คนกรุงเทพแห่ใช้บริการแต่งคอนโด The Condo Decor!!

เป็นช่วงเวลาที่หลายคนอาศัยในห้องเป็นเวลานานๆ แล้วเริ่มรู้สึกอยากจะปรับเปลี่ยนและตกแต่งคอนโดของตัวเองให้อยู่สบายและให้ความผ่อนคลายมากขึ้น เลยเริ่มมีการหาบริษัทรับตกแต่งคอนโดเพื่อมาทำการแต่งคอนโดและบิลท์อินคอนโดของตัวเองใหม่ โดยเฉพาะในช่วงนี้ คนที่อาศัยอยู่ในกรุงเทพก็อยากได้บริษัทที่สะดวกและอยู่ไม่ไกล เลยทำให้ The Condo Decor เป็นตัวเลือกยอดนิยมที่หลายคนเลือกใช้บริการเลยค่ะ ซึ่งเหตุผลหลักๆ ก็คือ

1. ผลงานสุดปัง เด่นเรื่องแต่งห้องสวย

ผลงานบริษัทนี้โดดเด่นเรื่องความสวยงาม ที่ตอบโจทย์คนอยู่คอนโด เพราะมีให้เลือกหลายแนว โดยเฉพาะห้องสไตล์หรูหราที่เหมือนมาช่วยเปลี่ยนคอนโดให้ดูสวยแพงมากขึ้น แถมยังมีรางวัลระดับนานาชาติ การันตีงานดีไซน์ด้วยรางวัล Asia Pacific Property Awards 2020-2021 ด้านการออกแบบตกแต่งภายใน (Interior Design) Residential Interior Apartment for Thailand ด้วยค่ะ การันตีด้วยรางวัลขนาดนี้ เรื่องความสวยงามก็มั่นใจได้เลยว่าปังแน่! มีรีวิว 5 ดาวจากผู้ใช้บริการจริงไปล้นหลาม มีรีวิวตกแต่งคอนโดในกรุงเทพฯ มากกว่า 1,000 ห้อง thecondodecor.com แถมเขายังการันตีงานบิลท์อิน 6 เดือนอีกด้วย!

2. ความครบครันที่ได้รับ

แน่นอนว่าเมื่อจะแต่งคอนโด ก็ย่อมอยากได้ความครบครันสะดวกสบาย ซึ่ง The Condo Decor ก็ตอบโจทย์ในจุดนี้ได้ดี เพราะการตกแต่งของเค้าคำนึงถึงการใช้งานของลูกบ้าน มีให้ครบตั้งแต่เฟอร์นิเจอร์บิลท์อิน ห้องครัว ห้องนั่งเล่น หรือจะเพิ่มตู้เก็บของ แต่งแสงไฟเพิ่มความสวยงาม ก็สามารถระบุความต้องการให้อินทีเรียออกแบบได้เลยค่ะ นอกจากนี้ยังรับงานออกแบบและบิลท์อินที่ตกแต่งเฉพาะจุด ไม่เป็นปัญหาสำหรับคนที่อยากตกแต่งคอนโด 30 ตร.ม. ที่เป็นขนาดเล็ก ก็สามารถเลือกใช้บริการได้

3. ความคุ้มค่ามีราคาแพ็คเกจให้เลือก

นอกจากนี้ที่หลายคนชอบมากๆ ก็คือความคุ้มค่านั่นเอง เพราะที่ The Condo Decor เค้ามีราคาเป็นแบบแพ็คเกจให้เลือก โดยในแพ็คเกจก็จะมีดีไซน์หลากหลายให้เลือกตามความต้องการ ใครชอบแนวมูจิมินิมอลก็มี หรือจะเป็นแบบหรูหรา Luxury ก็ได้ ออปชั่้นที่ให้มาก็มีครบตามความต้องการ ไม่ว่าจะเป็นโซนห้องนอน ห้องนั่งเล่น ไม่ต้องปรับเปลี่ยนก็สามารถอยู่ได้แบบสบายๆ แถมงบก็สบายกระเป๋าเริ่มต้นที่ 100,000–300,000 ก็แต่งห้องสวยๆ ได้แล้ว

4. สะดวกสบายแบบ One Stop Service

สำหรับใครที่ไม่ค่อยมีเวลา แล้วอยากได้บริษัทตกแต่งคอนโดที่สามารถจัดการให้ได้แบบสะดวกสบาย The Condo Decor ก็ยิ่งตอบโจทย์ เพราะเค้าให้บริการแบบ One Stop Service จบในที่เดียว ดูแลให้ครบตั้งแต่ก่อนตกแต่ง จนห้องสวยพร้อมเข้าอยู่เลยค่ะ เจ้าของห้องไม่ต้องเสียเวลาไปคอยดูแลหน้างาน ไม่ต้องไปนั่งหาช่าง หรือผู้รับเหมาเอง แค่เลือกแบบที่ถูกใจ คุยเรื่องงบประมาณ แล้วก็รอเข้าอยู่ห้องสวยๆ ที่ตกแต่งเสร็จแล้วแบบสะดวกสบายได้เลย

ช่องทางสอบถามข้อมูลแพ็คเกจตกแต่งคอนโดในกรุงเทพกับ The Condo Decor
1. แจ้งโครงการที่ต้องการตกแต่ง (อาจจะเป็นโครงการที่ยังไม่แล้วเสร็จก็แจ้งได้)
2. ขนาดห้องของคุณ (ตร.ม.)
3. ชื่อ-เบอร์ติดต่อกลับ หรือลงทะเบียนเพื่อรับข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ >>> bit.ly/thecondodecorregist

โดยเจ้าหน้าที่จะช่วยดูแลสอบถามความต้องการลูกค้าเพิ่มเติม และมีห้องตัวอย่างให้เข้าชม ใครที่สนใจอย่าลืมนัดหมายล่วงหน้าเพื่อความสะดวกในการคุยรายละเอียด โดยทางบริษัทจะมีหลากหลายแพ็คเกจให้เลือก ซึ่งสามารถถามราคาประเมินการจากแอดมินเพจเพื่อหารูปแบบห้องที่ถูกใจ ในราคาที่สบายใจทั้งสองฝ่ายได้ค่ะ บริการทุกระดับประทับใจแบบนี้ ก็ไม่แปลกเลยค่า ที่หลายคนจะเลือกใช้บริการตกแต่งคตอนโดในกรุงเทพกับ The Condo Decor กัน

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
Website : www.thecondodecor.com
Facebook : thecondodecor
Instagram : thecondodecor
Youtube : thecondodecor

LADYISSUE คือ เว็บผู้หญิงอันดับ  1  อัพเดทกระแสฮิต ทาง LINE ฟรี !
Add friend ที่ ID : @ladyissue
เพิ่มเพื่อน

About Author

นิตยสารผู้หญิงออนไลน์ ,เว็บรีวิวเครื่องสำอาง ,How to แต่งหน้า ,เว็บไซต์ Women Magazine, ตามติดแบรนด์ดังทั่วโลก ,อัพเดท hot item, เทรนด์แฟชั่นที่น่าจับตา ,แบบทรงผม , เครื่องสำอางใช้แล้วต้องบอกต่อ แนะนำ business แฟชั่นความสวยความงาม,

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design