มั่นใจได้! พนักงาน เก้ามงคล กรุ๊ป ฉีดเข็มสาม mRNA กันแล้ว!!

เก้ามงคล กรุ๊ป เจ้าของโครงการเก้ามงคลวิลเลจ ตอกย้ำความมั่นใจให้ลูกค้า จัดวัคซีนเข็ม 3 ให้พนักงานเก้ามงคล กรุ๊ป ฉีดกันแล้วถ้วนหน้า! แถมยังเป็น mRNA สร้างความมั่นใจให้ลูกค้าและพนักงานภายใต้สถานการณ์โควิด 19

ภายใต้นโยบาย บริษัท เก้ามงคล กรุ๊ป โดย CEO วิสัยทัศน์ดี ดร.เชิดพันธ์ สุคนธ์พงษ์เผ่า ที่ให้ความสำคัญกับความปลอดภัยของพนักงาน ชุมชน และเสริมสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าทุกท่าน บริษัท เก้ามงคล กรุ๊ป จึงได้เป็นตัวกลางจัดหาโอกาสในการได้รับวัคซีนเข็มที่ 3 ระหว่างพนักงานและภาครัฐ โดยดำเนินการให้พนักงานได้รับวัคซีนบูสเตอร์เข็มที่ 3 เป็นวัคซีนประเภท mRNA ได้แก่ moderna และ Pfizer ทำให้พนักงานระดับปฏิบัติการ ของบริษัท เก้ามงคล กรุ๊ป จำกัด เจ้าของโครงการ เก้ามงคลวิลเลจ ไร่ขิง 26 ได้รับเป็นเข็มที่ 3 กันแล้วกว่า 90%

ทั้งนี้เพื่อเป็นการสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าที่แวะมาเยี่ยมชมโครงการ รวมถึงคู่ค้าที่ทำการติดต่องานกับพนักงานของบริษัท ได้มั่นใจมากขึ้นว่าทีมงานมีภูมิต้านทานโควิด 19 หลังได้รับการฉีดวัคซีนบูสเตอร์เข็มที่ 3 ด้วย mRNA เรียบร้อยแล้ว และยังมีการตรวจ ATK เบื้องต้น ก่อนเข้าปฏิบัติงานในทุกๆ 3-5 วัน อีกด้วย สร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าและคู่ค้าได้มากขึ้น ตามนโยบายของ CEO ดร.เชิดพันธ์ สุคนธ์พงษ์เผ่า

นอกจากนี้ บริษัท เก้ามงคล กรุ๊ป ยังเล็งเห็นความสุขภาพของพนักงาน ในสถานการณ์ที่โควิดระบาด จึงได้เชิญแพทย์และทีมงานจาก รพ.วิชัยเวช อ้อมน้อย เข้าตรวจสุขภาพประจำปีให้พนักงาน และให้คำปรึกษาในการใช้ชีวิตอย่างปลอดภัยในสภาวะการณ์ โควิด 19 และ PM2.5 ที่ส่งผลต่อสุขภาพของพนักงาน อีกทั้งยังให้คำปรึกษาด้านสุขภาพจิตใจ เพื่อให้พนักงานได้ผ่อนคลายจากสถานการณ์ดังกล่าว และมีความพร้อมทั้งกายและใจ ลุยงานได้อย่างเต็มที่มีความสุข พร้อมที่จะสร้างบ้านและมอบบ้านที่ดีให้ลูกค้าของโครงการเก้ามงคลวิลเลจต่อไป

(ดร.เชิดพันธ์ สุคนธ์พงษ์เผ่า ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เก้ามงคล กรุ๊ป จำกัด)

โดย ดร. เชิดพันธ์ สุคนธ์พงษ์เผ่า กล่าวว่า “ทางบริษัทได้เล็งเห็นถึงความสำคัญของพนักงานและชุมชน จึงตัดสินใจให้มีการสนับสนุน และจัดสรรวัคซีนต้านโควิด-19 และตรวจสุขภาพประจำปีให้กับพนักงานทุกคน และครอบคลุมไปถึงครอบครัวของพนักงาน เพื่อให้ทุกคนมีสุขภาพที่ดีและแข็งแรง”

เรียกว่าเป็นการสร้างความมั่นใจให้ทั้งพนักงาน ลูกค้า และคู่ค้า ด้วยการสนับสนุนในเรื่องสุขภาพกายและจิตใจของพนักงานอย่างต่อเนื่อง ทำให้บ้านเก้ามงคลวิลเลจ ไร่ขิง 26 พุทธมณฑลสาย 5 มียอดจองเร็วสุดๆ เพราะพนักงานที่มีความสุขกับการทำงาน และบรรยากาศโครงการที่เต็มไปด้วยความใส่ใจนั่นเองค่ะ ขอปรบมือให้กับผู้บริหารเก้ามงคลวิลเลจ ที่จัดเต็มกับพนักงานและลูกบ้านขนาดนี้!!

LADYISSUE คือ เว็บผู้หญิงอันดับ  1  อัพเดทกระแสฮิต ทาง LINE ฟรี !
Add friend ที่ ID : @ladyissue
เพิ่มเพื่อน

About Author

นิตยสารผู้หญิงออนไลน์ ,เว็บรีวิวเครื่องสำอาง ,How to แต่งหน้า ,เว็บไซต์ Women Magazine, ตามติดแบรนด์ดังทั่วโลก ,อัพเดท hot item, เทรนด์แฟชั่นที่น่าจับตา ,แบบทรงผม , เครื่องสำอางใช้แล้วต้องบอกต่อ แนะนำ business แฟชั่นความสวยความงาม,

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design