งบไม่บานปลาย! ไอเดียตกแต่งคอนโดงบไม่เกิน 3 แสน จะได้อะไรบ้าง?!

ใครอยากตกแต่งคอนโดสวยๆ แต่อยากจำกัดงบให้อยู่ในราคาเอื้อมถึง และได้งานคุณภาพด้วย วันนี้เรามีไอเดียตกแต่งคอนโดงบไม่เกิน 3 แสนบาท มาแชร์กันค่ะ เผื่อมีสไตล์ไหนโดนใจสาวๆ ที่อยากเอาไปเป็น Ref. ในการแต่งคอนโด ลองไปดูกันค่ะว่างบเท่านี้จะได้อะไรบ้าง!!

โดยไอเดียตกแต่งคอนโดงบไม่เกิน 300,000 บาท วันนี้มาจาก The Condo Decor ของคุณแพร์ พีรนันท์ เสนาจักร์ CEO สาวคนเก่ง เป็นบริษัทตกแต่งคอนโดที่เชี่ยวชาญด้านนี้โดยเฉพาะ เน้นการตกแต่งคอนโดในสไตล์สวยหรูเพิ่มมูลค่าให้กับห้อง ไม่ว่าจะอยู่เอง หรือปล่อยเช่า การตกแต่งก็จะช่วยสร้างบรรยากาศของความหรูหราดูแพงในงบประมาณที่จำกัดได้ค่ะ

ซึ่งบริษัทนี้ปังมาก! ได้รับรางวัล Asia Pacific Property Awards 2020-2021 ด้านการออกแบบตกแต่งภายใน (Interior Design) Residential Interior Apartment for Thailand ด้วยค่ะ

โดยการตกแต่งคอนโดงบไม่เกิน 3 แสนของที่นี่ จะมีให้ทั้งเฟอร์นิเจอร์บิลท์อิน ผนังบิลท์อินสวยหรู กแต่งให้แบบ One Stop Service พร้อมเข้าอยู่ได้เลย ทั้งห้องนอน ห้องนั่งเล่น ห้องครัว แถมยังการันตีงานบิลท์อินไม่เกิน 6 เดือน ไม่ต้องรอนาน ช่างก็มีความเชี่ยวชาญอย่างมาก มีประสบการณ์แต่งคอนโดมาแล้วกว่า 1,000 ห้อง ซึ่งคอนโดก็ออกมาสวยน่าอยู่ทุกห้องแถมยังคุมงบได้ด้วยค่ะ เอาล่ะ! เล่าขนาดนี้ ใครอยากได้ไอเดียตกแต่งคอนโดงบเบาๆ เราลองไปดูไอเดียการตกแต่งคอนโดงบหลักแสนกันดีกว่า ว่าจะออกมาเป็นแบบไหน!!

White New York

Carrara Collection

Morning Latte

Japanese Zendai

Dolce Brown

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
ลงทะเบียนรับสิทธิ์ตกแต่งคอนโดราคาพิเศษ : thecondodecorregist
Website : thecondodecor.com
Facebook : facebook.com/thecondodecor
Instagram : thecondodecor
Youtube : thecondodecor

ขอบคุณไอเดียตกแต่งคอนโดสวยๆ จาก The Condo Decor

LADYISSUE คือ เว็บผู้หญิงอันดับ  1  อัพเดทกระแสฮิต ทาง LINE ฟรี !
Add friend ที่ ID : @ladyissue
เพิ่มเพื่อน

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design