เซฟเก็บไว้เลย! แต่งคอนโดสวยๆ โทนขาว ดำ น้ำตาล ทอง

เป็นช่วงเวลาที่หลายคนใช้ชีวิตอยู่ในห้องกันมากขึ้น การตกแต่งห้องให้สวย เหมือนได้ผ่อนคลายในตัวเลยเป็นทางเลือกที่หลายคนกำลังคิดๆ จะเปลี่ยนกันอยู่ แต่ก็ยังมีปัญหาว่า แล้วถ้าเปลี่ยนการตกแต่งห้อง จะต้องเปลี่ยนไปในโทนแบบไหนดี เลยต้องเกิดการค้นหาแรงบันดาลใจในการตกแต่งห้องเพื่อให้น่าอยู่เกิดขึ้นสักหน่อย

ซึ่งจากการที่ค้นหาโทนสีห้องที่น่าสนใจและสวยแบบจบ ก็มีหลายสไตล์มให้ได้เลือกเลย ไม่ว่าจะเป็นโทนสีขาว โทนสีดำที่มาแรง โทนสีน้ำตาล หรือโทนสีทองที่ให้ความรู้สึกอบอุ่น ที่น่าตกแต่งตามมากๆ ตอบโจทย์คนอยากตกแต่งคอนโดให้คุมโทนน่าพักผ่อน ใครที่กำลังอยากได้ไอเดียแต่งคอนโดแบบปังเต็มสิบไม่มีหัก เราเลยได้รวมไอเดียการแต่งห้องแบบคุมโทนสีมาฝากกัน บอกเลยว่าเริ่ดมากแม่! ตามมาเซฟเก็บเป็นไอเดียกันได้ค่า

แต่งคอนโดคุมโทนสีขาว ให้ห้องกว้าง ดูคลีนสบายตา

แต่งคอนโดคุมโทนสีดำ สไตล์โมเดิร์น แต่ยังดูหรู

แต่งคอนโดคุมโทนสีน้ำตาล สบายตา

แต่งคอนโดคุมโทนทอง สวยหรู ดูอบอุ่น

ต้องขอบคุณรูปภาพสวยๆ จากเพจ The Condo Decor ที่ช่วยเติมไอเดียแต่งห้องให้ได้เห็นภาพมากขึ้น ซึ่งถ้าใครกำลังหาบริษัทรับตกแต่งคอนโดแบบที่สวยถูกใจ ยิ่งต้องไม่พลาดกับที่นี่เลย เพราะผลงานการตกแต่งคอนโดเขาได้รับการันตีด้วยรางวัล Asia Pacific Property Awards 2020-2021 ด้านการออกแบบตกแต่งภายใน (Interior Design) Residential Interior Apartment for Thailand เป็นรางวัลที่ Global X Forbes ด้วย เรียกได้ว่าเชี่ยวชาญแบบปังๆ เลยค่า

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

Website : thecondodecor.com/

Facebook : facebook.com/thecondodecor

Instagram : thecondodecor

Youtube : thecondodecor

LADYISSUE คือ เว็บผู้หญิงอันดับ  1  อัพเดทกระแสฮิต ทาง LINE ฟรี !
Add friend ที่ ID : @ladyissue
เพิ่มเพื่อน

About Author

นิตยสารผู้หญิงออนไลน์ ,เว็บรีวิวเครื่องสำอาง ,How to แต่งหน้า ,เว็บไซต์ Women Magazine, ตามติดแบรนด์ดังทั่วโลก ,อัพเดท hot item, เทรนด์แฟชั่นที่น่าจับตา ,แบบทรงผม , เครื่องสำอางใช้แล้วต้องบอกต่อ แนะนำ business แฟชั่นความสวยความงาม,

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design