แต่งคอนโดตามหลักฮวงจุ้ย แบบงบไม่บานปลาย!!

สายมูมาทางนี้ค่า! ใครกำลังอยากตกแต่งคอนโดให้อยู่แล้วดี อยู่แล้วปัง ลองมาแต่งคอนโดตามหลักฮวงจุ้ยกันค่ะ เพราะนอกจากเรื่องความเชื่อแล้วการแต่งคอนโดตามหลักฮวงจุ้ย ยังเป็นการแต่งห้องให้สอดคล้องกับการใช้งาน สะดวกเหมาะสม ส่วนจะมีทริคอะไรบ้างลองไปดูกันเลยค่ะ

1. มีกระจกเสริมโชคลาภ

เคล็ดลับสำคัญสำหรับคนที่อยากแต่งคอนโดตามหลักฮวงจุ้ย ให้อยู่แล้วรวย อยู่แล้วมีเงินทองไหลมาเทมา เสริมโชคลาภต่างๆ แนะนำให้ตกแต่งคอนโดด้วยกระจกเงา เพื่อช่วยสะท้อนโชคลาภให้ไหลเวียนอยู่ในห้อง อยู่แล้วมีเงินหมุนเวียน อีกทั้งยังช่วยทำให้ห้องดูกว้างขึ้นด้วย กระจกจึงเป็นทริคในการแต่งคอนโดที่ขาดไม่ได้เลยค่ะ

2. เน้นห้องโปร่งโล่งสบายไว้ก่อน

ห้องที่มีข้าวของมากเกินไปจนรก หรือมีสิ่งกีดขวาง จะทำให้พลังชี่ไหลเวียนได้ไม่ดี กลายเป็นทำอะไรก็ติดขัดไปหมด ดังนั้นการแต่งคอนโดตามหลักฮวงจุ้ย จึงควรเน้นความโปร่งโล่งสบายของห้องเอาไว้ก่อน บิลท์อินตู้เตียงต่างๆ ชิดผนัง และเก็บข้าวของใส่ตู้ให้เป็นระเบียบที่สุด จะช่วยให้มีพลังชี่หมุนเวียนในห้องได้ง่าย เสริมสิริมงคลให้มีแต่พลังงานดีๆ เข้ามาในชีวิต

3. ห้องต้องสว่างเพียงพอ

หากคอนโดของคุณเป็นห้องมืดๆ อาจจะส่งผลเรื่องพลังงานด้านลบที่วนเวียนอยู่ในห้อง ดังนั้นถ้าอยากแต่งคอนโดตามหลักฮวงจุ้ย แนะนำให้เพิ่มความสว่างในห้องเพื่อเปิดรับพลังดีที่จะผ่านเข้ามาได้ง่าย ซึ่งนอกเหนือจากไฟเพดานแล้ว อาจจะหาโคมไฟมาตกแต่งเสริมในทิศต่างๆ เพื่อช่วยเสริมสิริมงคล รวมถึงช่วยให้บรรยากาศห้องดูสว่างและแสงสวยงามน่าอยู่ด้วยค่ะ

4. แต่งห้องรับแขกให้สวยที่สุด

ในทางหลักฮวงจุ้ย การตกแต่งห้องรับแขกให้สวยที่สุด จะทำให้เสริมพลังดีๆ สิริมงคลรอบด้าน โดยเฉพาะเรื่องหน้าที่การงานและความน่าเชื่อถือ เนื่องจากห้องรับแขกเป็นเหมือนหน้าตาของบ้าน การมีห้องรับแขกในคอนโดที่ตกแต่งอย่างสวยงามเป็นระเบียบ แสดงให้เห็นถึงความใส่ใจและบุคลิกด้านดีๆ ของเจ้าของห้อง ทำให้มีพลังอำนาจเสริมในด้านการงานและมนุษย์สัมพันธ์ต่างๆ ได้ดี

5. เลือกพร็อพเสริมดวงอยู่แล้วปัง

เพื่อเสริมดวงให้อยู่แล้วปัง ในห้องควรตกแต่งด้วยพร็อพต่างๆ ที่ช่วยเสริมดวงในทางหลักฮวงจุ้ยด้วยค่ะ เช่น

  • เต่า
    จะช่วยส่งเสริมด้านสุขภาพ ให้แข็งแรง อายุยืนยาว ไม่เจ็บป่วย ช่วยให้มีโชคมีลาภ โดยจะตกแต่งเป็นรูปปั้นเต่า รูปภาพเต่า หรือสิ่งของที่เกี่ยวกับเต่าก็ได้
  • น้ำหมุน
    การตกแต่งคอนโดด้วยน้ำที่เคลื่อนไหว จะช่วยเสริมฮวงจุ้ยให้พบเจอแต่ความสงบสุขร่มเย็น ช่วยให้ใจเย็น ลดความอารมณ์ร้อน หงุดหงิดง่าย อีกทั้งยังช่วยหมุนเวียนโชคลาภให้ผ่านเข้ามาด้วย โดยน้ำหมุน อาจจะใช้เป็นตู้ปลา น้ำพุ น้ำตก หินหมุนมงคลที่มีน้ำอยู่ด้วย ก็ได้เช่นกันค่ะ ขอแค่ให้น้ำมีความเคลื่อนไหวก็พอ
  • ภาพมงคล
    ไม่ว่าจะเป็นรูปภาพ รูปปั้น ก็สามารถเลือกมาตกแต่งบ้านได้ โดยแนะนำให้เลือกเป็นสัตว์มงคล 9 ชนิด คือ ม้า, หงส์, มังกร, เสือ, สิงโต, ปลา,กวาง, นก, กบสามขา จะช่วยส่งเสริมให้มีความสุข ธุรกิจเจริญรุ่งเรือง มีโชคลาภ และมีพลังอำนาจ มีผู้คนเคารพนับถือ ลองหามาตกแต่งห้องดูแล้วจะช่วยเสริมพลังฮวงจุ้ยให้ยิ่งปังขึ้นอีก

และสำหรับคนที่อยากแต่งคอนโดตามหลักฮวงจุ้ย แล้วอยากได้มืออาชีพด้านการตกแต่งคอนโดมาช่วยจัดการให้ แนะนำบริษัทตกแต่งคอนโดมืออาชีพอย่าง The Condo Decor ที่มีบริการตกแต่งคอนโดให้แบบ One Stop Service บิลท์อินเฟอร์นิเจอร์ให้แบบที่เดียวจบ พร้อมเข้าอยู่ได้เลย ไม่ต้องไปหาเฟอร์นิเจอร์เองให้ยุ่งยาก ซึ่งบริษัทนี้ผลงานได้รับการันตีด้วยรางวัล Asia Pacific Property Awards 2020-2021 ด้านการออกแบบตกแต่งภายใน (Interior Design) Residential Interior Apartment for Thailand เป็นรางวัลที่ Global X Forbes ด้วยนะคะ

จะแต่งคอนโดตามหลักฮวงจุ้ยทั้งที มีมืออาชีพมาช่วยจัดการให้ก็สะดวกสบายไปอีกแบบ ไม่ต้องยุ่งยากปวดหัวกับการดูแลเองทีละจุด ถ้าใครอยากแต่งคอนโด แนะนำให้ลองติดต่อไปสอบถามพูดคุยรายละเอียดได้เลยค่ะ เค้ามีราคาแพ็คเกจให้เลือกด้วย มีงบ 1-3 แสนก็สามารถตกแต่งคอนโดสวยๆ น่าอยู่ตามหลักฮวงจุ้ยได้ ปังให้สุดแล้วหยุดที่เศรษฐีไปเลยจ้า!!

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
Website : www.thecondodecor.com
Facebook : thecondodecor
Instagram : thecondodecor
Youtube : thecondodecor

ขอบคุณไอเดียตกแต่งคอนโดสวยๆ จาก The Condo Decor

LADYISSUE คือ เว็บผู้หญิงอันดับ  1  อัพเดทกระแสฮิต ทาง LINE ฟรี !
Add friend ที่ ID : @ladyissue
เพิ่มเพื่อน

About Author

นิตยสารผู้หญิงออนไลน์ ,เว็บรีวิวเครื่องสำอาง ,How to แต่งหน้า ,เว็บไซต์ Women Magazine, ตามติดแบรนด์ดังทั่วโลก ,อัพเดท hot item, เทรนด์แฟชั่นที่น่าจับตา ,แบบทรงผม , เครื่องสำอางใช้แล้วต้องบอกต่อ แนะนำ business แฟชั่นความสวยความงาม,

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design