เฌอเอม แบรนด์ไทยบุกตะวันออกกลาง เตรียมขึ้นแท่นสินค้าส่งออก!!

คุณอัครพัจน์ ตั้งตรงจิตร ผู้บริหารห้างหุ้นส่วนจำกัด จิสประพัจน์ เจ้าของแบรนด์เฌอเอม ได้เข้าพบทูตโอมาน เพื่อนำสินค้าสมุนไพรไทย เปิดประตูสู่การค้าตะวันออกกลาง เตรียมดันผลิตภัณฑ์ไทยเป็นสินค้าส่งออก!!

โดยคุณอัครพัจน์ ตั้งตรงจิตร ผู้บริหารแบรนด์เฌอเอม ได้ทุ่มเทปั้นแบรนด์สมุนไพรไทยจนเติบโต และมีการขายในประเทศไทยมาอย่างยาวนานกว่า 20 ปี ในวันนี้แบรนด์เฌอเอมเล็งเห็นโอกาสในการพาสินค้าไทย และสมุนไพรไทย ไปให้ชาวโลกได้รู้จักมากยิ่งขึ้น และตลาดใหม่ที่ทางแบรนด์เล็งเห็นก็คือประเทศโอมาน ในตะวันออกกลาง และโชคดีอย่างมากที่ได้รับการสนับสนุนจากประเทศโอมาน

โดยสินค้าตั้งต้นของแบรนด์เฌอเอม คือ ยาดมสมุนไพรตราเฌอเอม ขนาด 1 กรัม ที่มีส่วนผสมของสมุนไพรกว่า 11 ชนิด บรรจุอยู่ในถุงตาข่าย จึงทำให้ยาดมเฌอเอมมีเอกลักษณ์หอมสมุนไพรสดชื่น แตกต่างจากยาดมแบรนด์อื่นๆ ทั่วไป

และหลังจากตีตลาดไทยจนสร้างยอดขายได้ดี ทางแบรนด์จึงมองหาช่องทางพาสมุนไพรไทยไปยังตลาดตะวันออกกลาง และเข้าพบกับทูตโอมานจนได้รับการสนับสนุน เรียกว่าอีกไม่นาน สินค้าไทยและสมุนไพรของไทยจะเข้าไปขายในประเทศโอมาน และทำให้เป็นที่รู้จักว่าสมุนไพรไทยไม่แพ้ชาติใดในโลกเลยค่ะ

LADYISSUE คือ เว็บผู้หญิงอันดับ  1  อัพเดทกระแสฮิต ทาง LINE ฟรี !
Add friend ที่ ID : @ladyissue
เพิ่มเพื่อน

About Author

เว็บผู้หญิงอันดับหนึ่ง รีวิวเครื่องสำอาง ฮาวทูแต่งหน้า อัพเดทแฟชั่น โปรโมชั่นเด็ดๆสำหรับสาวๆ อย่าลืมติดตาม Facebook และ instagram ของเรานะคะ

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design