รีวิว ผมเงาสวย มีน้ำหนัก ด้วยแชมพูและครีมนวดผม Kaff & Co.

ไม่ต้องไปผมร่วงในห้องใครหรอก วันนี้เรามีไอเท็มเด็ดมาแนะนำค่ะ นั่นก็คือแชมพูและครีมนวดผม Kaff & Co. ซึ่งจะช่วยเรื่องของผมร่วง ผมไม่แข็งแรง อีกทั้งยังคัดสรรส่วนผสมจากธรรมชาติ 100% อีกด้วยค่ะ

  • KAFFIR LIME ESSENTIAL OIL SHAMPOO เป็นแชมพูน้ำมันมะกรูดสกัดเย็น เหมาะกับผู้ใช้ทุกสภาพหนังศรีษะเลยค่ะ ช่วยลดการอักเสบ คัน และรังแคค่ะ อีกทั้งยังช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้กับรากผม และช่วยลดการขาดร่วงของเส้นผม

ซึ่งส่วนประกอบตัวเด็ดของเค้าคือ น้ำมันหอมระเหยสกัดเย็นจากผิวมะกรูด ซึ่งมีฤทธิ์ยับยั้งจุลินทรีย์ การเจริญเติบโตของเชื้อรา หรือต้นเหตุของการเกิดรังแคและอาการคันศีรษะ และกรดซิตริกในน้ำมะกรูดยังช่วยชะล้างสารตกค้างบนเส้นผม ช่วยทำความสะอาด และช่วยให้เกล็ดผมปิดเรียงเป็นชั้น เส้นผมเรียบ จึงทำให้หวีง่าย และยังช่วยให้ผมดกดำเงางาม ชุ่มชื้น ไม่เสียและไม่เปราะขาดง่ายนั่นเองค่ะ

เส้นผมเรียบ จึงทำให้หวีง่าย และยังช่วยให้ผมดกดำเงางาม ชุ่มชื้น ไม่เสียและไม่เปราะขาดง่ายนั่นเองค่ะ

  • ALOE VERA NOURISHING CONDITIONER เป็นครีมนวดผมว่านหางจระเข้ ซึ่งส่วนประกอบสำคัญได้แก่ สารสกัดว่านหางจระเข้เข้มข้น 99% ที่อุดมไปด้วยมอยซ์เจอร์ไรเซอร์จากธรรมชาติ ช่วยเพิ่มความนุ่ม ยืดหยุ่นให้กับเส้นผม อีกทั้งยังมีสาร Aloctin A และ B ที่จะช่วยลดการอักเสบ การระคายเคืองจากมลภาวะ หรือเเสงแดด และช่วยลดเชื้อรา รังแค พร้อมทั้งเพิ่มความแข็งแรงให้กับเส้นผม มี Pro Vitamin B5 ช่วยซ่อมแซมผิวรอบนอกของเส้นผมที่ถูกทำร้ายจากความร้อน สารเคมี เพิ่มความชุ่มชื้น และไม่ทำให้ผมแห้งเสียหรือชี้ฟูค่ะ และยังมี Shea Butter ที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้เส้นผมที่แห้ง ขาดน้ำ ให้มีน้ำหนัก โดยที่ไม่ทำให้เส้นผมลีบแบน

ราคาก็น่ารักมากๆ

KAFFIR LIME ESSENTIAL OIL SHAMPOO 300 ML ราคาเพียง 380.-

ALOE VERA NOURISHING CONDITIONER 300 ML ราคาเพียง 315.-

ที่สำคัญเลยทั้งสองผลิตนี้ เป็น Cruelty Free นั่นก็คือปราศจาก สาร SLS, SLES, สารกันเสีย, น้ำหอม, และการแต่งสีค่ะ

 

KAFFIR LIME ESSENTIAL OIL SHAMPOO บีบออกมาแล้วจะเป็นเจลสีใสเลยค่ะ วิธีใช้ง่ายมากๆ เพียงแต่กดปั๊ม 1-2 ครั้งแล้วชโลมไปที่หนังศรีษะเปียกได้เลยค่ะ กลิ่นมะกรูดหอมมากค่ะ ตัวเนื้อก่อนจะตีเป็นโฟมคือจะมีความลื่นๆค่ะเข้มข้นมาก และฟองคือเยอะมาก เราผมบางใช้เพียงแค่ปั๊มเดียวก็คือทั่วศรีษะแล้วค่ะ

ALOE VERA NOURISHING CONDITIONER บีบออกมาจะเป็นสีขาว แต่ไม่มีกลิ่นเลยค่ะ มีกลิ่นสมุนไพรอ่อนๆ เมื่อชโลมบนเส้นผมแล้วรู้สึกว่าผมนุ่มลื่นดีค่ะ พอชโลมแล้วทิ้งไว้ 1-2 นาทีเลยค่ะ

นี่คือผลลัพธ์หลังก่อนและหลังใช้ 1 สัปดาห์ค่ะ จึ้งมากก ผมขาดร่วงน้อยลงจริงๆค่ะ

ผมสวยแล้วก็มั่นใจมากขึ้น ไร้กังวลเรื่องผมไม่สวยไม่เงาไม่จึ้งไปเลยค่ะ

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

About Author

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design