20 แฟชั่นเสื้อกันหนาวแขนยาว พร้อมรับลมหนาว!

ถึงแม้ประเทศไทยจะมีอากาศหนาวไม่นาน แต่แฟชั่นเสื้อกันหนาว สาวไทยเราใส่ได้ทุกฤดูเลยล่ะ เพราะเสื้อกันหนาวที่มีแขนยาว นอกจากจะช่วยป้องกันอากาศหนาวได้ทั้งแบบอากาศเย็นจากการเปิดแอร์ หรืออากาศในฤดูหนาวเพื่อให้ความอบอุ่นแก่ร่างกายแล้ว ยังสามารถเอามาใส่เพื่อกันแดดในไทยได้อีกด้วยนะ เสื้อกันหนาวแขนยาว เลยเป็นแฟชั่นเสื้อที่ต้องมีติดตู้เอาไว้เลยล่ะค่ะ

แฟชั่นเสื้อกันหนาวแขนยาว

และเพราะเราใส่เสื้อกันหนาวกันได้ทุกฤดู เลยต้องเลือกเสื้อกันหนาวที่แมทช์กับลุคแต่งตัวแล้วต้องดูปังกันสักหน่อย โดยที่ใส่ง่ายๆ จะเป็น เสื้อคาร์ดิแกน ก็เสื้อกันหนาวแขนยาวแบบผ่าหน้า ที่เหมาะกับอากาศในไทยที่ไม่ได้หนาวมาก ใส่ได้สบายๆ ในเวลาที่อยู่ห้องแอร์ หรือจะเลือกเป็น เสื้อสเวตเตอร์ ที่เป็นเสื้อไหมพรมแบบสวมตัวเดียวจบ เหมาะกับอากาศสบายๆ 20-25 องศากำลังดี ไม่ร้อนไป แต่ถ้าชอบแต่งตัวแบบชิคๆ จะเลือกเป็น เสื้อแจ็กเก็ต ก็เหมาะสำหรับสาวสายแฟชั่นชอบแต่งตัวมากค่ะ ส่วนใครชอบความน่ารัก เสื้อฮูดดี้ แบบมีฮู้ดคลุมตัวก็น่ารักไม่เบาเหมือนกัน จะเลือกแบบไหนดี ก็ตามมาดูแฟชั่นเสื้อกันหนาวแบบแขนยาว แล้วเก็บไว้เป็นไอเดียช้อปมาใส่ตามกันได้นะคะ

Image : pinterest.com

LADYISSUE คือ เว็บผู้หญิงอันดับ  1  อัพเดทกระแสฮิต ทาง LINE ฟรี !
Add friend ที่ ID : @ladyissue
เพิ่มเพื่อน

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

About Author

Lolita. โลลิตา สาวชิค ชอบตามติดเรื่องฮิต อัพเดตเรื่องฮอต ทั้ง How to เคล็ดลับ และเทคนิคความสวย ความงาม Gossip อินเทรนด์ Life Style.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design