หน้าร้อนต้องมี! สเปรย์เย็น 2022 ฉีดแล้วเย็นจนขนลุก!!

สเปรย์เย็น 2022 สำหรับหน้าร้อนนี้! ใครไม่อยากเหนียวตัว ร้อนเหนอะหนะเวลาออกจากบ้าน ลองหาสเปรย์เย็นมาพกติดกระเป๋าเลยค่ะ มีทั้งแบบสเปรย์เย็นฉีดตัว และสเปรย์เย็นฉีดเสื้อผ้า วันนี้เราจะมาแนะนำสเปรย์เย็น 2565 กัน แต่ก่อนจะใช้ต้องอ่านให้ดีนะ! เพราะสเปรย์เย็นสำหรับฉีดเสื้อผ้า ใช้ฉีดตัวไม่ได้นะคะ ย้ำ!!

1. Snake Brand Cooling Body Spray

สเปรย์เย็น ตรางู แค่ชื่อก็ไม่ต้องบรรยายอะไรมาก เพราะตรางูเค้ายืนหนึ่งเรื่องความเย็นซู่ซ่า หน้าร้อนใครๆ ก็ต้องถามหาแป้งตรางู แต่คราวนี้เค้ามาในรูปแบบสเปรย์ฉีดตัวเลยค่ะ ฉีดปุ๊บเย็นจนขนลุกปั๊บ! กลิ่นอาจจะคุ้นเคยว่าเป็นตรางูหน่อย แต่เรื่องความซู่ซ่าบอกเลยว่าเริ่ด! มีสูตร Classic และสูตร Relaxing ใครชอบแบบไหนก็ลองเลือกดูได้เลยค่ะ ราคาประมาณ 150 บาท

2. Kobayashi Shirt Cool

สเปรย์ฉีดเสื้อ ที่ไม่ควรเอาไปฉีดตัวนะคะ ใช้ฉีดไปบนเสื้อผ้า โดยฉีดให้ห่างหน่อยไม่ต้องจ่อมาก ตัวสเปรย์เย็นจะทำปฏิกิริยาให้เย็นสบายกันตั้งแต่เสื้อผ้าเลยทีเดียว ยิ่งเหงื่อออกก็ยิ่งเย็นซู่ซ่ามากขึ้น มีให้เลือกแบบ Strong และแบบ Aroma ที่จะมีกลิ่นหอมดอกไม้สดชื่นๆ ราคาประมาณ 199 บาท

3. Kireine Cooling Mist Shirt Spray

สเปรย์เย็นสำหรับฉีดเสื้อผ้า จากญี่ปุ่นอีกแบรนด์ค่ะ ตัวนี้จะเป็นกลิ่นมิ้นต์อ่อนๆ ฉีดแล้วสดชื่น พอฉีดลงบนเสื้อผ้าก็จะเกิดความเย็นซ่าขึ้นมา ถ้าเหงื่อออกหรือลมพัดก็จะคลายร้อนได้ดีเลย ราคาประมาณ 193 บาท

4. Hakugen Earth Icenon Cool Shirt Mist

สเปรย์เย็นฉีดเสื้อผ้า ที่นอกจากจะเย็นแล้วยังช่วยกำจัดแบคทีเรียได้ด้วยค่ะ กลิ่นเย็นๆ ฉีดแล้วทำให้ผ่อนคลายมากขึ้น เหงื่อออกก็ยังรู้สึกเย็น มีให้เลือกแบบ Aromatic Mint, Aromatic Soap และ Aromatic Extra Mint ราคาประมาณ 169 บาท

5. Gatsby Crazy Cool

สเปรย์เย็นฉีดตัว อันนี้สามารถฉีดที่ร่างกายได้เลยค่ะ ฉีดแล้วจะเย็นสดชื่นแบบรวดเร็ว ยิ่งเหงื่อออกก็ยิ่งเย็นขึ้น หรือถ้าตัวแห้งไปแล้ว พอเหงื่อออกใหม่ก็จะรู้สึกถึงความเย็นได้อีกครั้ง มีให้เลือกหลายกลิ่น และมีสูตรเย็นที่ไม่มีน้ำหอมด้วยค่ะ ราคาประมาณ 270 บาท

ขอบคุณ snakebrand, tops, central, donki, gatsbythailand

LADYISSUE คือ เว็บผู้หญิงอันดับ  1  อัพเดทกระแสฮิต ทาง LINE ฟรี !
Add friend ที่ ID : @ladyissue
เพิ่มเพื่อน

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design