3 อาหารเสริมผิวขาวใส เลือกยี่ห้อไหนดี เผยออร่าตั้งแต่ต้นปี 2565

อยากมีผิวขาวใส สวยสุขภาพดีทำได้อย่างไร จริง ๆ แล้วแค่เพียงเราดูแลสุขภาพให้ดี ทานอาหารที่มีประโยชน์ เลือกครีมบำรุงผิวที่เหมาะสม เราก็สามารถมีสุขภาพผิวที่ดีและสดใสเป็นธรรมชาติได้แล้ว แต่เพื่อการมีสุขภาพผิวที่ดีกว่า และดูขาวใสอยู่ตลอดเวลา การเลือกทาน อาหารเสริมผิวขาวใส ก็เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว ซึ่งวันนี้เราก็มี 3 ยี่ห้ออาหารเสริมผิวขาวใสที่ดีที่สุดมาฝากกันด้วย

1. VISTRA

จัดว่าเป็นอาหารเสริมผิวขาวใสที่น่าลองมาก ๆ และยังเป็นยี่ห้อที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับต้น ๆ อีกด้วย เพราะมีส่วนผสมของกลูต้าคอมเพล็กซ์ ที่มีส่วนผสมของสารสกัดเซราไมด์จากข้าว มีส่วนช่วยทำให้ผิวมีสุขภาพที่ดี และมีความแข็งแรงมากขึ้น หากทานเป็นประจำอย่างสม่ำเสมอ และรู้จักดูแลสุขภาพผิวให้ดี ผลลัพธ์ที่ได้ก็จะเร็วมาก ๆ โดยแนะนำให้ทานวันละ 1 เม็ด รับรองว่าผิวของคุณจะดูขาวใสขึ้นได้อย่างแน่นอน

2.BLACKMORES

แบล็คมอร์ส หลายคนรู้จักและคุ้นเคยยี่ห้อนี้เป็นอย่างดีอยู่แล้ว เพราะเป็นที่นิยมอย่างมาก และผลลัพธ์ที่ได้ทุกคนก็ต่างยืนยันเป็นเสียงเดียวกันว่าช่วยให้ผิวขาวใสเป็นธรรมชาติได้จริง เนื่องจากมีส่วนผสมของอะเซโรล่าเชอรรี่ ที่มีวิตามินซีจากธรรมชาติ ช่วยในการเพิ่มความขาวใสให้กับผิว และกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในร่างกายได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ก็ยังมีส่วนผสมของสารสกัดจากเม็ดองุ่น โรสฮิพ สารสกัดจากน้ำมันมะกอกและวิตามินอี ทานวันละ 1 เม็ดพร้อมอาหาร สามารถหาซื้อได้ตามร้านขายยาหรือคลินิกทั่วไป

3.BRAND Red Marine Fish Oil

ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของน้ำมันปลาคุณภาพสูงที่มีโอเมก้า 3 ช่วยเพิ่มความเปล่งปลั่งให้กับผิว ทั้งยังมีส่วนผสมจากวิตามินอี  ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ และช่วยในการซ่อมแซมเซลล์ผิว ลดการอักเสบของผิว ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่น จึงเป็นอีกหนึ่งยี่ห้อของอาหารเสริมผิวขาวใสที่ได้รับความนิยมมาก ๆ เพราะโดยรวมของคนที่เลือกทานอาหารเสริมยี่ห้อนี้จะเห็นได้ว่าผลลัพธ์ที่ได้นั้นตอบโจทย์ความต้องการได้ดีจริง

หลายคนอาจจะใช้ยี่ห้อที่เราแนะนำมาอยู่แล้ว แต่หากใครที่กำลังมองหายี่ห้อที่ดีที่สุดอยู่ละก็ สามารถเลือกทานยี่ห้อที่เรานำมาแนะนำได้เลย แต่อย่างไรก็ตามการทานอาหารเสริมผิวขาวใสเป็นเพียงตัวช่วยหนึ่งเท่านั้น การที่คุณจะมีผิวที่ขาวใส และสุขภาพผิวที่ดีตลอดเวลานั้นควรที่จะดูแลสุขภาพผิวให้ดีพร้อมกับเลือกทานอาหารที่มีประโยชน์ และใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่เหมาะสมด้วย เพื่อความสดใสของผิวตลอดเวลานั่นเอง

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design