ลงทุนแต่งคอนโดให้เช่ายังไงให้ได้ราคา!

เพราะการเดินทางที่สะดวก คอนโดทำเลดี เช่น คอนโดในเมือง ติดรถไฟฟ้า มักจะเป็นทำเลที่น่าลงทุนตกแต่งคอนโดให้เช่า เพราะส่วนใหญ่จะมีผู้เช่าสนใจอยู่ไม่ขาดสาย แต่จะลงทุนแต่งคอนโดให้เช่ายังไงให้ได้ราคา วันนี้เรามีเคล็ดลับมาฝากคนที่อยากปล่อยเช่าคอนโดให้ออกไวและคุ้มค่ากันค่ะ

แต่งสไตล์หรูหรา Luxury

การตกแต่งคอนโดให้ปล่อยเช่าได้ราคาดี ก็ควรตกแต่งห้องให้สวยหรูดูดีด้วย โดยสไตล์ที่ช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับห้อง ก็คือการตกแต่งแนวหรูหรา Luxury โดยเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ที่มีความแวววาว เช่น สีทอง เมทัลลิค โรสโกลด์ หรือคริสตัลต่างๆ เมื่อแสงไฟตกกระทบ จะได้บรรยากาศที่หรูหราดูวิบวับมากขึ้น รวมถึงเลือกการใช้พรม แชนเดอเลียร์ และกระจกเข้ามาเสริม เพื่อให้คอนโดมีความหรูหรา ผู้เช่ารู้สึกตกหลุมรักตั้งแต่แรกเห็น อยู่แล้วสบายใจ ถ่ายรูปสวยๆ ได้ทุกวัน เพิ่มการตัดสินใจให้ง่ายขึ้นและได้ราคาดีด้วย

เลือกโทนสีให้ดูดีดูแพง

โทนสีก็สำคัญเช่นกันค่ะ ควรเลือกโทนสีที่ทำให้ห้องดูสวยแพง เน้นแนวเรียบหรูดูดี เช่น โทนสีขาว ครีม จะทำให้ห้องดูสว่างและกว้างขึ้น หรือจะเป็นโทนน้ำตาล เทา ก็จะได้ความสวยหรูคลาสสิก นอกจากนี้ก็ยังมีโทนสีทอง เงิน โรสโกลด์ เพิ่มความ Glam ให้ห้องดูแพงแบบ Luxury ได้อีกด้วย ถ้าอยากตกแต่งคอนโดให้ได้ราคา แนะนำให้เลือกโทนสีประมาณนี้เลยค่ะ

มีเฟอร์นิเจอร์พร้อมใช้งาน

ผู้เช่าคอนโดมักต้องการความสะดวกสบายที่สุด แบบหิ้วกระเป๋าแล้วพร้อมเข้าอยู่ได้เลยไม่ต้องขนย้ายอะไรอีก ดังนั้นจึงควรแต่งคอนโดให้มีเฟอร์นิเจอร์พร้อมใช้งานแบบครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็น เตียง โซฟา ตู้เสื้อผ้า ชั้นวางของ ตู้เก็บของ ครัว โต๊ะทานข้าว เป็นต้น โดยพยายามเลือกตกแต่งให้เป็นแนวเดียวกัน เน้นความสวยหรูดูดีและคุมโทนเป็นหลัก การมีเฟอร์นิเจอร์พร้อมเข้าอยู่ จะทำให้ผู้เช่าตัดสินใจได้ง่ายขึ้นอย่างมาก

มีของตกแต่งเพิ่มบรรยากาศห้อง

นอกจากเฟอร์นิเจอร์แล้ว ผ้าม่าน และของตกแต่งอื่นๆ ถ้าหากมีเสริมเพื่อตกแต่งห้อง ก็จะยิ่งทำให้ห้องสวยดูดี และน่าอยู่มากขึ้น เช่น โคมไฟสวยๆ ของตกแต่งบนชั้นวางของ กระจกแต่งตัว และพร็อพต่างๆ การมีของตกแต่งแบบนี้จะทำให้ห้องมีความเป็นธรรมชาติ รู้สึกอบอุ่นขึ้น และทำให้การออกแบบตกแต่งดูสมบูรณ์มากขึ้นด้วย

และสำหรับใครที่อยากตกแต่งคอนโดให้เช่า แต่ไม่ถนัดเรื่องการออกแบบตกแต่ง ก็สามารถให้ผู้เชี่ยวชาญมืออาชีพช่วยเหลือในเรื่องนี้ได้นะคะ หนึ่งในผู้เชี่ยวชาญด้านการตกแต่งคอนโด และเป็นมือต้นๆ ของวงการแต่งคอนโด ก็คือ The Condo Decor การันตีด้วยรางวัล Asia Pacific Property Awards 2020-2021 ด้านการออกแบบตกแต่งภายใน (Interior Design) Residential Interior Apartment for Thailand เป็นรางวัลที่ Global X Forbes ด้วยนะคะ สามารถเสกห้องคอนโดสวยๆ ที่ปล่อยเช่าได้ราคาสูงให้ได้ครบถ้วนแบบที่เจ้าของห้องไม่ต้องเหนื่อยเลย

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
Website : www.thecondodecor.com
Facebook : thecondodecor
Instagram : thecondodecor
Youtube : thecondodecor

ขอบคุณไอเดียตกแต่งคอนโดสวยๆ จาก The Condo Decor

LADYISSUE คือ เว็บผู้หญิงอันดับ  1  อัพเดทกระแสฮิต ทาง LINE ฟรี !
Add friend ที่ ID : @ladyissue
เพิ่มเพื่อน

About Author

นิตยสารผู้หญิงออนไลน์ ,เว็บรีวิวเครื่องสำอาง ,How to แต่งหน้า ,เว็บไซต์ Women Magazine, ตามติดแบรนด์ดังทั่วโลก ,อัพเดท hot item, เทรนด์แฟชั่นที่น่าจับตา ,แบบทรงผม , เครื่องสำอางใช้แล้วต้องบอกต่อ แนะนำ business แฟชั่นความสวยความงาม,

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design