูเป็นวงกลมประมาณ 2-3 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำอุ่น เช็ดให้แห้ง ควรทำสัปดาห์ละ 2-3 ครั้ง จะค่อยๆ ลดความหยาบด้านบริเวณเข่าลง

น้ำมันมะพร้าว

นอกจากจะนำมาผสมกับน้ำตาลทรายดิบแล้ว ยังสามารถผสมกับน้ำมะนาวหรือจะขัดถูเข่าด้านด้วยน้ำมันมะพร้าวเพียวๆ เลยก็ได้ เพียงแค่นวดน้ำมันมะพร้าววนไปบนเข่าประมาณ 2-3 นาที แต่ถ้าผสมกับน้ำมะนาวให้ทิ้งไว้ประมาณ 20 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด ในน้ำมันมะพร้าวมีวิตามินอี กรดลอริก กรดคาปริก และกรดคาปริลิก ที่ช่วยรักษาความชุ่มชื่น บรรเทาเข่าด้าน ข้อศอกดำได้เป็นอย่างดี

ทาครีมแก้เข่าด้าน

ครีมแก้เข่าด้านเป็นตัวช่วยที่ดีที่สุด สำหรับสาวๆ ที่ไม่มีเวลา ซึ่งปัจจุบันมีครีมแก้เข่าด้านวางจำหน่ายอย่างหลากหลาย ซึ่งหากเลือกใช้ครีมควรจะเลือกครีมที่มีคุณสมบัติในการลดเลือนรอยดำและฟื้นฟูผิวหนังที่หยาบกร้าน ซึ่งครีมเหล่านี้ส่วนใหญ่จะสกัดมาจากพืชสมุนไพร ที่มีคุณสมบัติในการผลัดเซลล์ผิว เช่น มะนาว มะขามเปียก น้ำมันจากธรรมชาติ เป็นต้น

LADYISSUE คือ เว็บผู้หญิงอันดับ  1  อัพเดทกระแสฮิต ทาง LINE ฟรี !
Add friend ที่ ID : @ladyissue
เพิ่มเพื่อน

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

About Author

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design