รวมครีมลดผิวแตกลาย คืนผิวให้กลับมาเรียบเนียน!

ปัญหาเรื่องผิวแตกลาย ไม่ได้เกิดขึ้นกับคนที่ตั้งครรภ์อย่างเดียว ในกรณีที่น้ำหนักขึ้นหรือลดแบบรวดเร็ว ฮอร์โมนแปรปรวน ออกกำลังกายหนักๆ หรือทานยาในกลุ่มสเตียรอยด์ก็เป็นอีกสาเหตุที่ทำให้เกิดผิวแตกลาย ผิวไม่เรียบเนียน เลยทำให้ไม่มั่นใจในเวลาแต่งตัวสักเท่าไหร่ ทั้งขาสั้น เอวลอย หรือแขนกุด อยากจะแต่งตัวให้มั่น การใช้ครีมลดผิวแตกลาย ก็เลยเป็นอีกทางเลือกที่ช่วยให้ผิวกลับมาเรียบเนียนเมื่อใช้เป็นประจำได้ค่ะ แต่จะเลือกใช้แบรนด์ไหนดี เราเลยรวมครีมที่ช่วยลดผิวแตกลาย ที่หลายคนใช้แล้วบอกต่อว่าดี มาฝากกันค่า

Bio-Oil Specialist Skincare Oil

ออยล์บำรุงผิวแบบเข้มข้น ที่ไม่เหนียวเหนอะหนะ มีสารสกัดจากวิตามิน A และ E ให้ความชุ่มชื้นเพื่อบำรุงผิวที่แห้ง แตก ให้กลับมาสุขภาพดี ใช้ได้กับทุกสภาพผิวไม่ว่าจะเป็นผิวแพ้ง่าย ใครที่มีปัญหาเรื่องผิวแตกจากการตั้งครรภ์ ผิวแตกลายตามตัว หรือมีแผลเป็น ก็สามารถใช้ได้ ช่วยลดเลือนรอยแผลเป็นและผิวแตก เมื่อใช้เป็นประจำ ขนาด 60 ml. ราคา 375 บาท

Image : fortuna.ge

Clarins Stretch Mark Minimizer

สำหรับสาวๆ หลายคนที่เกิดน้ำหนักและรูปร่างเปลี่ยนแปลงในช่วงวัยรุ่น ก็สามารถเลือกใช้ครีมตัวนี้ได้ เนื้อครีมเข้มข้น ช่วยให้ผิวเกิดความยืดหยุ่นพร้อมกระชับผิวให้ดูเรียบเนียน ลดรอยแตกตามร่างกายได้เป็นอย่างดี สามารถทาได้ทั้งบริเวณสะโพก หน้าอก หน้าท้อง เป็นประจำ อ่อนโยนกับทุกสภาพผิว ขนาด 175 ml. ราคา 2,700 บาท

Image : princeahmed.net

Mama’s Choice Stretch Mark Cream

อาจจะดูเป็นผลิตภัณฑ์เพื่อคุณแม่ แต่สาวๆ ที่มีปัญหาเรื่องผิวแห้งแตกก็สามารถใช้ได้เหมือนกัน ยิ่งกับสาวๆ ที่มีปัญหาผิวแพ้ง่าย เหมาะมากเพราะมีความอ่อนโยน ใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติ 100% กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในผิว ไม่ว่าจะเป็น ว่านหางจระเข้ และสารสกัดจากเม็ดถั่ว ปลอดภัยสำหรับคนท้องและคุณแม่ที่ให้นมลูกด้วยค่า ขนาด 100 ml. ราคา 319 บาท

Image : mamaschoice.co.th

Provamed Scarzone Stretch Mark

สำหรับแบรนด์นี้จะมีสารสกัดจากพืชที่มีคุณสมบัติเหมือนคตอลลาเจนธรรมชาติ เพื่อช่วยรักษาความชุ่มชื้นและความยืดหยุ่นของผิว ทำให้ผิวที่แตกลายดูลดลง และยังลดอาการคัน แห้ง ตึง จากการที่ผิวขยายหรือหดตัวในระยะเวาลที่รวดเร็ว ไม่ว่าจะเป็นช่วงสะโพก หน้าอก ต้นขา สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิวอีกด้วย ขนาด 200 ml. ราคา 395 บาท

Image : shopee.co.th

Smooth E Skin Therapie

ใครที่มีปัญหาเรื่อง ผิวแห้งแตก ผิวลาย จุดด่างดำ และริ้วรอย สามารถใข้โลชั่นเวชสำอางรุ่นนี้ได้เลย เนื้อโลชั่นแบบ MES จะซึมเข้าสู่ชั้นผิวได้อย่างต่อเนื่อง ฟื้นฟูผิวที่แห้งแตก ให้มีความยืดหยุ่น แก้ปัญหาผิวลอก คัน ลดเลือนจุดด่างดำ และผิวที่แตกได้เป็นอย่างดี เมื่อใช้เป็นประจำต่อเนื่อง ขนาด 200 ml. ราคา 429 บาท

Image : watsons.co.th

สาวๆ คนไหนที่กังวลกับผิวไม่เรียบเนียน เพราะผิวแตกลาย ไม่มั่นใจที่จะแต่งตัวก็เลือกซื้อครีมเหล่านี้มาใข้กันได้ ใช้ได้สาวๆ ที่ตั้งครรภ์หรือออกกำลังกาย น้ำหนักลด หรือคนที่น้ำหนักขึ้นแบบรวดเร็ว ก็สามารถหาซื้อมาใช้ได้ค่า ทั้งช่องทางออนไลน์ของแบรนด์ และช็อปขายเครื่องสำอางในห้างสรรพสินค้าใกล้บ้านก็ได้

LADYISSUE คือ เว็บผู้หญิงอันดับ  1  อัพเดทกระแสฮิต ทาง LINE ฟรี !
Add friend ที่ ID : @ladyissue
เพิ่มเพื่อน

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

About Author

Lolita. โลลิตา สาวชิค ชอบตามติดเรื่องฮิต อัพเดตเรื่องฮอต ทั้ง How to เคล็ดลับ และเทคนิคความสวย ความงาม Gossip อินเทรนด์ Life Style.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design