แนะนำโฟมล้างหน้า ฟองวิปครีมหนานุ่มสุดๆ

สำหรับเรื่องการรักษาความสะอาดบนใบหน้า ที่เราต้องใส่ใจกันให้มากกว่าเดิม แต่ความสนุกมันอยู่ที่การตีฟองนี่แหละ ใครชอบโฟมล้างหน้า ที่มีฟองครีมแบบวิปครีมบ้างคะ? ยิ่งถ้าตีได้ฟองหนาๆ นุ่มๆ ยิ่งสนุกแล้วทำให้เราล้างหน้าได้นาน และแน่นอนว่ามันสะอาดขึ้น มาดูโฟมล้างหน้าที่มีฟองหนานุ่มแบบวิปครีมกัน

  Perfect Whip foam

โฟมล้างหน้าตัวดัง ที่ดังเรื่องความหนานุ่มของโฟม ที่เหมือนกันวิปครีมเป๊ะ แค่ตอนตีฟองก็สนุกแล้ว ฟองนุ่มๆะช่วยถึงสิ่งสกปรกบนใบหน้าออกมาได้อย่างดี แต่พอล้างน้ำออกก็ไม่รู้สึกว่าทำให้หน้าแห้งตึงอีกด้วย ดีตรงนี้แหละ

perfect-whip

 

Hada Labo foam

โฟมล้างหน้าตัวแรกๆ ที่คนฮิตเอามีหนาฟองวิปครีมกัน ฟองเยอะ นุ่มฟู และช่วยเติมความชุ่มชื่นให้ผิวหน้าพร้อมช่วยทำความสะอาด ล้างสิ่งตกข้างในรู้ขุมขนได้ดี มีหลายยสูตรให้เลือกตามสภาพผิวของแต่ละคน เลือกกันตามสภาพผิวตัวเองลยนะคะ

cleansers-1

Biore 2 in 1 Make up remover foam

โฟมล้างหน้าที่ออกมาเป็นนวัตกรรมสะเทือนวงการกันเลย ที่เขาเคลมมาแรงมากว่าสามารถล้าง Make up และทำความสะอาดผิวหน้าได้หมดจดในขั้นตอนเดียว ซึ่งเรื่องล้างเมคอัพหมดมั้ยนั้นไม่ขอคอนเฟิม แค่เรื่องฟองเยอะ หนานุ่มนี่ขอให้ไปลอง นุ่มมากจริงๆ

Screen-Shot-2558-08-20-at-12.16.04-AM

skindom foam

โฟมล้างหน้าฟอมนุ่มน้องใหม่มาแรง ที่ตีฟองได้ฟูสะใจมาก หอมมาก รู้สึกว่าล้าหน้าได้สะอาดมาก สดชื่นสุดๆ ยี่ห้อนี้โด่งดังมาจากมาร์กชีทที่ให้ความชุ่มชื่นได้ดีมาก เป็นแบรนด์น้องใหม่ที่เพิ่งเข้ามาตีตลาดในไทย แต่ฟองนุ่มมากจริงๆ ใช้ตีคู่กับตาข่ายยิ่งนุ่ม ยังไงก็ไปลองกันดูนะคะ

11707491_936137926448476_2263336088895309267_n

 

About Author

♥makeup ♥lifestyle ♥Beauty blogger พร้อมอัพเดทเทรนด์ Make up และเรื่องราว Beauty แบบเรียลไทน์ ไม่อยากตกเทรน ต้องติดตามกันให้ดี! :)

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design