เลือกทรงด่วน!! 5 เทรนด์ทรงผม 2022 ที่มาแรงสุดๆ

ทรงผม 2022 มาอัปเดตกันแล้วค่าาา สาวๆ คนไหนอยากเปลี่ยนทรงผมต้อนรับปีใหม่ 2565 มาเลือกทรงผมสวยๆ ที่กำลังมาแรง เตรียมเป็นเทรนด์ทรงผมยอดฮิต 2022 กันได้เลย เรารวมทรงจึ้งๆ มาให้เลือกกันแล้วค่า!!

1. Wolf Cut

ทรงผมเลเยอร์สูงที่แบ่งชั้นผมชัดเจน มีการซอยผมไล่ระดับทำให้ดูเหมือนแผงคอของหมาป่า ก็เลยเป็นที่มาของชื่อ Wolf Cut ซึ่งทรงผมวูล์ฟคัทก็มาแรงสุดๆ เพราะตัดแล้วจะทำให้ดูผมพองๆ หัวกลมสวย ไม่ดูหัวลีบแบน แถมยังกระแสมาแรงจากเหล่าคนดังที่ฮิตตัดกันด้วย ใครหาทรงผมที่จะช่วยให้หัวดูพองๆ มีวอลลุ่ม และไล่เลเยอร์แบบเท่ๆ หน่อย แนะนำไปตัดทรงนี้เลยค่ะ

2. Mullet Hair

ทรงผมสุดเปรี้ยวที่คล้ายๆ ทรงวูล์ฟคัท แต่ทรงมัลเล็ตมีความแซ่บกว่านั้นค่ะ!! เพราะทรงนี้จะเน้นด้านหน้าสั้น และด้านหลังยาวกว่าแบบชัดเจน ไม่ต้องให้ตรงกลางดูพองๆ มีวอลลุ่มเท่าวูล์ฟคัท ซึ่งทรงนี้ไม่ใช่แค่หนุ่มๆ เท่านั้นที่จะตัดได้ เพราะผู้หญิงก็สามารถตัดผมทรงมัลเล็ตได้เหมือนกันค่ะ ใครชอบลุคสาวเปรี้ยวแซ่บ มีความวินเทจกรุบกริบ ไปหาตัดทรงนี้ค่า!

3. Curtain Bangs

ทรงผมหน้าม้าปัดข้าง ที่สไลซ์ให้ด้านข้างสามารถเปิดหน้าม้าออกเป็นลอนสวยๆ ได้ เหมาะกับคนที่อยากได้ทรงผมหน้าม้าแต่ไม่อยากให้สั้นเต่อเกินไป ทรงนี้จะตัดแบบหน้าม้ายาวกำลังดี พอให้ปัดออกด้านข้างได้ วันไหนอยากมีหน้าม้าก็ปล่อยลงมาเก๋ๆ แต่ถ้าไม่อยากตกเทรนด์แนะนำให้ม้วนลอนออกเบาๆ หรือไดร์ออกให้หน้าม้าเปิดหน้าไปด้านข้างแบบที่สายฝอกำลังฮิต

4. Long Bob

ผมบ๊อบยาวทรงลิซ่า ยอดฮิตสุดๆ ค่าแม่! เทรนด์นี้ตัดง่ายดูแลง่าย เพราะทรงผมบ๊อบยาวแบบนี้จะมัดก็ได้ ปล่อยสั้นก็ได้ เปลี่ยนลุคได้หลายแบบมากกว่าบ๊อบสั้นไปเลย แถมยังตัดลอน ม้วนเข้าม้วนออกได้ตามใจ ใครอยากได้ทรงผมบ๊อบที่ตัดแล้วหน้าเด็ก ก็ต้องทรงนี้แหละค่ะ สาวๆ สายฝออินกันน่าดู

5. Layered Hair

อีกทรงที่ฮิตสุดๆ และเหมาะกับสาวหวานที่อยากได้ทรงผมหนาๆ ดูมีวอลลุ่ม แนะนำให้ตัดทรงนี้เลยค่ะ เป็นทรงผมตัดแบบไล่เลเยอร์ให้ดูหนาๆ พองๆ หน่อย เลเยอร์ไม่ต้องมีชั้นที่แยกกันชัดเจนมาก แต่เป็นการตัดเพื่อเพิ่มความหนาและพองๆ ให้กับผม เวลาม้วนลอน หรือไดร์วอลลุ่ม จะได้ลุคสาวเกาหลีเกาใจ น่ารักมากกก

LADYISSUE คือ เว็บผู้หญิงอันดับ  1  อัพเดทกระแสฮิต ทาง LINE ฟรี !
Add friend ที่ ID : @ladyissue
เพิ่มเพื่อน

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design