รีวิวทำเล็บสีลูกแก้ว แบบใหม่มาแรง ที่ Pink Area Beauty Bar & Cafe

ใกล้เทศกาลอย่างนี้พลาดไม่ได้เลยที่สาวๆจะต้องมาเสริมความปังให้กับตัวเอง วันนี้อ้อนก็เลยมาชวนทุกคนไปทำเล็บเจลกันค่ะ บอกเลยวงการนี้เข้าแล้วออกยากจริงๆ  โดยร้านที่อ้อนเลือกนั่นคือร้าน Pink Area Beauty Bar & Cafe นั้นเองค่า ร้านจะอยู่ที่ลาดพร้าว 71 อยู่ระหว่างซอยนาคนิวาศ 3 กับ 5 นะคะ เดินทางสะดวกสบายแน่นอน สำหรับสาวๆที่ขับรถมาเอง ทางร้านมีที่จอดรถให้ฟรีด้วยนะคะ และแอบกระซิบบอกว่าเจ้าของร้านคือ พี่แอร์ ภัณฑิรา นั้นเองค่า บอกเลยว่าร้านนี้ต้องถูกใจสาวๆอย่างแน่นอน

ร้าน Pink area จะมีทั้งหมด 3 ชั้นนะคะ ชั้นที่ 1 จะเป็นโซนทำเล็บและคาเฟ่ ชั้นที่ 2 จะเป็นร้านทำผม และชั้นที่3 จะเป็นโซนทำเล็บอีกโซนค่ะ เปิดประตูเข้ามาในร้านเราจะเจอกับคาเฟ่ก่อนเลย  บอกเลยว่าแอบกรี้ดดังมากก ค่าเฟ่ที่นี้โทนสีชมพูน่ารักโดนใจสุดๆ  สาวๆต้องไม่พลาดที่จะมา check in นะคะ รับรองว่าได้รูปสวยๆกลับไปแน่นอนค่า

อันนี้จะเป็นลายเล็บของทางร้านนะคะ มีให้เลือกเยอะมากกก ในส่วนของราคาจะเริ่มต้นที่ 299 บาท แต่ถ้าใครอยากดูลายอื่นนอกจากนี้ สามารถหาแบบมาให้ช่างทำได้เลยค่ะ ราคาก็จะสูงขึ้นตามลายที่ยากขึ้นน้า

มาเริ่มทำเล็บกันดีกว่าค่า เล็บก่อนทำก็จะค่อยข้างบางและหลุดลอก บางเล็บความยาวก็ไม่เท่ากันด้วยค่ะ แต่บอกเลยว่าทางร้านเอาอยู่ เลิศมากก ส่วนลายที่อ้อนเลือกนะคะ อ้อนเลือกเป็นสีลูกแก้วซึ่งเป็นสีใหม่ของทางร้าน แล้วก็เพิ่มดีเทลตกแต่งลายคริสมาสต์เข้าเพื่อไปให้เข้ากับเทศกาลที่จะมาถึงนั้นเองงงง 

ระหว่างที่ทำเล็บพี่พนักงานน่ารักและเป็นกันเองสุดๆค่ะ ทำกันเบามือมากกกก แม้แต่ตอนตัดหนังก็ไม่มีความรู้สึกเจ็บเลยค่ะ  สบายสุดๆ

  ส่วนใครที่หิวน้ำนะคะ สามารถสั่งเครื่องดื่มมากินระหว่างทำได้เลยค่ะ อ้อนลองสั่งอิตาเลี่ยนโซดามา  บอกเลยว่าอร่อยมาก สดชื่นสุดดด นั่งดูหนังไปด้วยกินไปด้วย เพลินมว๊ากกก

ในที่สุดก็เสร็จแล้วค่า ปังสุดๆชอบมากกกก 10/10 ตัวลูกแก้วที่เป็นสีใหม่ของทางร้านมีความเงาสวย ทำให้มือดูขาวเพิ่มขึ้นเลยค่ะ ดีงามไม่ไหวว ไม่พลาดที่จะมาทำซ้ำแน่นอน สำหรับใครที่อยากมาทำนะคะ อ้อนแนะนำให้จองคิวล่วงหน้าไว้ด้วยน้า

☎️  โทรจองล่วงหน้า 083-996-6692

IG : Pinkarea.beautycafe

Fb: Pink Area Beauty Bar & Cafe

Line : @pinkarea

📍 https://goo.gl/maps/jheaT9wwjcp5a7M38

 

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

About Author

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design