รวมโครงการ บ้านอิฐแดง มีเสน่ห์แข็งแรงต่อเติมง่าย!

บ้านก่ออิฐยังมีอยู่! โครงการบ้านสุดคุ้มรุ่นใหม่ที่ใช้อิฐแดงก่อสร้างแทนพรีแคสต์ ใครกำลังมองหาซื้อบ้านราคาถูกย่านพุทธมณฑล สาย 5 เรามีโครงการบ้านที่ดีที่สุดในย่านนั้นมาแนะนำกันค่ะ บ้านเก้ามงคล สาย 5 เป็นบ้านก่อด้วยอิฐแดงแบบที่ต่อเติมง่าย ทุบได้ไม่ต้องกลัวโครงสร้างพัง ใครชอบแต่งบ้านต้องถูกใจสิ่งนี้!!

ในปัจจุบันการก่อสร้างบ้านโครงการส่วนใหญ่ มักจะเลือกใช้แผ่นพรีแคสต์ ผนังสำเร็จรูป ไม่ใช่บ้านก่ออิฐ เพื่อความสะดวกรวดเร็วในการก่อสร้าง ซึ่งผนังพรีแคสต์จะมีความแข็งแรงจากการเสริมเหล็กเอาไว้ด้านใน เพื่อให้แข็งแรงแทนเสาภายในบ้านได้เลย แต่ก็มาพร้อมกับข้อเสียที่ไม่สามารถเจาะทุบหรือตกแต่งใหม่ได้ง่ายๆ เนื่องจากมีความเสี่ยงที่จะไปโดนเข้ากับเหล็กด้านในจนทำให้โครงสร้างเสียหาย

แต่ซื้อบ้านทั้งทีก็อยากเจาะ อยากทุบ ตามใจเราสิคะ หลายคนจึงชอบบ้านก่ออิฐแดงแบบเดิมๆ มากกว่า เพราะบ้านก่ออิฐ เป็นบ้านคุ้มค่าและยืดหยุ่นในการต่อเติมมากกว่า แถมยังปรับเปลี่ยนการตกแต่งบ้านได้สบายๆ ซึ่งคนสมัยนี้ใส่เค้าก็ใส่ใจเรื่องวัสดุ และรายละเอียดมากจริงๆ เพราะซื้อบ้าน ก็อยากได้ของถูกและดี คุ้มค่า จะซื้อบ้านก็อยากจะวิ่งใส่บ้านที่ใช้อิฐแดงกันทั้งนั้น แต่น้อยโครงการที่จะทำเพราะใช้เวลาในการก่อสร้างนานมากกกก จึงหาโครงการที่สร้างบ้านด้วยอิฐแดงยากเต็มที!

วันนี้ Ladyissue ก็เลยรวมเอาบ้านที่ยังก่อสร้างด้วยอิฐแดงมาบอกต่อกัน เรียกว่าโครงการไหนใช้อิฐแดงเป็นวัสดุหลักในการก่อสร้าง ก็จะเป็นจุดเด่นของโครงการไปเลยค่ะ บ้านก็จะขายง่าย ขายไว เพราะมีคนต้องการเยอะมาก เช่น

โครงการเก้ามงคล วิลเลจ พุทธมณฑลสาย 5 ไร่ขิง 34

โครงการเก้ามงคลวิลเลจ พุทธมณฑลสาย 5 ที่เค้าใช้วัสดุก่อสร้างที่ได้ รับ มอก. แถมยังก่ออิฐแดง ถือว่าเป็นโครงการที่ได้มาตรฐานแล้วคุ้มค่าเว่อร์ๆ ใช้ของดีทุกระเบียดนิ้ว เป็นบ้านสาย 5 สุดคุ้ม ที่ใครอยู่แถวนั้นต้องนึกถึงเป็นที่แรก เพราะทั้งสวย คุ้มค่า ราคาถูก นึกถึงบ้านคุ้มค่า ต้องนึกถึงบ้านเก้ามงคล สาย 5 เลยค่ะ

นครทอง ลีฟวิ่ง 2 สุขุมวิท-บางปู

บีโฮม แยกหลุยส์ เชียงใหม่

ซึ่งโครงการบ้านที่เราแนะนำกันนี้ ล้วนเป็นโครงการบ้านก่ออิฐที่หลายๆ คนกำลังตามหา เพราะจะซื้อบ้านทั้งทีก็อยากจะซื้อบ้านที่ดีและคุ้มค่าไปเลย อยู่แล้วสามารถต่อเติมตกแต่งได้ง่ายๆ บ้านก่ออิฐจึงเป็นบ้านที่ตอบโจทย์มากๆ สำหรับคนที่กำลังมองหาบ้านสุดคุ้มกับเงินที่จ่ายไปค่ะ เอาล่ะ! ใครตามหาบ้านที่ยังก่ออิฐแดงอยู่รีบไปดูบ้านกันด่วนๆ เลยค่า ก่อนจะจองไม่ทัน ส่วนโครงการไหนมีอะไรเด็ดๆ ทาง Ladyissue จะมาอัปเดตส่งข่าวบอกต่อกันอีกนะคะ

ขอบคุณ theconstructor, kaomongkol, nakornthong, bhomecnx

LADYISSUE คือ เว็บผู้หญิงอันดับ  1  อัพเดทกระแสฮิต ทาง LINE ฟรี !
Add friend ที่ ID : @ladyissue
เพิ่มเพื่อน

About Author

เว็บผู้หญิงอันดับหนึ่ง รีวิวเครื่องสำอาง ฮาวทูแต่งหน้า อัพเดทแฟชั่น โปรโมชั่นเด็ดๆสำหรับสาวๆ อย่าลืมติดตาม Facebook และ instagram ของเรานะคะ

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design