แอบส่อง! ดาราไทย ทำธุรกิจอะไรบ้าง?!

นอกจากจะมีบทบาทในวงการบันเทิงแล้ว ดารา นักแสดง หลายคนก็หันไปเอาดีทางด้านธุรกิจ ต่อยอดสร้างกิจการของตัวเองจนประสบความสำเร็จปังๆ กันมากมาย วันนี้เราก็เลยจะพาไปแอบส่องกันค่ะ ว่าตอนนี้มีดารานักแสดงไทยที่ทำธุรกิจอะไรกันอยู่บ้าง

1. วุ้นเส้น วิริฒิพา แบรนด์ SEWA

นอกจากจะเป็น VJ ชื่อดังแล้ว ก็ยังเป็นนักแสดง และเซเลบที่มีคนติดตามในโซเชียลเยอะมากๆ สำหรับ วุ้นเส้น วิริฒิพา ภักดีประสงค์ แต่เธอก็ยังเอาดีทางด้านการเป็นนักธุรกิจแบบรุ่งสุดๆ ด้วย เพราะแบรนด์ SEWA ผลิตภัณฑ์สกินแคร์จากโสมเกาหลี ก็ปังมากๆ ขายดิบขายดี ถึงขนาดที่ว่าวิกฤตโควิดก็ทำอะไรไม่ได้ ยังเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ แถมยังเข้าไปวางขายใน 7-11 อีกด้วย เรียกว่าทั้งสวยทั้งปัง ธุรกิจก็เริ่ด ไม่มีสะดุดเลยค่ะ

2. เชน ธนา แบรนด์ Amado

อีกคนที่รุ่งมากๆ ทางด้านการทำธุรกิจก็คือ เชน ธนาตรัยฉัตร ภูโชคอนันต์ ที่หันมาจับธุรกิจอาหารเสริมอมาโด้ และลงมือลงแรงทำเองสารพัดอย่าง จนขายดิบขายดี มีตัวแทนจำหน่ายมากมายทั่วประเทศ สร้างยอดขายหลักร้อยล้านกันเลยทีเดียว แถมยังคงเพิ่มผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ และดูแลหลังการขายอย่างดีด้วย

3.ริต้า ศรีริต้า แบรนด์ Organika House

ศรีริต้า เจนเซ่น ณรงค์เดช ผันตัวจากนางเอก มาดูแลใส่ใจธุรกิจสปาและเครื่องหอม แบรนด์ ออร์แกนิก้า เฮ้าส์ จนโด่งดังและกลายเป็นแบรนด์หรูที่หลายคนอยากได้อยากมี ตั้งแต่เทียนหอม ผลิตภัณฑ์สปา ออร์แกนิคต่างๆ รวมถึงมีร้านอาหารและคาเฟ่น่ารักๆ ให้ไปดื่มด่ำบรรยากาศด้วย เป็นอีกหนึ่งคนที่ทำธุรกิจแล้วประสบความสำเร็จมาก สร้างแบรนด์ให้ติดตลาดสุดหรู ปรบมือให้เลยค่ะ

4. มิค บรมวุฒิ แบรนด์ ปูไข่เยิ้ม by mick

ใครชอบทานของอร่อย น่าจะรู้จักแบรนด์นี้ของ มิค บรมวุฒิ หิรัฐยัษฐิติ ที่ขายปูไข่ดองเกรดพรีเมียม ไข่แน่นๆ เยิ้มๆ เห็นแล้วอดน้ำลายสอไม่ได้ นอกจากนี้ยังมีเมนูอื่นๆ อีกมากมายให้เลือก โดยรับวัตถุดิบมาจากชาวประมงโดยตรง สดๆ หวานๆ มีลูกค้าแน่น ผู้ติดตามเพียบ เห็นแล้วหิวเลยค่า

5. ริท เรืองฤทธิ์ คลินิก The Ritz Clinic

คุณหมอริท เรืองฤทธิ์ ศิริพานิช หลังจากทำงานในวงการทั้งร้องเพลง และเป็นนักแสดง ก็พักไปเรียนจนจบแพทย์ และหันมาทำธุรกิจเปิดคลินิกเสริมความงาม เป็นแพทย์ด้านผิวหนังและความงามที่มีลูกค้าใช้บริการเพียบ แถมยังขยันเรียนรู้เพื่อหาเทคนิคใหม่ๆ ในแวดวงความงาม เพื่อนำมาบริการให้กับลูกค้าที่คลินิก เก่งรอบด้านเลยจริงๆ

ขอบคุณ sewathailand, amadothailand_official, organikahouse, pookaiyerm_bymick, ritz_rueangritz

LADYISSUE คือ เว็บผู้หญิงอันดับ  1  อัพเดทกระแสฮิต ทาง LINE ฟรี !
Add friend ที่ ID : @ladyissue
เพิ่มเพื่อน

About Author

นิตยสารผู้หญิงออนไลน์ ,เว็บรีวิวเครื่องสำอาง ,How to แต่งหน้า ,เว็บไซต์ Women Magazine, ตามติดแบรนด์ดังทั่วโลก ,อัพเดท hot item, เทรนด์แฟชั่นที่น่าจับตา ,แบบทรงผม , เครื่องสำอางใช้แล้วต้องบอกต่อ แนะนำ business แฟชั่นความสวยความงาม,

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design