ท้าเปลี่ยนตัวเองให้เป็นคุณคนใหม่ใน 1 เดือนกับเจลลี่บี!!

ใครพร้อมปังมาทางนี้จ้าาา! แคมเปญนี้เริ่ดมาก Jelly B บุกลดหุ่นจากเกาหลี จับมือกับคลินิกเสริมความงาม Bolada Clinic ท้าสาวๆ เปลี่ยนตัวเองให้เป็นคุณคนใหม่ใน 1 เดือนค่ะ พร้อมแล้ว ไปกันเลย!!!!

เริ่มต้นปีใหม่ถึงเวลาเปลี่ยนแปลงตัวเอง สำหรับสาวๆ ที่อยาก Challenge ตัวเองด้วยการฟิตร่างกายให้หุ่นเฟิร์ม สุขภาพแข็งแรง เรามีแคมเปญดีๆ มาบอกต่อกันค่ะ NEW YEAR NEW YOU by JellyB & Bolada Clinic เป็นการชวนสาวๆ มาทำภารกิจดูแลร่างกายให้ดูดีเปลี่ยนตัวเองเป็นคนใหม่ใน 1 เดือน โดยระหว่างเข้าร่วมโปรแกรม จะได้รับคอร์สดูแลตัวเองมูลค่ากว่า 20,000 บาท ดังนี้ค่ะ

– โปรแกรม 5 Days 5 Cleanse เพื่อดีท๊อกซ์สิ่งตกค้างและไขมันในร่างกาย
– JellyB เจลลี่บุกไม่ใส่น้ำตาล แคลลอรี่ต่ำ 30 ถุง
– Slimmer Pen สําหรับ 1 เดือน
– Protein Plant Based 20ขวด
– ดูแลสุขภาพอย่างใกล้ชิดโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลและควบคุมน้ำหนัก

ซึ่งเค้าเปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้ถึง 14 มกราคม 2565 จำกัดเพียง 4 ท่านเท่านั้น! ที่จะโชคดีได้รับการดูแลให้สวยขึ้นตลอด 1 เดือน ผู้เข้าร่วมแคมเปญทุกท่านจะได้รับ JellyB ขนมเยลลี่บุกผสมน้ำผลไม้ปราศจากน้ำตาล แคลน้อยมากพียง 5-7แคลต่อถุงเท่านั้น และโปรแกรมดีท๊อกซ์ 5’Cleanse 5วันด้วยน้ำผักผลไม้สกัด 23ชนิด รวมถึง Plant Base Protein และคอร์ส Slimmer Pen พร้อมได้รับคำปรึกษาและคำแนะนำจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลและควบคุมน้ำหนักจาก Bolada Clinic รวมมูลค่าทั้งหมดกว่า 20,000 บาท ย้ำ! ทุกท่านที่เข้าร่วมโปรแกรมได้รับทั้งหมดนี่เลยค่ะ

ผลลัพธ์ของผู้เข้าร่วมเเคมเปญ New Year New You

หลังจากรับสมัครไปและมีผู้สมัครเข้าร่วมกิจกรรมมากมาย ซึ่งทางแบรนด์ก็ได้เลือกผู้โชคดี และเริ่มกิจกรรมแล้ว! โดยใน 5 วันแรกของการเข้าโปรแกรม จะใช้โปรแกรม 5’Cleanse ในการดีท็อกซ์สิ่งที่ตกค้างได้แก่สารพิษและไขมันในร่างกาย รวมถึงพักลำไส้จากการทำงานหนัก สิ่งที่ผู้เข้าร่วมโปรแกรมจะได้คือ

– น้ำหนักตัวลดลง
– ตัวเบาขึ้น
– มีสุขภาพที่ดีขึ้น

โดยผู้เข้าร่วมเเคมเปญน้ำหนักลดลงได้มากที่สุดถึง 3.2 กิโลกรัม ใน 1 อาทิตย์!! ไวมาก และลองมาติดตามผลลัพธ์ ของผู้เข้าร่วมในอีก 3 อาทิตย์ข้างหน้านี้ ว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงอย่างไรเกิดขึ้นอีกบ้าง ลุ้นไปด้วยเลยค่า

LADYISSUE คือ เว็บผู้หญิงอันดับ  1  อัพเดทกระแสฮิต ทาง LINE ฟรี !
Add friend ที่ ID : @ladyissue
เพิ่มเพื่อน

About Author

เว็บผู้หญิงอันดับหนึ่ง รีวิวเครื่องสำอาง ฮาวทูแต่งหน้า อัพเดทแฟชั่น โปรโมชั่นเด็ดๆสำหรับสาวๆ อย่าลืมติดตาม Facebook และ instagram ของเรานะคะ

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design