20 ลุคแต่งหน้าโกลว์ๆ สายเกา ที่ช่วยให้หน้าดูไบร์ท!!

ลุคแต่งหน้าแบบสาวเกาหลี มีหลากหลายสไตล์เลยค่ะ แต่ลุคผิวฉ่ำดูโกลว์เป็นลุคยอดนิยมเลย เพราะเป็นลุคที่ผิวดูสวยธรรมชาติ และความโกลว์ของการแต่งหน้ายังช่วยเติมแสงให้ผิวดูไบรท์ ดูกระจ่างแบบออร่าจับอีกด้วย ไม่แปลกเลยที่สาวๆ หลายคนจะชอบแต่งหน้าให้ดูผิวดูฉ่ำน้ำแบบโกลว์ๆ กัน ซึ่งใครอยากจะแต่งลุคนี้บ้าง แต่คิดไม่ออกว่าจะแต่งโทนสีไหน แบบไหนดี เราก็รวมลุคแต่งหน้าสไตล์นี้ มาให้ได้เก็บเป็นไอเดียแต่งหน้าสวยๆ กันค่ะ

ลุคแต่งหน้าโกลว์ๆ สายเกา

การแต่งหน้าให้ผิวดูโกลว์ฉ่ำแบบสวยๆ ไม่มันเยิ้ม เริ่มจากเลือกใช้ไพรเมอร์ คุชชั่น รองพื้น ไฮไลท์ ที่เหมาะกับสภาพผิว โดยจะเริ่มจากใช้ไพรเมอร์ลงก่อนรองพื้นเพื่อเตรียมผิว แล้วใช้รองพื้นแบบมีกลิตเตอร์ หรือจะใช้เป็นคุชชั่น ก็ช่วยให้ผิวดูฉ่ำน้ำได้ หรือใครที่เลือกเป็นรองพื้นเนื้อแมทท์ ก็สามารถใช้ไฮไลท์ลงแบบเบามือบริเวณโหนกแก้ม สันจมูก ก็ช่วยให้เวลาที่แสงตกกระทบ ผิวจะดูไบรท์ขึ้นได้

สาวๆ สามารถเลือกแต่งหน้าในโทนสีชมพู ส้ม พีช ที่เป็นโทนสว่าง จะยิ่งช่วยเสริมออร่าให้กับลุคแต่งหน้าดูสวยสดใสได้ แต่ถ้าตัดสินใจไม่ได้ ก็ตามมาดูไอเดียแต่งหน้าผิวโกลว์ แบบสาวเกาหลี แล้วเอาไว้ฝึกมือแต่งตามกันได้ค่ะ

Image : pinterest.com

LADYISSUE คือ เว็บผู้หญิงอันดับ  1  อัพเดทกระแสฮิต ทาง LINE ฟรี !
Add friend ที่ ID : @ladyissue
เพิ่มเพื่อน

5 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

About Author

Lolita. โลลิตา สาวชิค ชอบตามติดเรื่องฮิต อัพเดตเรื่องฮอต ทั้ง How to เคล็ดลับ และเทคนิคความสวย ความงาม Gossip อินเทรนด์ Life Style.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design