ลิปแดงคริสต์มาส! 5 สียอดฮิตที่ทาแล้วเกิดสุดๆ!!

วันคริสต์มาส ปีใหม่ และเทศกาลสนุกๆ ในช่วงสิ้นปีกลับมาแล้ว ก็ต้องแต่งหน้าให้เข้ากับธีมกันหน่อยค่า! วันนี้เราเลยจะมาชี้เป้าลิปแดงคริสต์มาส ที่สีสวยปังอลังการ! เป็นลิปแดงสำหรับเทศกาลที่ทาแล้วเกิดสุดๆ พร้อมมีรีวิวลิปแดงคริสต์มาสมาให้ดูกันด้วยค่า

ใครกำลังอยากได้ลุคแต่งหน้าไปคาเฟ่ ไปปาร์ตี้ หรือถ่ายรุปเก๋ๆ ธีมคริสต์มาส บอกเลยลุคปากแดงนี่พลาดไม่ได้เด็ดขาด! ก็มันเป็นเทศกาลแห่งความแดงอะเนอะ ลองไปดูกันค่ะว่าจะทาลิปแดงคริสต์มาสสีไหนดีน้าาา

1. M.A.C. Powder Kiss Liquid Lip Colour #994 Make Love To The Camera

สีแดงดาร์คที่จึ้งมาก แดงแบบสาวเปรี้ยวที่ดูสวยแพง สวยเชิดๆ คนปากคล้ำทาก็รอดค่ะ ถ้าอยากได้ความฟุ้ง ก็เบลนด์ๆ ให้ไล่เฉดนิดนึง ยิ่งนัวมากกกก ราคาประมาณ 1,200 บาท

2. CHANEL Rouge Allure Ink Fushion #824 Berry

อีกสีที่ฮอตฮิตมากๆ คือสีนี้เลยค่ะ เป็นโทนแดงเบอร์รี่ ที่ทาแล้วแดงชัดๆ แดงให้เด็กมันดู! ใครชอบแบบทาลิปแดงต้องได้แดง แนะนำสีนี้เลย สวยคลาสสิกสมมงชาแนล ราคาประมาณ 1,450 บาท

3. Sephora Cream Lip Stain #94 Cherry Moon

ลิปแดงในตำนาน ลิป Sephora รุ่นนี้ยอดฮิต มีโทนแดงให้เลือกเยอะมากๆ หลากหลายเฉดเลยค่ะ แต่ลิปแดงคริสต์มาสที่เราแนะนำคือสีนี้ ออกโทนแดงเชอร์รี่ แดงก่ำๆ ลิปติดแน่นทนนาน แดงไม่ลืมเลือนกันเลยทีเดียว ราคาประมาณ 490 บาท

4. Gucci Rouge à Lèvres Matte Lipstick #509 Janie Scarlet

ลิปกุชชี่ปลอกสีทองหรูหรา ที่สาวๆ หลายคนอยากมีในครอบครอง แค่แพ็คเกจก็ดูแพงแล้ว สีลิปยังแดงแบบผู้ดี แดงมีชาติตระกูล แดงคุณหนูไฮโซ ของมันต้องมีเลยแหละ ราคาประมาณ 1,595 บาท

5. 3CE Velvet Lip Tint #Speak up

ลิปแดงก่ำๆ แบบสาวเกาหลี เบอร์นี้แดงสะใจเลยค่ะ โทนสีไวน์แดง ทาแล้วจึ้งมาก! รุ่นนี้เค้ามีแบบแพ็คเกจสีเดียวกับลิป และแพ็คเกจสีน้ำเงิน ไม่ต้องแปลกใจไปนะคะ เพราะสีน้ำเงินจะมีขายแค่ในจีนและเวียดนามเท่านั้นค่า ราคาประมาณ 650 บาท

LADYISSUE คือ เว็บผู้หญิงอันดับ  1  อัพเดทกระแสฮิต ทาง LINE ฟรี !
Add friend ที่ ID : @ladyissue
เพิ่มเพื่อน

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design