ฉลองสงกรานต์! เก้ามงคล จัดงานปีใหม่ภายในครึกครื้น พร้อมแจกรางวัล!!

บริษัท เก้ามงคล กรุ๊ป จำกัด เจ้าของโครงการ เก้ามงคล วิลเลจ บ้านสาย 5 ราคาถูก จัดงานรดน้ำดำหัวในช่วงวันสงกรานต์ เพื่อฉลองปีใหม่ไทยร่วมกับพนักงานและผู้บริหาร พร้อมทั้งมีการแจกรางวัลอย่างครึกครื้น ภายใต้มาตรการปลอดภัยจากโควิด 19

ซึ่งการจัดงานครั้งนี้ เป็นการจัดงานภายใน มีกิจกรรมอวยพรปีใหม่ สรงน้ำพระ รดน้ำดำหัวผู้สูงอายุ เพื่อเป็นสิริมงคล รวมถึงมีการจัดกิจกรรมประกาศรางวัลต่างๆ พร้อมทั้งมอบรางวัลเป็นขวัญและกำลังใจ พนักงานดีเด่นประจำเดือนมีนาคม ได้แก่ นายธีรวัฒน์ ทวีโรจน์คูณธนา (บาส), ผู้รับเหมาดีเด่น นายชัย พัน ช่างกระเบื้อง สังกัดฝ่ายก่อสร้าง, DC โจ ตำแหน่งช่างปูน สังกัดก่อสร้าง โดยมี ผู้บริหาร ดร.เชิดพันธ์ สุคนธ์พงษ์เผ่า เป็นผู้มอบรางวัลสายสะพายและเงินรางวัล เพื่อเป็นขวัญกำลังใจให้กับพนักงาน

นอกจากนี้กิจกรรมภายในงานก็ยังมี รับประทานอาหารกลางวันร่วมกัน พร้อมทั้งอวยพรให้ทุกคน เดินทางปลอดภัย เที่ยวและสนุกกับวันหยุดสงกรานต์อย่างมีความสุข รวมถึงมีการแจ้งข้อบังคับก่อนกลับมาทำงาน เพื่อความปลอดภัยของพนักงานและลูกบ้านด้วย

เรียกว่าเป็นบริษัทที่มีระบบภายในองค์กรที่แข็งแกร่ง ใส่ใจพนักงาน และบริหารงานอย่างอบอุ่น ทำให้พนักงานมีประสิทธิภาพในการทำงานที่ดี ส่งผลต่อการทำงานให้กับบริษัท และโครงการเก้ามงคล วิลเลจ จึงกลายเป็นหมู่บ้านที่แฮปปี้ตั้งแต่บรรยากาศโครงการ พนักงานขาย บริการหลังการขาย และลูกบ้านที่เข้าอยู่ด้วยค่ะ

LADYISSUE คือ เว็บผู้หญิงอันดับ  1  อัพเดทกระแสฮิต ทาง LINE ฟรี !
Add friend ที่ ID : @ladyissue
เพิ่มเพื่อน

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design