เจ๋งจริง! เก้ามงคล วิลเลจ คว้ารางวัลอสังหาฯ ระดับโลก 2 ปีซ้อน!!

ดร.เชิดพันธ์ สุคนธ์พงษ์เผ่า ผู้บริหารโครงการเก้ามงคล วิลเลจ ขึ้นรับรางวัลเกียรติยศด้านที่อยู่อาศัยแนวราบ จากสมาคมอสังหาริมทรัพย์ FIABCI-THAI เป็นรางวัลระดับโลกที่ได้รับมาแล้ว 2 ปีซ้อน!! การันตีเป็นผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์สุดเจ๋ง!

ดร.เชิดพันธ์ สุคนธ์พงษ์เผ่า CEO ของบริษัท เก้ามงคล กรุ๊ป และทีมผู้บริหาร ได้ขึ้นรับรางวัลอันทรงเกียรติ FIABCI-THAI PRIX D’EXCELLENCEAWARDS 2021 ประเภทที่อยู่อาศัยแนวราบ โดยโครงการเก้ามงคล วิลเลจ ได้รับเลือกให้ได้รับรางวัลนี้ 2 ปีซ้อน!! จากสมาคมอสังหาริมทรัพย์ โดยขึ้นรับรางวัลเมื่อวันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2565 ณ โรงแรม Swissotel Bangkok Rachada

ซึ่งโครงการเก้ามงคล วิลเลจ ได้ดำรงวิสัยทัศน์ ตามนโยบายการกำกับดูแลกิจการที่ดี มุ่งเน้นให้ตอบแทนลูกค้า สังคม และพนักงานในองค์กรเป็นหลัก โดยผู้บริหารและบริษัท เก้ามงคล กรุ๊ป ก็ทำผลงานออกมาได้ดีเยี่ยม จนได้รับรางวัลระดับโลกดังกล่าวถึง 2 ปีต่อเนื่อง

สำหรับโครงการเก้ามงคล วิลเลจ เป็นทาวน์โฮมที่เหมาะสมกับคนที่อยากซื้อบ้านและคำนึงถึงฟังก์ชั่นการใช้งานในระยะยาว ด้วยวัสดุที่ดีมีคุณภาพ ได้มาตรฐาน มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และราคาไม่แพง!! โดย ดร.เชิดพันธ์ สุคนธ์พงษ์เผ่า CEO บริษัท เก้ามงคล กรุ๊ป กล่าวว่า จะยังคงมุ่งมั่นดำเนินตามนโยบาย ให้บริษัทเติบโต พร้อมควบคุมรักษามาตรฐานในการกำกับดูแลกิจการที่ดีต่อไป

ปัจจุบันโครงการเก้ามงคล วิลเลจ ไร่ขิง 34 พุทธมณฑล สาย 5 ได้ขายหมดโครงการภายในระยะเวลา 2 ปี ซึ่งเป็นผลตอบรับที่ดีมาก จึงได้ดำเนินการเปิดโครงการใหม่อย่างต่อเนื่อง และมีโครงการที่เปิดขายในปี 2022 คือ โครงการเก้ามงคล วิลเลจ ไร่ขิง 26 พุทธมณฑลสาย 5 มาตอบโจทย์ลูกค้าที่มองหาทำเลในละแวกเดียวกันกับโครงการเดิม แต่จองไม่ทัน ซึ่งผลตอบรับของโครงการใหม่ เก้ามงคล วิลเลจ ไร่ขิง 26 ก็กำลังมียอดจองถล่มทลาย สมกับเป็นบริษัทที่ได้รับรางวัลประเภทที่อยู่อาศัยแนวราบเลยค่ะ!!

สำหรับใครที่สนใจโครงการ สามารถติดต่อได้ตามนี้เลยค่ะ
Facebook : เก้ามงคล วิลเลจ ไร่ขิง 26 พุทธมณฑลสาย 5
เดินทางชมโครงการ : https://goo.gl/maps/dowmg1c7oc1tSVkh8
Tiktok : @kaomongkolvillage26

LADYISSUE คือ เว็บผู้หญิงอันดับ  1  อัพเดทกระแสฮิต ทาง LINE ฟรี !
Add friend ที่ ID : @ladyissue
เพิ่มเพื่อน

About Author

เว็บผู้หญิงอันดับหนึ่ง รีวิวเครื่องสำอาง ฮาวทูแต่งหน้า อัพเดทแฟชั่น โปรโมชั่นเด็ดๆสำหรับสาวๆ อย่าลืมติดตาม Facebook และ instagram ของเรานะคะ

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design