รวมครีมกันแดดทาตัว 2022 ยี่ห้อไหนดีใช้แล้วไม่ดำ!!

ครีมกันแดดทาตัว 2022 ยี่ห้อไหนดีน้าา ที่ใช้แล้วกันแดดได้ดีจริง ไม่ทำให้ตัวดำคล้ำจากการออกแดดแค่แป๊บเดียว วันนี้เรารวมครีมกันแดดทาตัว 2565 มาแนะนำกันแล้วค่า ลองไปดูกัน

1. MizuMi UV Bright Body Serum SPF50+ PA+++ Anti-Pollution

ครีมกันแดดทาตัว MizuMi นอกจากจะมีกันแดดหน้าที่ฮิตสุดๆ แล้ว กันแดดทาตัวก็ใช้ดีไม่แพ้กันเลยค่ะ ตัวนี้เค้าเป็นกันแดดเนื้อเซรั่มที่ทาแล้วไม่หนักผิว ปกป้องผิวจากแดดสูงสุด SPF50+ PA++++ กันได้ทั้งรังสี UVA UVB ทั้งช่วยบำรุงให้ผิวกระจ่างใสขึ้นได้ในตัว มีสารสกัดดอกซากุระและมีวิตามินซีจากคาคาดูพลัม ไม่มีแอลกอฮอล์ แถมยังช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะได้ด้วยค่ะ ใครชอบกันแดดแบบบางเบาไม่เหนอะหนะและช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้นได้ใน 14 วัน แนะนำตัวนี้เลยค่ะ ราคาประมาณ 390 บาท

2. Banana Boat Sport Sunscreen Lotion SPF50 PA+++

กันแดดทาตัวบานาน่าโบ๊ทหลอดสีส้ม ตัวดังที่ฮิตมานานมากกก เป็นกันแดดที่ช่วยปกป้องผิวตอนออกแดดจัดๆ ได้ดีเลยค่ะ ใครจะไปทะเล เล่นน้ำ ทาตัวนี้คือเอาอยู่ เค้าจะติดแน่นทนนานกันแดดได้ดี จะมีความหนึบผิวอยู่บ้าง แต่ก็ถือว่าคุ้มค่าคุ้มราคา สายสปอร์ตที่ต้องเจอแดดจัดๆ ควรมี ราคาประมาณ 395 บาท

3. Eucerin Sun Body Sensitive Protect Dry Touch SPF50+ PA++++

กันแดดทาตัวยูเซอริน สูตรแห้งไวไม่เหนียวเหนอะหนะ เหมาะกับคนที่อยากกันแดดจัดๆ แต่ไม่อยากรู้สึกเหนียวตัว รุ่นนี้ทั้งกันแดดและกันน้ำได้ด้วย ทาแล้วจะรู้สึกผิวแมทๆ ไม่หนึบผิว ป้องกันแสง UV และแสงสีฟ้าได้ด้วย ใครจะไปเที่ยวทะเลหรือทริปที่ต้องเจอทั้งแดดทั้งน้ำ พกตัวนี้ติดไว้เลยค่ะ ราคาประมาณ 999 บาท

4. Vaseline Healthy Bright Daily Sun Refreshing Serum SPF50+ PA++++

กันแดดทาตัววาสลีน รุ่นยอดฮิตที่สาวๆ หลายคนต้องเคยลอง เพราะเป็นรุ่นที่เหมาะสำหรับทาได้ทุกวันเลยค่ะ นอกจากจะกันแดดได้สูงแล้ว ยังช่วยปรับผิวให้ดูกระจ่างใสขึ้นด้วย ทาแล้วจะรู้สึกเย็นสดชื่นจากไอซี่เมนทอล ช่วยให้เวลาไปโดนแดดจัดๆ จะไม่รู้สึกแสบผิว เนื้อเค้าบางเบาซึมง่าย ช่วยปกป้องมลภาวะได้ด้วย ราคาประมาณ 239 บาท

5. Nivea Sun Body Sun Serum Triple Protect Extra Radiance & Smooth SPF50 PA+++

กันแดดทาตัวนีเวียเนื้อเซรั่ม ซึมไว ทาง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะตัว รุ่นนี้เหมาะกับคนที่ทำงานหน้าคอม และเจอแสงสีฟ้าเลยค่ะ เพราะมีคุณสมบัติป้องกันแสงสีฟ้า และยังป้องกันผิวไม่ให้โดนทำร้ายจากพวกฝุ่นควันหรือมลภาวะได้ด้วย ใครอยากให้ผิวขาวใสและเรียบเนียนขึ้น พวกรอยด่างดำจากแดดเนียนเสมอกัน แนะนำให้ใช้หลอดสีชมพูกุหลาบฮอกไกโดตัวนี้เลยค่ะ ทาได้ทุกวัน ราคาประมาณ 329 บาท

6. Biore UV Anti Pollution Body Care Serum Intensive Aura SPF50+ PA+++

กันแดดทาตัวบีโอเร ชื่อใหม่แต่คุณสมบัติเก่า ทั้งกันแดด ปกป้องผิวจากมลภาวะ และช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสมีออร่าขึ้นด้วย เนื้อเค้าจะเป็นกันแดดเซรั่ม ที่ทาแล้วซึมง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ เหมาะกับคนที่ต้องเจอแดดและฝุ่นควันทุกวัน ใช้แล้วขาวกระจ่างใสขึ้นได้ใน 14 วันค่ะ ราคาประมาณ 290 บาท

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก bananaboatlover, eucerin, vaseline, nivea, biorethailand

LADYISSUE คือ เว็บผู้หญิงอันดับ  1  อัพเดทกระแสฮิต ทาง LINE ฟรี !
Add friend ที่ ID : @ladyissue
เพิ่มเพื่อน

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design