สเปรย์น้ำแร่ที่ต้องมี 2022 ยี่ห้อไหนดี?!

สเปรย์น้ำแร่ยี่ห้อไหนดี 2022 ที่ควรพกติดกระเป๋าเอาไว้ฉีดตอนเจออากาศร้อนๆ ให้หน้าชุ่มชื้่น เครื่องสำอางติดทน และช่วยให้ผิวไม่แสบร้อนหลังเจอแดดจัดๆ วันนี้เรารวมสเปรย์น้ำแร่ตัวเด็ดยอดฮิตมาลิสต์ให้สาวๆ เลือกกันแล้วค่า!!

1. Evian Natural Mineral Water Facial Spray

สเปรย์น้ำแร่เอเวียง ฝาสีชมพู รุ่นยอดฮิตที่สาวๆ หลายคนมีพกติดกระเป๋ากันอยู่แล้ว เป็นสเปรย์น้ำแร่จากเทือกเขาแอลป์ ประเทศฝรั่งเศส ละอองละเอียดฉีดแล้วจะรู้สึกเย็นสบายผิว มีค่าความเป็นกลางทำให้เหมาะกับทุกสภาพผิว ไม่มีพาราเบน ไม่มีสารก่อภูมิแพ้ ทำจากน้ำแร่ธรรมชาติ 100% ราคาประมาณ 200 บาท

2. Avene Thermal Spring Water

สเปรย์น้ำแร่อาเวน อีกแบรนด์จากฝรั่งเศส ที่ใช้ดีละอองละเอียด ฉีดแล้วรู้สึกว่าผิวชุ่มชื้นสุขภาพดีขึ้น ไม่ทำให้แพ้ง่าย เป็นสเปรย์น้ำแร่จากธรรมชาติ ไม่มีสารกันเสีย ไม่มีแอลกอฮอล์ ไม่มีสี ไม่มีน้ำหอม ใช้ฉีดก่อนแต่งหน้าจะช่วยให้แต่งหน้าติดทนานมากขึ้น แล้วก็ใช้ฉีดระหว่างวันเพื่อให้ผิวเย็นลง สดชื่นขึ้น เหมือนได้เติมน้ำให้ผิวอยู่เรื่อยๆ ดีจริงไม่จกตา แต่ตอนนี้อาจจะหาซื้อยากแล้วค่ะ ราคาประมาณ 280 บาท

3. LA ROCHE-POSAY Thermal Spring Water

สเปรย์น้ำแร่ลาโรชโพเซย์ ที่เหมาะกับคนผิวแพ้ง่าย มีแร่ธาตุซิลีเนียมและโอลิโก ที่ได้รับการพิสูจน์จากงานวิจัยวิทยาศาสตร์ว่าช่วยปลอบประโลมและปกป้องผิวให้ผิวแข็งแรงลดการระคายเคือง ละอองละเอียดฉีดง่ายไม่เป็นหยดใหญ่ๆ ใช้ฉีดคลายร้อนได้ทั้งวัน ราคาประมาณ 200 บาท

4. Eucerin Hyaluron Mist Spray

สเปรย์น้ำแร่ยูเซอริน ตัวนี้เค้าช่วยเติมน้ำให้ผิว เพราะเป็นสเปรย์ไฮยาลูรอนเข้มข้นในรูปแบบละอองน้ำ อุ้มน้ำได้ 1,000 เท่า คนหน้าแห้ง คนผิวขาดน้ำ จะต้องเลิฟตัวนี้ค่ะ ฉีดแล้วละอองละเอียดเหมือนไอหมอก ทำให้ผิวอิ่มฟูชุ่มชื้นขึ้น อากาศร้อนๆ หยิบมาฉีดช่วยปลอบประโลมผิวได้ ราคาประมาณ 220 บาท

5. Physiogel Daily Moisture Therapy Facial Mist

สเปรย์น้ำแร่ฟิสิโอเจล ตัวดังที่คนผิวแพ้ง่ายรู้จักดี เพราะเค้าเป็นผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับผิวบอบบางแพ้ง่าย สเปรย์น้ำแร่ตัวนี้ก็มีละอองละเอียด และมีสารบำรุงทั้งไฮยาลูรอน กลีเซอริน แพนทีนอล วิตามินบี 5 และอาจีนีน ซึ่งจะช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิว เติมน้ำให้ผิวเด้งนุ่มอิ่มฟู คนผิวแห้งจะรู้สึกว่าผิวอิ่มน้ำมากขึ้น ชุ่มชื้นนาน 72 ชั่วโมงเลยค่ะ ราคาประมาณ 490 บาท

ขอบคุณ misspettigrewreview, activeskin, astoldbyjadee, eucerin, hpbcosme

LADYISSUE คือ เว็บผู้หญิงอันดับ  1  อัพเดทกระแสฮิต ทาง LINE ฟรี !
Add friend ที่ ID : @ladyissue
เพิ่มเพื่อน

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design