เคล็ดลับ ซื้อเครื่องบวงสรวงเจ้าที่ ที่ดิน ให้ขายที่ได้ พร้อมคาถาบูชาที่ถูกต้อง

คนไทยเรามีความเชื่อว่า ที่ดินต่างๆ นั้นล้วนมีเจ้าที่เจ้าทางดูแลอยู่ ดังนั้นการจะทำอะไรก็ต้องมีการไหว้บวงสรวงก่อน โดยเฉพาะหากต้องการขายที่ดินผืนนั้น ว่าแต่ เครื่องบวงสรวงเจ้าที่ จะต้องมีอะไรบ้าง และมีคาถาบูชาอย่างไรที่ถูกต้อง เรามีเคล็ดลับดีๆ มาฝากกันแล้ว 

เครื่องบรวงสรวงเจ้าที่ ที่ต้องซื้อ มีอะไรบ้าง

สำหรับเครื่องบวงสรวงเจ้าที่ ที่ต้องซื้อ หลัก ๆ เลยก็จะมีเนื้อสัตว์ (เช่น เป็ด, ไก่, เนื้อหมู) เหล้าขาว, ผลไม้, และขนมหวาน โดยเลือกที่มีความเป็นมงคล เพื่อส่งเสริมให้คุณสามารถขายที่ได้เร็วขึ้น และมีเงินทองเข้ามาอย่างไม่ขาดมือ นอกจากนี้สิ่งที่จะขาดไม่ได้เลยก็คือ เหรียญทองที่ใช้ในการไหว้เจ้าและธูปนั่นเอง 

คาถาบูชาเจ้าที่ เพื่อให้ขายที่ได้

คุณจะต้องมีการท่องคาถาบูชาอย่างถูกต้อง เพื่อบอกกล่าวต่อเจ้าที่เจ้าทางให้ช่วยดลบันดาลให้ขายที่ได้ง่ายและเร็วขึ้น โดยมีคาถาดังนี้

ข้าพเจ้าขอถวาย….(ให้พูดไปว่ามีอะไรบ้าง เช่น เนื้อสัตว์ (ได้แก่ เป็ด, ไก่, เนื้อหมู), ผลไม้ และขนม ) และขอนำเงินนี้มาเพื่อเป็นของกำนัลแด่ท่านเจ้าที่เจ้าทาง ขอให้ท่านได้โปรดดลจิตดลใจ ให้คนมาซื้อที่แปลงนี้ด้วย หากการณ์นี้สำเร็จ ขายได้แล้ว ลูกจะนำเครื่องเซ่นมาถวายและทำบุญให้อีก…………

โดยการจะไหว้เจ้าที่เพื่อขอให้ขายที่ดินได้นั้น จะต้องทำโดยบุคคลที่มีสิทธิ์ในที่ดินด้วย หรือต้องได้รับความยินยอมจากเจ้าของที่ดินก่อนจึงจะสามารถทำพิธีไหว้เจ้าที่ได้

เรื่องต้องรู้ในการไหว้เจ้าที่

นอกจากการซื้อเครื่องบวงสรวงเจ้าที่ และท่องคาถาบูชาที่ถูกต้องแล้ว ก็มีเรื่องที่คุณต้องรู้เพื่อให้การไหว้เจ้าที่เป็นไปอย่างราบรื่นด้วย นั่นก็คือ จะต้องใช้ธูป 5 ดอก หลังไหว้เสร็จแล้วสามารถลาของไหว้กลับมาทานได้ หรือแจกให้บริวารทานได้ แต่ไม่ควรให้เพื่อนหรือคนรู้จัก นอกจากนี้ควรทำบุญตักบาตร อุทิศส่วนบุญส่วนกุศลให้กับเจ้าที่ด้วย ที่สำคัญวันที่จะไหว้ต้องไม่ใช่วันที่เป็นกาลกิณี วันที่ไม่ดีต่างๆ เพราะฉะนั้นก่อนไหว้ควรเช็ควันให้เรียบร้อยก่อนว่าไหว้วันไหนเป็นวันมงคลและมีฤกษ์ยามดีที่สุด

สำหรับใครที่กำลังจะขายที่ ก็อย่าลืมไหว้เจ้าที่เจ้าทาง เพื่ออธิษฐานขอให้ขายที่ได้โดยเร็วกันด้วย การไหว้นั้นก็ไม่ได้ยากเลย เพียงเตรียมของไหว้ให้พร้อม ก็สามารถกราบไหว้เจ้าที่ได้ทันที นอกจากนี้ควรไหว้ในวันธงชัย ซึ่งเป็นช่วงฤกษ์งามยามดีที่สุด ทำอะไรก็มักจะประสบความสำเร็จ โดยอาจจะไหว้ตอนเที่ยงตรงก็ได้เช่นกันค่ะ

ส่วนใครไม่อยากจัดของไหว้เอง เรามีร้านจัดโต๊ะไหว้เจ้ามาแนะนำค่ะ “เทพประทาน จัดของไหว้ ” ให้บริการจัดของไหว้สำหรับทุกโอกาส ทั้งทำบุญขึ้นบ้านใหม่ การวางเสาเอก หรือแม้กระทั่งการบวงสรวงเจ้าที่ หรือสักการะเทพเจ้า ที่มีเขามีให้ครบค่ะ เชื่อถือได้ด้วยประสบการณ์รับจัดโต๊ะไหว้มากว่า 30 ปี หรือใครยังไม่แน่ใจ ลองปรึกษากับทางร้านนี้ได้ฟรี ตามช่องทางด้านล่างนี้เลยค่ะ

Website : lnwpratarn.com 

Facebook : รับจัดของไหว้พระ ไหว้เจ้า งานมงคล วันสำคัญ ไป๊เหล่าเอี๊ย เทพประทาน 拜老爺

และ Official Line :  @tpt555

 

LADYISSUE คือ เว็บผู้หญิงอันดับ  1  อัพเดทกระแสฮิต ทาง LINE ฟรี !
Add friend ที่ ID : @ladyissue

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design