สไตล์แต่งตา 4 แบบยอดฮิต ที่ฮอตที่สุดตอนนี้!!

แต่งตาแบบไหนให้สวยไม่ตกเทรนด์ มือใหม่มาอัพเดทไอเดียแต่งตายอดฮิต 4 แบบ 4 สไตล์กันค่ะ เป็นการแต่งตาที่มือใหม่ควรรู้และฝึกเอาไว้เลย รับรองว่าได้ใช้แน่!

ลุคที่ 1 แต่งตาแบบ Cat Eye

ลุคแต่งตาที่ฮิตตลอดกาลก็คือ การแต่งตาให้ดูสวยเฉี่ยวแต่มีความซุกซนแบบตาแมว ตวัดอายไลเนอร์ที่หางตาให้เชิดขึ้น และปัดขนตาให้ดูตาโตๆ ก็จะได้ลุค Cat Eye ที่แต่งได้ทุกวันเลยค่ะ

ลุคที่ 2 แต่งตาแบบ Puppy Eye

สไตล์การแต่งตายอดฮิตของสาวเกาหลี คือการแต่งตาให้ดูอ้อนๆ ลากเส้นไลเนอร์ให้ดูหางตาตกนิดๆ แล้วก็เพิ่มชิมเมอร์ใต้ตาล่าง เพื่อให้ดูมีถุงใต้ตา นอกจากจะทำให้ดูแบ๊วๆ อ้อนๆ แล้ว ยังทำให้ดูไม่ค่อยโทรมด้วยค่ะ

ลุคที่ 3 แต่งตาแบบ Sexy Eye

ก็เซ็กซี่ไปเลยสิคะ แต่งตาสไตล์นี้จะเน้นช่วงหางตาให้เด่นๆ หน่อย ลงอายแชโดว์ที่หางตา และลากเส้นอายไลเนอร์ให้ยาวออกไป ปัดขนตาเฉียงไปทางหางตาเล็กน้อย จะได้ลุคเซ็กซี่แซ่บๆ

ลุคที่ 4 แต่งตาแบบ Winged Eye

งานฟาดเฟียซต้องมา ลุคนี้กำลังฮอตฮิตสุดๆ เป็นการแต่งตาแบบปังๆ ด้วยการลากเส้นอายไลเนอร์เป็นสามเหลี่ยมตรงหัวตา ให้ดูตาจิก และลากหางตาให้ยาวและเชิดออกไป เส้นต้องคมกริบด้วยจะยิ่งเริ่ดนะจ๊ะ

ได้รู้จักวิธีแต่งตาทั้ง 4 สไตล์กันไปแล้ว สาวๆ ลองฝึกแต่งตาให้ได้ครบทุกแบบไปเลยค่ะ จะได้เอาไว้เปลี่ยนลุคได้บ่อยๆ รับรองว่าแต่งแบบนี้สวยแน่นอนไม่ตกเทรนด์!

LADYISSUE คือ เว็บผู้หญิงอันดับ  1  อัพเดทกระแสฮิต ทาง LINE ฟรี !
Add friend ที่ ID : @ladyissue
เพิ่มเพื่อน

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design