5 แชมพูสมุนไพรปิดผมขาว ที่ต้องบอกต่อ!

ใครมีผมขาวแล้วไม่ปลื้ม อยากจะหาวิธีกลบผมขาวแบบเนียนๆ และง่ายๆ ทำเองได้ที่บ้าน เปิดหาแล้ว ย้อมเองก็กลัวด่างดูเหมือนย้อมไม่ทั่วถึง แชมพูผิดผมขาว เลยเป็นตัวเลือกที่หลายคนเลือกใช้เพราะง่าย และหาซื้อได้ทั่วไป แต่ถ้ากลัวผมเสีย ก็เลือกเป็นแชมพูสมุนไพรปิดผมขาว ที่ช่วยให้ผมเสียน้อยที่สุดมาใช้ก็ได้ นึกไม่ออกว่าจะใช้แบรนด์ไหนดี เราก็รวมมาฝากกันแล้วค่ะ มาดูพร้อมกันเลย

Lolane Nature Code Color Shampoo

แชมพูปิดผมขาวที่มีให้เลือกเฉดสีธรรมชาติได้มากถึง 9 สี รวมสารสกัดจากธรรมชาติเพื่อให้สีเข้มชัดขึ้น ไม่ว่าจะเป็นข้าวหอมนิล ข้าวโพด พร้อมบำรุงรักษาความชุ่มชื้นในเส้นผม ปราศจากแอมโมเนีย กลิ่นไม่ฉุน ใช้ง่าย เพราะปากขวดเรียว เข้าได้ถึงโคนผม ชโลมให้ทั่วศีรษะแล้วทิ้งไว้สัก 30 นาที ก็สระออก เท่านี้ก็ช่วยปิดผมขาวได้แบบง่ายๆ ขนาด 10 ml. ราคา 79 บาท

Image : LolaneThailand

Dcash Max Speed Color Shampoo

ส่วนคนที่อยากได้ความรวดเร็ว รุ่นนี้ใช้ชโลมผมให้ทั่วศีรษะแล้วทิ้งไว้ 5 นาทีก่อนสระออกเท่านั้น เรียกได้ว่าเป็นตัวเลือกตอบโจทย์ความเร่งด่วนเลยค่ะ พร้อมบำรุงผมด้วยสารสกัดจากมะกรูด ให้กลิ่นหอม ไม่ฉุนจมูก ปิดโคนได้แนบสนิทอีกด้วย แต่เพื่อผลลัพธ์ที่ดีขึ้น เขาแนะนำให้ทิ้งไว้ประมาณ 15 นาทีค่ะ ขนาด 20 ml. ราคา 75 บาท

Image : shopee.co.th

OK Herbal Shampoo

เต็มไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็นดอกอัญชันและโสม ช่วยเปลี่ยนสีผมให้ดูเป็นธรรมชาติ ใช้ง่ายแค่ขยี้ให้เกิดฟองทั่วหัวแล้วทิ้งไว้ 10-15 นาที ใช้ได้ทั้งตอนผมแห้งและผมหมาด แล้วค่อยล้างออกด้วยน้ำสะอาด ช่วยให้สีผมติดสม่ำเสมอกันตั้งแต่โคนถึงปลายผม มือใหม่ก็ใช้ได้ ขนาด 30 ml. ราคา 35 บาท

Image : lazada.co.th

BSY Noni Black Hair Magic

ส่วนใครที่อยากได้ผมดำแบบธรรมชาติ ดูเงางาม ต้องเลือกใช้แบรนด์นี้เลยค่ะ ช่วยเปลี่ยนสีผมด้วยสารสกัดจากธรรมชาติแท้ๆ ทั้งโสม เหอโส่วอู และลูกยอเป็นต้น แก้ปัญหาผมหงอกก่อนวัยอันควรได้อีกด้วย โดยจะสระผมแบบไม่ใช้ครีมนวดผม 1 ครั้งก่อน ค่อยใช้แชมพูสูตรนี้สระอีกครั้ง ทิ้งเอาไว้ประมาณ 7-10 นาที ก่อนล้างออกเท่านี้เองค่ะ ราคาซองละประมาณ 20-30 บาท

Image : thehealthshoppe.co.in

Poompuksa Hair Dyeing Shampoo

เป็นอีกหนึ่งแชมพูสมุนไพรที่ช่วยเปลี่ยนสีผมแบบธรรมชาติ มีให้เลือกถึง 4 เฉดสีธรรมชาติ โดยวิธีใช้จะต้องสระผมเพื่อเอาสิ่งสกปรกบนหนังศีรษะออกก่อน 1 ครั้ง ถึงจะใช้แชมพูรุ่นนี้สระแล้วทิ้งไว้ 20-30 นาที เพื่อให้สีติดทน นอกจากจะช่วยเปลี่ยนสีผมได้แล้ว ยังช่วยลดอาการคันบนหนังศีรษะได้อีกด้วย ขนาด 24 ml. ราคาประมาณ 39-89 บาท ขึ้นอยู่กับเฉดสีที่เลือกใช้ค่ะ

Image : shopee.co.th

ใครที่มีปัญหาเรื่องของผมหงอกแล้วอยากได้วิธีเปลี่ยนสีผมง่ายๆ ให้ได้สีธรรมชาติ ก็เลือกใช้ได้เลยค่า แต่ควรทดสอบก่อนใช้ว่าแพ้ไหม เพื่อสุขภาพผมที่ดีด้วย สามารถหาซื้อได้ทั้งใน 7-11, Nine Beauty, Big C, Tesco Lotus รวมถึงช่องทางขายออนไลน์ของแบรนด์ก็ได้เช่นเดียวกันค่ะ

Cover : bustle.com

LADYISSUE คือ เว็บผู้หญิงอันดับ  1  อัพเดทกระแสฮิต ทาง LINE ฟรี !
Add friend ที่ ID : @ladyissue
เพิ่มเพื่อน

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

About Author

Lolita. โลลิตา สาวชิค ชอบตามติดเรื่องฮิต อัพเดตเรื่องฮอต ทั้ง How to เคล็ดลับ และเทคนิคความสวย ความงาม Gossip อินเทรนด์ Life Style.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design