7 โพรไบโอติกส์ ยี่ห้อไหนดี 2565!!

ใครธาตุหนัก ท้องผูก ขับถ่ายยาก เข้าห้องน้ำทีนั่งนานเป็นชั่วโมง งานเข้าแล้วล่ะจ้า!! แสดงว่าร่างกายขาดความสมดุลอย่างแรง ต้องหาโพรไบโอติกส์มากินด่วนๆ รับรองสบายตัว คล่องปรี๊ด อิอิ แต่โพรไบโอติกส์ ยี่ห้อไหนดี 2565 วันนี้เรารวมมาบอกต่อกัน สำหรับคนธาตุหนักทุกคนค่ะ

1. Lion Leana

ตัวดังจาก Powershot ไลออน ลีน่า เป็นโพรไบโอติกส์+ไฟเบอร์ ที่จัดหนักจัดเต็มมาก ใส่จุลินทรีย์โพรไบโอติกส์มาให้ 3 สายพันธุ์ ซึ่งจะเข้าไปช่วยปรับสมดุลในลำไส้ และมีส่วนประกอบของ มะเขือเทศ กุหลาบ มะกอก ทับทิม เห็ดเข็มทอง แอปเปิ้ล ที่จะเข้าไปช่วยต้านอนุมูลอิสระ กระตุ้นการเผาผลาญ ดักไขมันที่ลำไส้ และลดการดูดซึมคอเรสเตอรอลด้วยค่ะ ทานแล้วช่วยให้ขับถ่ายง่าย เหมาะกับคนที่ต้องการดูแลตัวเองเรื่องควบคุมน้ำหนัก และเสริมเรื่องภูมิคุ้มกันด้วย ราคาประมาณ 693 บาท

สั่งซื้อได้ทาง hipowershot.com
LINE : @hipowershot

2. Lacto-Fit

โพรไบโอติกส์ ยอดฮิตจากเกาหลี ช่วยดีท็อกซ์ลำไส้ไล่สารพิษตกค้างในร่างกาย มีแลตโตบาซิลัส 5 สายพันธุ์ ช่วยกระตุ้นการทำงานของลำไส้ ทำให้ย่อยง่าย ลดอาการอักเสบของลำไส้ และช่วยเสริมภูมิคุ้มกันให้ร่างกายแข็งแรงขึ้นด้วย ราคาประมาณ 490 บาท

3. Probac 7

โพรไบโอติกส์ จาก Interpharma ยี่ห้อดังอีกตัวที่หลายคนนิยมทานกัน เค้าจะมีโพรไบโอติกส์ 6 ชนิด พรีไบโอติกส์ 1 ชนิด เข้าไปช่วยปรับสมดุลลำไส้ ทำให้ย่อยง่าย ลดการเสี่ยงมะเร็งลำไส้ และช่วยลดพวกสิวอักเสบที่เกิดจากการหมักหมมและตกค้างของแบคทีเรียได้ด้วยค่ะ ราคาประมาณ 1,800 บาท

4. Brands Probio InnerShine

แบรนด์อินเนอร์ไชน์ มีจุลินทร์ทรีย์โพรไบโอติกส์ และมีใยอาหาร เพิ่มกากในระบบทางเดินอาหารช่วยกระตุ้นการขับถ่าย โดยใน 1 ซองมีโพรไบโอติกส์ไม่ต่ำกว่า 500 ล้าน CFU ทานแล้วเหมือนได้ทานอาหารที่มีกากใย ช่วยให้ขับถ่ายง่าย ปรับลำไส้ให้สมดุล ผิวหมองคล้ำก็จะลดลงด้วย ราคาประมาณ 970 บาท

5. Hyperbiotics Pro-15

ตัวนี้เป็นโพรไบโอติกส์ จากอเมริกา โดยจะมาในรูปแบบเม็ด ซึ่งเค้ามีจุลินทรีย์ชนิดดีมาให้เยอะมากถึง 15 ชนิด ทำให้เข้าไปปรับสมดุลลำไส้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ คนที่ท้องผูกขับถ่ายยาก ทานตัวนี้จะรู้สึกขับถ่ายง่ายขึ้น สบายตัวไม่มีปัญหาเรื่องแน่นท้องหรือผิวพรรณไม่ผ่องใส ราคาประมาณ 1,000 บาท

6. Combif-AR Probiotics

โพรไบโอติกส์แบบเม็ด มาในรูปแบบแคปซูล เหมาะกับคนที่ท้องผูกอุจจาระแข็ง ตัวนี้จะเข้าไปกระตุ้นการบีบตัวของลำไส้ เพิ่มความชื้นของอุจจาระ ทำให้ขับถ่ายง่ายขึ้น ลดอาการปวดท้องแต่ถ่ายไม่ออก และลดความเสี่ยงมะเร็งลำไส้ได้ด้วยค่ะ ราคาประมาณ

7. Probilac

โพรไบโอติกและพรีไบโอติกส์แบบซอง ตัวนี้เค้าประกอบไปด้วยโพรไบโอติกส์ 2 สายพันธุ์ คือ LGG, BB-12 พร้อม อินูลิน ช่วยปรับสมดุลของระบบย่อยอาหาร ระบบขับถ่าย และกระตุ้นการทำงานของระบบภูมิคุ้มกัน ราคาประมาณ 600 บาท

ขอบคุณ lion-leana, lactofitth, interpharma.th, BRANDSStoreThailand, iBody Thailand, Allpharma2020, dutchmilldelivery

LADYISSUE คือ เว็บผู้หญิงอันดับ  1  อัพเดทกระแสฮิต ทาง LINE ฟรี !
Add friend ที่ ID : @ladyissue
เพิ่มเพื่อน

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

About Author

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design