7 นักธุรกิจหญิง สวยเก่งมาแรง!

ในยุคนี้เรามักจะเห็นนักธุรกิจหน้าใหม่มากมายที่ประสบความสำเร็จในการทำธุรกิจ ซึ่งนอกจากนักธุรกิจหนุ่มๆ แล้ว ยังมีนักธุรกิจหญิงที่เก่งและแกร่ง สามารถพาธุรกิจให้เติบโตได้อย่างมั่นคงไม่แพ้ใครเลย วันนี้เราก็เลยรวมเอานักธุรกิจหญิงสวยเก่งที่กำลังมาแรง มาเป็นแรงบันดาลใจให้คนที่อยากได้กำลังใจในการทำธุรกิจส่วนตัวกันค่ะ

1. คุณแพร์ พีรนันท์ เสนาจักร์

ผู้บริหารสาวที่กำลังมาแรง จากการบริหารบริษัทตกแต่งคอนโดดีไซน์หรู The Condo Decor จากการเป็นพนักงานประจำ สู่การเริ่มต้นลงทุนในอสังหาริมทรัพย์เริ่มซื้อคอนโดย่านสุขุมวิท และตกแต่งภายในโดยใส่ความเป็นแฟชั่นเข้าไปด้วย ทำให้ได้คอนโดที่สวยหรูดูดีและปล่อยเช่าได้ง่ายมาก จนต่อยอดเป็นธุรกิจ Interior Design ที่เชี่ยวชาญในการรับตกแต่งคอนโดสไตล์ต่างๆ โดยเฉพาะการเปลี่ยนห้องธรรมดาให้กลายเป็นห้องหรูหรา Luxury เพิ่มบรรยากาศและเพิ่มมูลค่าให้กับห้องได้

โดยธุรกิจของคุณแพร์ มีจุดเด่นที่ดีไซน์และการออกแบบ รวมถึงมีแพ็คเกจแบบ One Stop Service ตกแต่งคอนโดให้เหมือนแฟชั่นเสื้อผ้าแบรนด์เนม มีคอลเลคชั่นที่หลากหลายให้เลือก แต่ทุกคอลเลคชั่นจะต้องสวยหรูดูดี และคุ้มค่าต่อการใช้งาน ทำให้มีลูกค้าชื่นชอบในจุดแข็งของแบรนด์ คุณแพร์จึงเป็นนักธุรกิจที่ประสบความสำเร็จอย่างมาก จนกลายเป็นสาวสวยเก่งที่กำลังมาแรงตอนนี้เลยค่ะ

2. คุณอูน ชนิสรา วงศ์ดีประสิทธิ์

คุณอูน Diamond Grains แบรนด์ที่ก่อตั้งร่วมกับสามี คุณวุฒิกานต์ วงศ์ดีประสิทธิ์ จากจุดเริ่มต้นที่อยากทำอาหารเพื่อสุขภาพ จึงเริ่มต้นทำกราโนลา ตั้งใจพัฒนาผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง ปรับให้ตรงตามความต้องการของลูกค้า จนสามารถเติบโตได้อย่างรวดเร็ว เข้าไปวางขายตามซูเปอร์มาร์เก็ตต่างๆ ได้ทั่วประเทศ สร้างยอดขายหลายร้อยล้านบาท จนปัจจุบันต่อยอดเป็นธุรกิจใหม่อีกมากมาย ทั้งอาหารมังสวิรัติ ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว และเครื่องสำอาง เรียกว่าเป็นนักธุรกิจสาวคนเก่งที่ไม่หยุดนิ่ง และไม่ว่าจะทำธุรกิจอะไรก็ปังไปซะทุกอย่างเลย

3. คุณเมย์ พิชญ์นรี ตันติวิทย์

คุณเมย์ พรีมายา นักธุรกิจสาวเจ้าของธุรกิจอาหารเสริม Primaya ที่เริ่มต้นจากเป็นนักศึกษาไม่มีเงินทุนมากมาย จนเริ่มลงทุนขายสบู่ เครื่องสำอาง และต่อยอดมาเป็นอาหารเสริม ที่ยอดขายดีมีลูกค้ากลับมาซื้อซ้ำ สร้างเม็ดเงินนับร้อยล้านจนก่อตั้งเป็นโรงงานผลิตขึ้นมาเอง มีตัวแทนขายอยู่ทั่วประเทศ และขยันทำการตลาดต่อเนื่อง รวมถึงต่อยอดธุรกิจอื่นๆ อีกมากมาย จนกลายเป็นนักธุรกิจหญิงคนเก่งที่มาแรงสุดๆ

4. คุณวาวน้ำ แวววรรณ กันต์นันท์ธร

คุณวาวน้ำ โรสโกลด์ คือนักธุรกิจสาวเก่งอีกคน เจ้าของแบรนด์ Rose Gold สกินแคร์ที่มีพรีเซ็นเตอร์ตัวแม่อย่าง ชมพู่ อารยา ที่ทำเอาทุกคนฮือฮาเมื่อซุปตาร์ระดับตัวแม่ รับเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้แบรนด์ของเธอ เป็นการยืนยันว่าแบรนด์มีคุณภาพระดับที่ตัวแม่ไว้ใจ โดยจุดเริ่มต้นมาจากครอบครัวทำธุรกิจขายเครื่องประดับที่สำเพ็ง และด้วยความชอบทำธุรกิจคุณวาวน้ำจึงขยันทำงานไม่หยุดนิ่งตั้งแต่เด็ก จนกระทั่งทำสกินแคร์ในแบบที่ตัวเองมั่นใจ และประสบความสำเร็จหลักร้อยล้าน

5. คุณไอซ์ ภาวิดา ภาควิวรรธ

คุณไอซ์ Icepadie อีกหนึ่งนักธุรกิจมาแรงที่เริ่มต้นจากการเป็นบิวตี้บล็อกเกอร์ Icepadie จุดเด่นของคุณไอซ์คือความสดใส และสีสันฉูดฉาด ที่เห็นปุ๊บเป็นต้องรู้ปั๊บว่าใช่เธอแน่ๆ กลายเป็นต่อยอดมาเป็นธุรกิจเครื่องสำอาง Happy Sunday ซึ่งร่วมงานกับแบรนด์ระดับโลกอย่างดิสนีย์ทำคอลเลคชั่นน่ารักๆ ออกมาจนขายดีและสามารถไปวางขายในต่างประเทศได้ นอกจากนี้คุณไอซ์ยังมีธุรกิจสตูดิโอและทีมโปรดักชั่นถ่ายโฆษณา และถึงจะเป็นนักธุรกิจที่กำลังมาแรง ก็ยังคงไม่ทิ้งงานยูทูปเบอร์ที่รักด้วยค่ะ

6. คุณวุ้นเส้น วิริฒิพา ภักดีประสงค์

คุณวุ้นเส้น กับแบรนด์ SEWA นอกจากบทบาทในวงการบันเทิงแล้ว วีเจวุ้นเส้น ก็มีบทบาทนักธุรกิจหญิงด้วยเหมือนกันค่ะ กับแบรนด์ SEWA ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ทุ่มทุนไปเลือกวัตถุดิบจากเกาหลี มีนางเอกดังอย่าง แต้ว ณัฐพร, คิมเบอร์ลี่ เป็นพรีเซ็นเตอร์ รวมถึงเจ้าของแบรนด์อย่างคุณวุ้นเส้นเองก็รับบทพรีเซ็นเตอร์ด้วยเช่นกัน เรียกว่าเดินไปทางไหนก็จะพบกับสกินแคร์สีแดงของคุณวุ้นเส้นอยู่ทุกที่ สร้างยอดขายดีมาหลายปี จนทำให้เธอคือนักธุรกิจหญิงเก่งอีกคนที่ประสบความสำเร็จมากๆ

7. คุณอั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ

ถึงเราจะจำภาพคุณอั้ม พัชราภา ได้จากการเป็นนางเอกตัวแม่ของวงการบันเทิง แต่ในด้านนักธุรกิจคุณอั้มก็ยังมีแบรนด์ Aurum ที่ประสบความสำเร็จไม่แพ้ด้านการเป็นนักแสดงเลยค่ะ เพราะถึงแม้จะไม่ได้โปรโมทสร้างกระแสอะไรมาก แต่ครีมอั้มแบรนด์ Aurum ก็ยังคงขายดีด้วยคุณภาพของแบรนด์เอง ซึ่งผลิตและนำเข้าจากเกาหลี และยังคงขายดีตั้งแต่เปิดตัวมาจนถึงตอนนี้เลย เรียกว่าในมุมนักธุรกิจคุณอั้มก็สวยเก่งและมาแรงเช่นกัน

ขอบคุณ pearieproud, thechanisara, may.primaya, vowowww, icepadie, vjwoonsen, aum_patchrapa

LADYISSUE คือ เว็บผู้หญิงอันดับ  1  อัพเดทกระแสฮิต ทาง LINE ฟรี !
Add friend ที่ ID : @ladyissue
เพิ่มเพื่อน

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design