รวม 10 มอยเจอร์ไรเซอร์แก้ปัญหาผิวแห้งแบบไม่หนักหน้า

ทำไมผิวถึงแห้งทั้งที่ประเทศไทยก็ร้อนจนเหงื่อซึม ปัญหาผิวแห้งเนี่ยเกิดได้หลายสาเหตุนะคะ เช่น อยู่ในห้องแอร์นานๆ ไม่ค่อยดื่มน้ำเปล่า ตากแดดนาน แต่ไม่ว่าจะเป็นสาเหตุไหนมันก็ไม่ดีทั้งนั้นแหละซิส ทางแก้ปัญหาง่ายๆ คือดื่มน้ำเปล่าเยอะๆ แต่ถ้าผิวยังแห้งอยู่อีกเราแนะนำให้ใช้มอยเจอร์ไรเซอร์ค่ะ แต่จะเลือกมอยเจอร์ไรเซอร์แบบไหนดี? ตามมาทางนี้เลยค่า 

Clinique Moisture Surge Extended Thirst Relief

Photo By : thesundaygirl

ตัวนี้เนื้อครีมคือเป็นสีออกชมพู ดูน่าใช้ดีค่ะ เนื้อครีมเข้มข้นดูหนักผิว แต่ทาแล้วซึมลงผิวเร็ว และเกลี่ยง่ายนะคะ ช่วยเรื่องให้ความชุ่มชื้นได้ดี ราคาประมาณ 1,900 บาท หาซื้อได้ที่เคาน์เตอร์ของแบรนด์ Clinique เลยค่ะ

Urban Decay Rehab Makeup Prep Hot Springs Hydrating Gel

Photo By : lithuaniabeauty

แบรนด์นี้เค้าก็ไม่ได้ทำเครื่องสำอางขายอย่างเดียวนะจ๊ะ ที่จริงตัวนี้ก็ไม่เชิงสกินแคร์หรอก คือเอาไว้ลงเตรียมผิวก่อนแต่งหน้าก็ยังได้ เนื้อเจลเป็นสีขาวแต่เกลี่ยแล้วกลืนลงไปกับผิวนะ บำรุงผิวและให้ความชุ่มชื้นดี ราคาประมาณ 1,000 บาท หาซื้อได้ที่เคาน์เตอร์เลยจ้า Sephora ก็มีค่ะ

Farsali Rose Gold Elixir

Photo By : makeupandbeauty

อ่ะ ใครตามบล็อกเกอร์ต่างชาติอยู่จะเห็นเลยว่าช่วงหลังมานี้เค้าฮิตใช้ไอ้นี่แหละก่อนแต่งหน้ากัน ด้วยความเป็นน้ำมันก็เลยช่วยเรื่องชุ่มชื้นได้ดีมาก เค้ามีจุดเด่นที่น้ำมันของเค้าถ้าบีบออกมาจะเห็นกลิตเตอร์สีทองด้วยนะ ไฮโซสุดอะไรสุด ราคาประมาณ 1,800 บาท ที่ไทยนี่เห็นบางร้านเอาเข้ามาขาย แต่ไม่รู้ของจริงไหม จะซื้อก็ระวังหน่อยนะ ไปพรีออเดอร์ไม่ก็รอเค้านำเข้ามาขายดีกว่า

Peter Thomas Roth Water Drench Hyaluronic Cloud Cream

Photo By : futurederm

เนื้อสัมผัสเป็นครีมนะ แต่ไม่หนัก ทาแล้วค่อยๆ ซึมลงผิว ช่วยเรื่องความชุ่มชื้นได้ดี เค้าบอกว่ามี Hyaluronic acid 30% ที่จะช่วยให้ผิวอิ่มน้ำและกักเก็บความชุ่มชื้นได้นานถึง 72 ชั่วโมง ตัวนี้ใช้ได้ทุกประเภทของผิวค่ะ ราคาประมาณ 1,700 บาท หาซื้อได้ที่เคาน์เตอร์เค้าเลยค่ะ Sephora ก็มีนะ

Perricone MD H2 Elemental Energy Hydrating Cloud Cream

Photo By : jlblogs

มอยเจอร์ไรเซอร์ตัวนี้เค้าบอกว่าทุกสภาพผิวใช้ได้ค่ะ เนื้อสัมผัสเป็นครีมแบบบางเบา ซึมผิวเร็ว แต่ก็ให้ความชุ่มชื้น ช่วยเติมน้ำให้ผิวมีความชุ่มชื้นมากขึ้น ราคาประมาณ 2,700 บาท ที่ไทยยังไม่มีนะคะ พรีออเดอร์เอาเลยค่า

May Lindstrom Skin The Blue Cocoon

Photo By : katjakokko

ตัวนี้จุดเด่นคือเป็นมอยเจอร์ไรเซอร์เนื้อบาล์มสีออกเขียวๆ ฟ้าๆ นะ ดูจากกระปุกแล้วแปลกตาดี ถึงแม้ว่าเนื้อเค้าดูหนักๆ แต่เวลาใช้ก็ใช้ในปริมาณที่น้อยแล้วนวดวนๆ บนผิวมันก็จะซึมไปเองค่ะ เค้ามีส่วนผสมของน้ำมันดอกทานตะวันและเชียร์บัตเตอร์ที่ช่วยเรื่องความชุ่มชื้นด้วย ราคาประมาณ 10,000 บาท ไม่มีในไทยค่า ต้องพรีออเดอร์เอานะ

Dermalogica Skin Smoothing Cream

Photo By : hairsprayandhighheels

เป็นครีมบำรุงผิวที่เนื้อบางเบานะคะ ส่วนผสมของเค้ามาจากพืชธรรมชาติแล้วก็พวกวิตามินที่ต้านอนุมูลอิสระ ช่วยคงความชุ่มชื้นของผิวหน้าและทำให้หน้านุ่มนวลขึ้น ราคาประมาณ 2,200 บาท หาซื้อได้ที่ช็อปในไทยเลยค่า

Drunk Elephant B Hydra Intensive Hydration Gel

Photo By : skinritualdiary

แบรนด์นี้คือถือว่ามาแรงในหมู่บล็อกเกอร์ฝั่งยุโรปเลยทีเดียว เพราะเป็นแบรนด์ที่มีส่วนผสมธรรมชาติดี ดูคลีนๆ ไรงี้ แล้วแพ็คเกจจิ้งก็น่ารัก น่าใช้ ตัวนี้เป็นเจลที่ช่วยเรื่องคืนความชุ่มชื้นให้ผิวนะ ทาแล้วบางเบา เกลี่ยง่ายค่ะ ราคาประมาณ 1,800 บาท ที่ไทยเนี่ยต้องรอหน่อย Sephora อาจจะนำเข้ามาก็ได้นะ

Sunday Riley Tidal Brightening Enzyme Water Cream

Photo By : amodelrecommends

ตัวนี้เนื้อครีมเค้าจะเป็นแบบครีมเหลวๆ แบบมีส่วนผสมของน้ำเยอะอะไรแบบนี้ค่ะ (ตามชื่อ Water Cream) สีเป็นสีขาวนะ ให้ความชุ่มชื้น ซึมง่ายและเร็วจ้า ราคาประมาณ 2,200 บาท ในไทยยังไม่มีนะคะ พรีอออเดอร์เลยจ้า

Fresh Lotus Youth Preserve Face Cream With Super 7 Complex

Photo By : fourfteight

ครีมบำรุงตัวนี้เป็นแบบกระปุกและมีเนื้อครีมสีขาวนะ ช่วยเรื่องความชุ่มชื้นและยังช่วยเรื่องต่อต้านริ้วรอยด้วยค่ะ ผิวจะดูเรียบเนียน กระจ่างใสดูสุขภาพดี ราคาประมาณ 2,100 บาท หาซื้อได้ที่ Sephora เลยค่า

ขอบคุณข้อมูลดีๆ จาก bestproducts

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

 

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design