แนะนำ 6 บริษัทรับ built-in คอนโดเจ้าไหนดี?!

หลังจากที่นั่งดูรูปการตกแต่งห้องคอนโดจำกัดพื้นที่มาสักพัก ก็เห็นว่าการตกแต่งคอนโดโดยการ Built-in เฟอร์นิเจอร์ต่างๆ จะช่วยประหยัดและเพิ่มพื้นที่ให้ห้องได้ แต่ก็เกิดคำถามเหมือนหลายคนๆ ที่อยากจะตกแต่งบิลท์อินคอนโดขึ้นมา ว่าแล้วจะจ้างบริษัทรับบิลท์อินเจ้าไหนดี? เราเลยได้หาข้อมูลและรีวิวจากหลายแหล่งแล้ว เลยรวมนำมาบอกต่อเพื่อแนะนำคนที่อยากแต่งคอนโดได้เลือกตามสไตล์ที่ชอบกันค่ะ

The Condo Decor

งาน Built-in คอนโดของบริษัทนี้ เป็นการตกแต่งแบบเพิ่มพื้นให้คอนโด โดยจะทำให้พื้นที่ขนาดเดิม ดูกว้างขึ้น มีพื้นที่ใช้สอยมากขึ้น และยังช่วยใส่ใจและช่วยลูกค้าคิดในเรื่องการจัดเก็บของได้ “ถูกจุด ถูกตำแหน่งการใช้งาน” พร้อมเฟอร์นิเจอร์เข้าเซ็ตครบชุด คงดีไซน์ไม่หลุดคอนเซ็ปต์ค่ะ ที่สำคัญคือคุมงบประมาณได้ไม่บานปลายแน่นอนเพราะเค้ามีแบบแพ็คเกจให้เลือก One stop service ค่ะ

และบริษัทบิลท์อินเจ้านี้ เขาก็มีรางวัลระดับนานาชาติ การันตีงานดีไซน์ด้วยรางวัล Asia Pacific Property Awards 2020-2021 ด้านการออกแบบตกแต่งภายใน (interior design) Residential Interior Apartment for Thailand เป็นรางวัลที่ Global X Forbes ด้วยนะคะ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
Website : www.thecondodecor.com
Facebook : thecondodecor
Instagram : thecondodecor
Youtube : thecondodecor

Condo Solution

รับ Built-in และออกแบบคอนโดให้สวยได้ครบทุกฟังก์ชั่น แมทช์ด้วยเฟอร์นิเจอร์หลากดีไซน์ พร้อมตกแต่งภายในให้สวยได้ตามต้องการ แต่งคอนโดให้เหมือนไม่ได้อยู่คอนโด เพราะเขาจะเลือกใช้โทนสีที่ทำให้ห้องดูกว้างขึ้น จนรู้สึกว่าอยู่สบายเหมือนอยู่บ้านเลยล่ะค่ะ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
Facebook : condosolutions.th

Index Living Mall

สำหรับบริษัทนี้ จะมีทีมช่างที่มีประสบการณ์ความชำนาญในการออกแบบได้หลากหลาย ทั้ง เฟอร์นิเจอร์ และ Build-In เป็นที่ยอมรับในตลาด รวมถึงอุปกรณ์และวัสดุที่ใช้ มีคุณภาพมาตรฐานทั้งหมด มีรับประกันงาน ไม่มีการทิ้งงานอย่างแน่นอน รวมถึงตรวจสอบก่อนส่งมอบงานให้ลูกค้าอีกด้วย

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
Facebook : Indexlivingmall

Noble Furniture

เป็นบริษัทที่ให้บริการออกแบบการจัดวาง ผลิตและติดตั้งเฟอร์นิเจอร์อย่างมืออาชีพ ที่คำนึงถึงคุณภาพของสินค้าต้องแข็งแรงทนทาน และประโยชน์ใช้สอย จึงได้รับความไว้วางใจจากลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นโครงการบ้านเดี่ยว, ทาวน์โฮม, สำนักงาน และคอนโดมิเนียม

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
Facebook : fanpagenoble

Keen Condo Stylish by KIRIN

ส่วนคนที่อยากมีห้องสวยๆ แบบในนิตยสาร ฟีลคาเฟ่น่ารักอบอุ่น บริษัทนี้มีทีมงานที่ช่วยออกแบบให้ได้แปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร ชอบแนวไหนลองไปปรึกษาดูได้เลยค่ะ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
Facebook : keencondostylish

SB Design Square

สวยสั่งได้กับงาน Built-in เฟอร์นิเจอร์ ตอบโจทย์คุณได้ในแบบที่คุณต้องการ ง่ายในทุกขั้นตอน จบงานไว และยังไว้ใจได้ ไม่มีทิ้งงาน ให้งานสวยจบงบตรงใจลงตัวทุกพื้นที่สำหรับคนอยากตกแต่งคอนโดเลยค่ะ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
Facebook : sbdesignsquarethailand

ใครที่อยากตกแต่งคอนโดในพื้นที่จำกัดแล้วได้สไตล์สวยๆ ก็ลองเลือกใช้บริการกันได้นะคะ แต่ละบริษัทมีสไตล์การตกแต่งที่แตกต่างกัน ลองเข้าไปดูผลงานกันก่อนใช้บริการได้ค่ะ

LADYISSUE คือ เว็บผู้หญิงอันดับ  1  อัพเดทกระแสฮิต ทาง LINE ฟรี !
Add friend ที่ ID : @ladyissue
เพิ่มเพื่อน

About Author

นิตยสารผู้หญิงออนไลน์ ,เว็บรีวิวเครื่องสำอาง ,How to แต่งหน้า ,เว็บไซต์ Women Magazine, ตามติดแบรนด์ดังทั่วโลก ,อัพเดท hot item, เทรนด์แฟชั่นที่น่าจับตา ,แบบทรงผม , เครื่องสำอางใช้แล้วต้องบอกต่อ แนะนำ business แฟชั่นความสวยความงาม,

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design