5 คลินิกตอบโจทย์ ทำตาสองชั้นที่ไหนดี?!

ดวงตาเป็นเสน่ห์ที่สาวๆ คนไหนก็อยากมี เพราะเวลาที่สบตาแล้วดวงตาดูสดใส คนที่มองก็จะรู้สึกดีตามไปด้วย รวมถึงรูปตาบางแบบ เช่น หางตาตก ตาชั้นเดียวแบบหลบใน หรือแบบหางตาสั้นเกินไป ก็ทำให้ดวงตาดูเศร้าสร้อยหม่นหมอง และยังทำให้แต่งหน้าได้ยากอีกด้วย เป็นสาเหตุที่ทำให้หลายคนก็อยากจะเปิดดวงตาให้ดูสดใสด้วยการทำตาสองชั้นแบบสวยๆ แต่จะทำที่คลินิกไหนดี เป็นปัญหาที่หลายคนต้องเลือกตัดสินใจ เราเลยรวมคลินิกทำตาสองชั้นยอดนิยมมาบอกต่อ ให้ได้เลือกไปใช้บริการกันค่ะ

Lovely Eye & Skin Clinic

คลินิกที่โดดเด่นในเรื่อง ทำตาเทคนิคหมอรวงข้าว ที่เป็นเทคนิคที่ได้รับการพัฒนามามากกว่า 10 ปี ด้วยจักษุแพทย์ที่เชี่ยวชาญช่วยแก้ไขรูปตาให้เหมาะกับเฉพาะบุคคล ไม่ว่าจะทำตาสองชั้น เปิดหัวตา หางตา กล้ามเนื้อดวงตา รวมถึงแก้ไขตาสองชั้นที่ทำมาแล้วไม่ถูกใจอีกด้วย สามาถแก้ไขได้ตรงจุดตามแต่ลักษณะดวงตาของแต่ละบุคคคล

ใครที่มีปัญหาเรื่องรูปตาดูไม่สดใส หรืออยากทำตาเสริมโหงวเฮ้ง ก็สามารถเลือกปรึกษากับคุณหมอก่อนได้ ว่าอยากได้รูปตาประมาณไหน คุณหมอจะแนะนำรูปตาและวิธีการแก้ไขเฉพาะบุคลเพื่อให้เห็นผลที่สุด หลังตัดไหม แผลจะดูเล็ก บวมไม่มาก รอยแผลจะซ่อนบริเวณชั้นตา ทำให้มองเกือบไม่เห็นเลยล่ะค่า

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

Lovely Eye & Skin Clinic

เวลาเปิด-ปิด 8.00 – 20.00 (ทุกวัน)

ที่ตั้ง: 2nd Floor Parklane Ekkamai

Call Center : 02 382 0045

Facebook: Lovely Eye & Skin Clinic

Line ID: @Lovelyeye

Instagram: lovelyeyeandskin_by_drroungkaw

YouTube: Lovely Eye & Skin Clinic

Website: lovelyeyeclinic.com

โรงพยาบาลยันฮี

เรื่องศัลยกรรมก็ต้องเป็นโรงพยาบาลแห่งนี้เลยค่ะ โดยเฉพาะเรื่องการทำตาสองชั้น เขาจะมีศัลยแพทย์ตกแต่งเฉพาะทาง มีประสบการทำตาสองชั้น พร้อมด้วยเครื่องมือแพทย์ ห้องผ่าตัด และอุปกรณ์การแพทย์ที่ได้มาตรฐานระกับสากล ได้ชั้นตาสวยแบบเป็นธรรมชาติ โดยแพทย์จะช่วยสาวๆ ตัดสินใจในการใช้เทคนิคทำตาให้สาวๆ ได้ชั้นตาสวยแบบไม่หลอกตากันค่า

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

Facebook : facebook.com/YanheeHospital.YH

Website : yanhee.net

Meko Clinic

อีกคลินิกที่มีชื่อเสียงด้านการทำตาสองชั้น ที่จะช่วยออกแบบตาสองชั้นให้ดูเส้นคม ชั้นตาชัดและโค้งสวยด้วยเทคนิค Crystal Lock เป็นเทคนิคทำตาเฉพาะที่นี่ อุปกรณ์อย่างใบมีดและเครื่องจี้ก็จะเป็นอุปกรณ์นำเข้าได้มาตรฐาน และเทคนิคนี้ยังข่วยแก้ปัญหาชั้นตาไม่เท่ากัน เปลือกตาตก ชั้นตาหลบใน และไขมันบริเวณเปลือกตาหนาอีกด้วย

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

Facebook : facebook.com/mekobeauty

Website : mekoclinic.com

 

Kongju Clinic

เทคนิคการทำตาสองชั้นของคลินิกนี้จะมี การกรีดสั้นและการกรีดยาว ที่จะทำให้ชั้นตาอยู่ถาวร และเป็นการสร้างชั้นตาให้ดูเป็นธรรมชาติ แผลเล็กและหายไว เมื่อเวลาที่ลืมตาจะไม่เห็นรอยแผล เหมาะกับสาวๆ ที่มีตาชั้นเดียว ชั้นตาหลบใน และคนที่ชั้นตาไม่ชัด ชั้นตาไม่เท่ากัน ให้ชั้นตาสวยเป็นธรรมชาติแบบสาวเกาหลีค่ะ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

Facebook : facebook.com/Kongjuclinic

Website : kongjuclinic.com

inZ Clinic

คลินิกทำตาสองชั้นด้วยจักษุแพทย์มืออาชีพกับ เทคนิคแผลเล็กโดยหมอหลิน ที่จะทำให้บวมช้ำเล็กน้อยไม่ต้องพักฟื้น เข้าที่เร็ว สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติ สามารถเลือกใช้บริการได้ทั้งการทำตาสองชั้น แก้ไขกล้ามเนื้อตาอ่อนแรง ตัดถุงใต้ตา แก้ไขเบ้าตาลึก อยากได้รูปตาแบบทรงไหน ก็สามารถปรึกษากับแพทย์ก่อนเข้ารับบริการได้ค่ะ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

Facebook : facebook.com/inzclinic

Website : www.inz-clinic.com

สาวๆ คนไหนที่อยากทำตาสองชั้นเพื่อความสวยงานหรือเสริมโหงวเฮ้งให้ใบหน้าดูสดใส ก็ลองเลือกคลินิกที่สนใจ และเข้าไปดูรีวิวเพิ่มเติมก่อนตัดสินใจทำก็ได้ จะได้รูปตาสวยๆ ตรงใจที่สุดแบบไม่เฟลกันค่ะ

LADYISSUE คือ เว็บผู้หญิงอันดับ  1  อัพเดทกระแสฮิต ทาง LINE ฟรี !
Add friend ที่ ID : @ladyissue
เพิ่มเพื่อน

5 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

About Author

Lolita. โลลิตา สาวชิค ชอบตามติดเรื่องฮิต อัพเดตเรื่องฮอต ทั้ง How to เคล็ดลับ และเทคนิคความสวย ความงาม Gossip อินเทรนด์ Life Style.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design