อิมัลชั่น ตัวดัง 2022 ใช้แล้วผิวดีนุ่มเด้ง!!

อิมัลชั่น คืออะไร หลายคนอาจจะยังไม่รู้จัก แล้วอิมัลชั่นใช้ยังไง ใช้อิมัลชั่นยี่ห้อไหนดี วันนี้เรารวมทุกคำถามมาตอบสาวๆ กันตรงนี้ พร้อมทั้งแนะนำอิมัลชั่นตัวดัง 2022 มาให้รู้จักกันด้วยค่า!!

อิมัลชั่น คือ ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่เนื้อคล้ายน้ำนม จะมีความเข้มข้นกว่าน้ำตบ แต่บางเบากว่าครีม โดยในอิมัลชั่นจะมี อิมัลซิไฟเออร์ (emulsifier) ที่ช่วยทำให้ส่วนผสมยึดเกาะกันได้ดีไม่แตกตัวออกเป็นชั้น สำหรับลำดับการใช้อิมัลชั่น ควรใช้เรียงตามเนื้อสัมผัสเลยค่ะ คือลงน้ำตบหรือตัวที่บางเบาที่สุดก่อน ตามด้วยอิมัลชั่นที่มีความเข้มข้นรองลงมา จากนั้นจึงค่อยตามด้วยครีมหรือมอยซ์เจอไรเซอร์เนื้อหนักเป็นการปิดท้าย ส่วนอิมัลชั่น 2022 ยี่ห้อไหนดี วันนี้เรารวมลิสต์มาแนะนำกันแล้วค่ะ

1. Cle de Peau Beaute Protective Fortifying Emulsion N

แบรนด์นี้มีแต่ความปัง แต่ก็ต้องมีตังค์ด้วยนะ อิอิ เพราะของเค้าดีจริงอะไรจริงค่ะ อิมัลชั่น เคลย์ เดอ โป ก็เช่นกัน เป็นอิมัลชั่นสำหรับใช้ตอนกลางวัน ใช้แล้วจะได้ผิวนุ่มชุ่มชื้น ผิวใสๆ ไม่แห้งตึง และมีสารกันแดดป้องกันรังสียูวีมาให้ในตัวด้วย จึงเหมาะกับการทาทุกวันตอนกลางวัน ต่อให้อยู่บ้านไม่แต่งหน้า ทาตัวนี้ก็ช่วยปกป้องรังสียูวีได้ระดับนึงแล้วค่ะ ราคาประมาณ 4,800 บาท

2. La Mer The Hydrating Infused Emulsion

ตัวท็อปมาอีกหนึ่ง อิมัลชั่น ลาแมร์ ไม่ต้องพูดเยอะ เพราะปังมากกก ใช้แล้วผิวสวยผู้ดีดูแพงขึ้นมาเลย ใครงบถึงต้องลองค่ะ มีส่วนผสมของน้ำสกัดเข้มข้น Miracle Broth จากสาหร่ายซีเคลป์ ใช้แล้วผิวจะนุ่มอิ่มฟู ได้ความชุ่มชื้นแต่ไม่หนักหน้า บางเบา ซึมไว เริ่ดสมมง ราคาประมาณ 5,300 บาท

3. Biotherm Life Plankton Sensitive Emulsion

ตัวโปรดของใครหลายๆ คนเลยค่ะ สำหรับ อิมัลชั่น ของไบโอเธิร์ม ไลฟ์แพลงตอน น้องสาหร่ายฮอตฮิตเป็นที่ต้องการของสาวๆ มาก ตัวนี้ใช้แล้วช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น ลดปัญหาพวกรอยแดง ผิวแพ้ง่าย ช่วยปรับสภาพผิวให้แข็งแรงขึ้น ผิวจะอิ่มฟู ดูเป็นผิวสุขภาพดีมากขึ้น ยิ่งถ้าใช้คู่กับน้ำตบแพลงตอนของเค้าด้วยก็ยิ่งเห็นผลไว ราคาประมาณ 1,900 บาท

4. SK-II Facial Lift Emulsion

ขาดพลังพิเทร่าไปไม่ได้นะค้าาา อิมัลชั่น เอสเคทู คืออีกตัวที่ปังไม่แพ้ใคร เพราะมีส่วนผสมของ PITERA™ ที่สาวกของแบรนด์ต้องรู้จักดีว่าเป็นตัวที่ทำให้หน้าใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัด สำหรับอิมัลชั่นตัวนี้ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น ผิวเด้งเปล่งปลั่ง ดูผิวใสสุขภาพดี ลดริ้วรอยให้ดูจางลง ผิวจะยกกระชับและเรียบเนียนขึ้น ยิ่งถ้าใช้คู่กับน้ำตบของเค้าก็ยิ่งใสปิ๊ง ราคาประมาณ 3,990 บาท

5. Lancome Clarifique Brightening Rebalancing Watery Emulsion

อิมัลชั่น ลังโคม ตัวนี้ที่หลายคนต้องเคยลอง เค้าจะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวได้นาน 24 ชั่วโมง ใช้แล้วหน้าจะขาวกระจ่างใสขึ้น สีผิวสม่ำเสมอขึ้น พวกรอยด่างดำต่างๆ จางลง รูขุมขนกระชับผิวเนียนละเอียด ตัวอิมัลชั่นสีไข่มุก จะเปลี่ยนเป็นสีชมพูทันทีเมื่อสัมผัส ทำให้ผิวสวยอมชมพูดดูเป็นผิวสุขภาพดีขึ้นด้วยค่ะ ราคาประมาณ 3,400 บาท

6. ZA True White EX Emulsion

ถูกและดีก็มีค่าาา อิมัลชั่น ซีเอ ถูกและดีราคาไม่แรง เนื้อเข้มข้นสุดๆ แต่ไม่หนักผิวนะ เค้าจะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นแล้วก็ทำให้ผิวขาวกระจ่างใส ดูผิวผ่องขึ้นด้วย ใครหน้าแห้งขาดน้ำและต้องการความชุ่มชื้นแนะนำไปลองตัวนี้ดูค่ะ อาจจะถูกกับผิวก็ได้ ราคาประมาณ 370 บาท

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก cledepeau-beaute, lamer, jenniferdeanbeauty, biotherm, mauvedelle, sierrablancophoto, sk-ii, japana, lancome, carousell, zacosmeticsthailand, highongloss

LADYISSUE คือ เว็บผู้หญิงอันดับ  1  อัพเดทกระแสฮิต ทาง LINE ฟรี !
Add friend ที่ ID : @ladyissue
เพิ่มเพื่อน

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design