20 ลุคแต่งหน้าลิปสติกแดง เสริมความมั่น!

เพราะสีแดง เป็นสีแห่งพลังที่เวลาใช้ทั้งการแต่งตัว แต่งหน้า ก็ช่วยเพิ่มความน่าสนใจและดึงดูดสายตาผู้คนได้แล้วนะคะ ทำให้การที่แต่งหน้าแล้วทาลิปสติกสีแดงบนริมฝีปาก จะช่วยเสริมความมั่นใจให้แก่สาวๆ ได้ และสีแดงยังเป็นสีที่คลาสสิก ไม่ว่าจะเป็นสาวสีผิวในโทนไหนๆ ก็สามารถแต่งหน้าแล้วทาลิปสติกสีแดงได้เหมือนกัน หรือวันไหน หน้าดูโทรมมาก ทาลิปสติกสีแดง ก็ช่วยให้หน้าสดใวได้แล้วไม่เหมือนกัน ไม่แปลกที่การทาปากแดง จะเป็นลุคยอดนิยมสำหรับสาวๆ เลยล่ะค่ะ

ลุคแต่งหน้าลิปสติกแดง สไตล์เกาหลี

แต่การทาปากแดงจะทำให้หน้าดูลอยเกินไป ดังนั้นการแต่งตา แก้ม ปากจึงต้องมีการคุมโทนสีให้เข้ากัน แต่ก็ไม่ต้องกังวล เพราะการทาลิปสติกสีแดงสำหรับสาวเอเชียแบบเราๆ ไม่ได้ยาก จะจับคู่กับโทนสีน้ำตาล สีพีช หรือชมพูก็ทำให้ได้ลุคธรรมชาติ ที่น่าสนใจเพิ่มเหมือนกัน ถ้าใครอยากแต่งหน้าแบบจัดเต็ม ก็กรีดอายไลเนอร์ ปัดขนตาปลอมให้ดวงตาคมขึ้น ก็ได้ลุคสวยมั่นเหมือนกัน แต่หากไม่มีไอเดียที่จะแต่งลุคไหนดี ให้เข้ากับลิปสติกสีแดง เรารวมไอเดียแต่งหน้าลุคปากแดง สไตล์สาวเกาหลีสวยๆ มาให้เก็บไว้แต่งตามมาฝากกันค่า

Image : pinterest.com

LADYISSUE คือ เว็บผู้หญิงอันดับ  1  อัพเดทกระแสฮิต ทาง LINE ฟรี !
Add friend ที่ ID : @ladyissue
เพิ่มเพื่อน

5 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

About Author

Lolita. โลลิตา สาวชิค ชอบตามติดเรื่องฮิต อัพเดตเรื่องฮอต ทั้ง How to เคล็ดลับ และเทคนิคความสวย ความงาม Gossip อินเทรนด์ Life Style.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design