รวมครีมเติมน้ำให้ผิว 2022 ยี่ห้อไหนดี ใช้แล้วผิวอิ่มน้ำ!!

ครีมเติมน้ำให้ผิว 2022 ยี่ห้อไหนดี สำหรับคนผิวแห้งที่อยากได้ตัวช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ไม่เป็นริ้วรอยเหี่ยวง่าย วันนี้เรารวมเอาตัวเด็ดๆ น่าใช้ ครีมเติมน้ำให้ผิว 2022 ลองไปดูกันค่ะว่ามีตัวไหนน่าโดน?!

1. La Mer The Revitalizing Hydrating Serum

ตัวแม่แห่งวงการครีมทั้งปวง ลาแมร์แค่ใช้ก็รู้สึกสวยแพง เพราะความหรูหราไฮโซ และคุณสมบัติที่เค้าจัดเต็มมาให้แบบไม่กั๊ก เลยได้เป็นเซรั่มที่เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวดีขั้นสุดจริงๆ มีสารสกัดจากท้องทะเล ใช้แล้วจะสัมผัสได้เลยว่าเนื้อครีมช่วยบำรุงผิวให้ฟื้นฟูได้ดี ผิวหน้าจะเด้งฟู รู้สึกเหมือนผิวสุขภาพดีขึ้น ความแห้งเหี่ยวและริ้วรอยก็ลดลงด้วยค่ะ ราคาประมาณ 9,500 บาท

2. CHANEL Hydra Beauty Micro Sérum

เซรั่มเติมน้ำให้ผิวของ CHANEL ก็คุ้มค่าการลงทุน แค่แพ็คเกจก็สวยหรูดูดีดูแพง เหมาะกับการเอามาวางเริ่ดๆ ประดับโต๊ะเครื่องแป้งมากๆ เนื้อเซรั่มเค้าก็ยังชุ่มชื้นสุดๆ ด้วยค่ะ มีส่วนผสมไมโครดรอปเล็ตจากดอกคามิเลีย ที่เป็นเอกสิทธิ์ของแบรนด์ เวลาใช้จะได้ความสดใหม่ของตัวไมโครเซรั่ม เข้าไปช่วยเติมน้ำให้ผิวนุ่มฟูมีความอิ่มของผิวมากขึ้น กักเก็บความชุ่มชื้นได้ 24 ชั่วโมง ใช้แล้วเด้งมากแม่ ราคาประมาณ 3,600 บาท

3. Drunk Elephant B-Hydra Intensive Hydration Serum

ตัวดังที่คนผิวแห้งต้องรู้จัก แบรนด์นี้เรื่องความชุ่มชื้นเค้าเริ่ดมากค่ะ โดยเฉพาะตัวนี้เป็นเซรั่มที่จะเข้าไปเติมน้ำให้ผิว ทำให้คนผิวแห้งขาดน้ำ มีผิวที่กักเก็บน้ำได้มากขึ้น ทำให้หน้าอิ่มฟูขึ้นจากความชุ่มชื้น เนื้อเซรั่มเกลี่ยง่ายซึมลงผิวได้ดี ใครผิวขาดน้ำไปลองดู ราคาประมาณ 1,870 บาท

4. SOS Hyaluron & Ceramide X3 Moisturizing Cream

ส่วนใครอยากได้ครีมเติมน้ำให้ผิวแบบถูกและดี แนะนำไปลองตัวนี้ค่ะ เป็นไฮยารูลอนที่ใช้ง่าย เกลี่ยง่าย เนื้อครีมบางเบาไม่หนักหน้า แต่ช่วยเติมน้ำให้ผิว ทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น ลดการอักเสบระคายเคือง เหมาะกับคนผิวแพ้ง่าย ได้หน้าอิ่มน้ำแบบฉ่ำๆ เลย ราคาประมาณ 490 บาท

5. MizuMi Dry Rescue Intense Melt-In Cream

นอกจากกันแดดที่โด่งดังแล้ว เค้าก็มีครีมเติมน้ำให้ผิวที่ใช้ดีด้วยค่ะ รุ่นนี้เป็นมอยซ์เจอไรเซอร์เข้มช้น เหมาะกับคนผิวแห้งขาดน้ำ เพราะเค้าจะช่วยเติมน้ำให้ผิวทันทีที่ใช้ ลดการสูญเสียน้ำจากชั้นผิว แล้วก็เก็บความชุ่มชื้นได้นาน 48 ชั่วโมงเลย แถมมีไฮยารูลอน 3D มีจุลินทรีย์ธรรมชาติ ที่จะช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะและฝุ่น PM2.5 ได้ด้วยค่ะ ทาแล้วผิวเด้งนุ่มชุ่มชื้นแบบรู้สึกได้เลย ราคาประมาณ 345-690 บาท

ขอบคุณ diva-in-me, irenevanguin, carolinehirons, musingsofamuse, makeupandbeauty, sos.storiesofskin, mizumiofficial

LADYISSUE คือ เว็บผู้หญิงอันดับ  1  อัพเดทกระแสฮิต ทาง LINE ฟรี !
Add friend ที่ ID : @ladyissue
เพิ่มเพื่อน

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

About Author

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design