ทริคบิลท์อินคอนโดให้คุ้มค่า! ที่ต้องรู้ก่อนงบบานปลาย!!

มีคอนโดแล้วอยากได้ห้องสวยๆ น่าอยู่ หลายคนก็มักเลือกจะแต่งคอนโดแบบสะดวกและง่ายที่สุด ด้วยการจ้างอินทีเรียดีไซน์หรือบริษัทรับตกแต่งคอนโด ให้ช่วยออกแบบตกแต่งและบิลท์อินให้เสร็จสรรพ ซึ่งก็ถูกต้องแล้วค่ะ เพราะมืออาชีพจะช่วยเราจัดการได้ในเรื่องนี้ แต่ในการจะบิลท์อินคอนโดให้คุ้มๆ มันก็แอบมีทริคอยู่นะคะซิส! วันนี้เราจะมาบอกเคล็ดลับที่ควรรู้ไว้ก่อนจะงบบานปลายกัน!!

1. หาไอเดียแต่งห้องแบบที่ชอบไว้ก่อน

ก่อนจะตกแต่งคอนโด อย่างแรกที่ต้องทำคือการหาตัวอย่างไอเดียการตกแต่งคอนโดแบบที่ชอบเอาไว้ก่อน เพื่อสื่อสารกับอินทีเรียให้ตรงกับความต้องการ และช่วยให้อินทีเรียสามารถออกแบบได้ตรงใจ ทำงานกันง่ายขึ้นด้วยค่ะ ช่วยลดเวลาในการแก้ไขแบบ และลดค่าใช้จ่ายที่อาจจะต้องเสียเพิ่มหากได้งานไม่ถูกใจและต้องแก้ไขอีกด้วย

2. บอกความต้องการกับอินทีเรียให้ชัดเจน

นอกเหนือจากสไตล์การแต่งห้องแบบที่ชอบแล้ว ก็ควรจดลิสต์จุดที่ต้องการเป็นพิเศษเข้าไปเลย เช่น ต้องการบิลท์อินตู้ตรงไหนบ้าง มีจุดไหนที่ต้องใช้ปลั๊กไฟ หรือจุดไหนที่ต้องการปรับเปลี่ยนให้ตรงกับไลฟ์สไตล์ ก็ควรจดเป็นรายการและแจ้งกับอินทีเรียให้เรียบร้อย เพื่อให้ออกแบบได้ครบถ้วนและตรงใจที่สุด ไม่เสียเงินเสียเวลาในการแก้ไขปรับเปลี่ยนทีหลัง

3. เลือกบริษัทที่มีแพ็คเกจแต่งคอนโด

ที่สำคัญที่จะช่วยประหยัดงบได้มาก ก็คือการเลือกบริษัทที่มีแพ็คเกจตกแต่งคอนโดให้เลือกค่ะ ซึ่งในแต่ละแพ็คเกจก็จะมีกำหนดมาเลยว่าจะได้งานบิลท์อินอะไรบ้าง มีโทนสีและสไตล์แบบไหนให้เลือกบ้าง เหมาะกับคนที่อยากได้ความประหยัดและสะดวกรวดเร็ว เพราะแพ็คเกจเหล่านี้จะทำให้เราสามารถคุมงบประมาณให้ไม่เกินราคาได้ ส่วนใครอยากได้แบบเพิ่มออปชั่นพิเศษ อาจจะลองคุยกับบริษัทตกแต่งคอนโด เพื่อขอเพิ่มเงินแก้ไขในบางจุดซึ่งเงื่อนไขอาจจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับบริษัท

และสำหรับบริษัทที่มีแพ็คเกจแต่งคอนโดที่เราจะแนะนำกันก็คือ The Condo Decor ที่มีบริการตกแต่งคอนโดให้แบบ One Stop Service บิลท์อินเฟอร์นิเจอร์ให้แบบที่เดียวจบ พร้อมเข้าอยู่ได้เลย โดยมีราคาประหยัดเป็นแบบแพ็คเกจแต่งคอนโดให้เลือก เรียกว่าคุ้มค่าและจำกัดงบประมาณได้ด้วยค่ะ ซึ่งบริษัทนี้ผลงานได้รับการันตีด้วยรางวัล Asia Pacific Property Awards 2020-2021 ด้านการออกแบบตกแต่งภายใน (Interior Design) Residential Interior Apartment for Thailand จาก Global X Forbes ด้วยนะ!

โดยสามารถเลือกแพ็คเกจตกแต่งคอนโด จาก The Condo Decor ได้โดยการติดต่อสอบถามพูดคุยรายละเอียดหรือขอดูแพ็คเกจได้เลยค่ะ วิธีนี้จะทำให้ช่วยประหยัดงบได้มากกว่า ไม่ทำให้งบบานปลายด้วย รู้อย่างนี้แล้วอย่าลืมเลือกแต่งคอนโดแบบแพ็คเกจนะจ๊ะ #ประหยัดตังค์ #แต่ห้องปังมาก

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
Website : www.thecondodecor.com
Facebook : thecondodecor
Instagram : thecondodecor
Youtube : thecondodecor

ขอบคุณไอเดียตกแต่งคอนโดสวยๆ จาก The Condo Decor

LADYISSUE คือ เว็บผู้หญิงอันดับ  1  อัพเดทกระแสฮิต ทาง LINE ฟรี !
Add friend ที่ ID : @ladyissue
เพิ่มเพื่อน

About Author

นิตยสารผู้หญิงออนไลน์ ,เว็บรีวิวเครื่องสำอาง ,How to แต่งหน้า ,เว็บไซต์ Women Magazine, ตามติดแบรนด์ดังทั่วโลก ,อัพเดท hot item, เทรนด์แฟชั่นที่น่าจับตา ,แบบทรงผม , เครื่องสำอางใช้แล้วต้องบอกต่อ แนะนำ business แฟชั่นความสวยความงาม,

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design